Khóa Dạy Học Tóc Nữ Cơ Bản, Khóa Học Cắt, Thiết Kế Tạo Mẫu Tóc Nữ

Nghề tóc, một nghề mang tính sáng tạo và hấp dẫn, đang là xu hướng rất thu hút giới trẻ trong thời điểm hiện nay. Do đó rất nhiều trung tâm đào tạo tóc chuyên nghiệp đã ra đời nhằm để đáp ứng nhu cầu. Nhưng để tìm một nơi học cắt tóc nam nữ uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng.

Đang xem: Học tóc nữ

Hiểu được những trăn trở về một ngôi trường dạy nghề tóc chất lượng, anh Thảo Tây- Tổng Giám Đốc công ty THẢO TÂY đã quyết định sáng lập ra Học viện Tóc Quốc Tế THẢO TÂY chuyên đào tạo các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

*

Nhà sáng lập Học viện tóc THẢO TÂY – Anh Thảo Tây

1. Học viện Tóc Quốc tế THẢO TÂY

Với vị thế là nơi học cắt tóc nam và nữ uy tín tại Việt Nam, Học viện THẢO TÂY sở hữu không gian rộng rãi và khang trang có thể cùng lúc đào tạo được nhiềuhọc viên đến từ các tỉnh trên cả nước. Hệ thống trang thiết bị ngành tóc đầy đủ sẽ giúp các bạn làm quen và sử dụng thành thạo để phục vụ cho việc học nghề tóc.

Đội ngũ giảng viên của học viện đều là những chuyên gia đào tạo nghề tóc có kinh nghiệm lâu năm sẵn sàng truyền dạy mọi kiến thức cho các học viên. Trong quá trình học, các giảng viên cũng luôn thêm vào các bài học về kinh nghiệm xử lý những tình huống hoặc tư vấn, nắm bắt tâm lý khách hàng….

Để trở thành một nơi học cắt tóc nam và nữ tốt, Học viện luôn chú trọng cân bằng phương pháp dạy tổng hợp tạo kiểu làm tóc cho cả nam và nữ, để các bạn học viên có thể làm cho mọi đối tượng khách hàng. Phương pháp lý thuyết chú trọng từ cơ bản đến nâng cao, từ những kĩ thuật cắt tóc phức tạp đến thao tác tạo mẫu uốn, duỗi và kĩ thuật xử lý hóa chất đều được dạy chuyên sâu.

Xem thêm: Dịch Nghĩa Của Từ Shield Là Gì Trong Tiếng Việt? Dịch Nghĩa Của Từ Shield

*

Học viện THẢO TÂY là nơi ươm nầm nhiều nhà tạo mẫu tóc tài năng

Trong giai đoạn thực hành, các bạn Học viên được thực hành tạo kiểu với những khách hàng thực thụ tại Salon dành riêng cho Học viên. Điều này sẽ giúp các bạn được rèn luyện tay nghề thực thụ mà khó có trung tâm đào tạo nghề nào có thể tạo điều kiện học nghề tóc cho học viên như Học Viện THẢO TÂY.

2. Điểm khác biệt tại Học viện Tóc THẢO TÂY

Ngoài những giờ học chính quy, học viện còn tổ chức những hoạt động vui chơi ngoại khóa để rèn luyện từ thể chất và đạo đức cho học viên. Học viên sẽ được tham gia buổi định hướng phát triển và tư duy vượt khó từ Anh THẢO TÂY – nhà sáng lập của học viện. Bởi vì các bạn học viên hầu hết đều là những bạn có tuổi đời còn trẻ nên chính những buổi nói chuyện như vậy sẽ góp phần định hướng đến nghị lực và đam mê, quyết tâm đối với nghề tóc.

*

Hãy thành công cùng với THẢO TÂY

*

Xuất phát điểm từ hai bàn tay trắng với niềm đam mê cùng cây kéo, anh Thảo Tây luôn hiểu và cảm thông với những bạn có hoàn cảnh khó khăn mong muốn được học nghề tóc. Do đó, Học viện tóc THẢO TÂY đã dành nhiều suất học bổng miễn phí 100% tiền học phí và hỗ trợ tạo việc làm sau khóa học cho các bạn thuộc diện chính sách hộ nghèo, mồ côi cha mẹ hoặc có cha mẹ thương binh bị ảnh hưởng từ chiến tranh, có xác nhận của địa phương.

Xem thêm: Địa Chỉ Cắt Tóc Đẹp Ở Hà Nội Webtretho, Lưu Trữ Cắt Tóc Đẹp Ở Đà Nẵng Webtretho

Sau khóa học cắt tóc nam và nữ, uốn, duỗi và nhuộm tại học viện, nếu học viên có thái độ học tập tốt, chăm chỉ, có kết quả xếp loại tốt nghiệp khá, giỏi thì Học viện luôn tạo điều kiện bồi dưỡng để các bạn được vào làm việc tại Salon THẢO TÂY. Bên cạnh đó, những bạn sau khi tốt nghiệp khóa học nhà tạo mẫu 4 tháng đều có khả năng mở và tự làm chủ một Salon vừa và nhỏ.

*

Tập thể đại gia đình Học viện tóc THẢO TÂY

*

Cơ sở vật chất khang trang hiện đại

*

Các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội làm việc tại hệ thống salon THẢO TÂY

*

THẢO TÂY vinh dự nhận bảng tổ nghiệp tóc từ Nguyên Phó Chủ Tịch Nước Trương Mỹ Hoa

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp
READ:  Mẹ Bầu Có Thai Nhuộm Tóc Bạc Được Không Nên? Lời Khuyên Từ Bác Sĩ