Học tập, vui chơi cho trẻ với phần mềm Bút chì thông minh

Bút chì thông minh là ứng dụng hỗ trợ học tập dành riêng cho các em nhỏ giúp các bé vừa học tập vừa vui chơi một cách thoải mái nhất. Bút chì thông minh cung cấp nhiều bài học và các trò chơi bổ ích, vui nhộn, … gây hứng thú học cho các bé.

Bài viết liên quan

  • Thuyết minh về chiếc bút chì
  • Tả cây bút chì của em, bài mẫu số 1
  • Ẩn thông báo đang nhập ký tự, tin nhắn khi chat trên Skype
  • Tả cây bút chì của em, bài mẫu số 3
  • Thuyết minh về cục tẩy


Bút chì thông minh cung cấp các nội dung thú vị dành riêng cho lứa tuổi mầm non, mẫu giáo giúp các bé tìm hiểu môi trường, đồ vật xung quanh, làm quen với bảng chữ cái, các con số, …  Bút chì thông minh còn được phát triển với hơn 30 trò chơi vui nhộn, nghộ nghĩnh và trí tuệ gây hứng thú vừa học vừa chơi, tạo môi trường năng động kích thích tư duy và rèn luyện trí nhớ cho các bé.

Học tập, vui chơi cho trẻ với phần mềm Bút chì thông minh

– Tả và cài đặt phiên bản mới nhất của phần mềm: Tải Bút chì thông minh

– Khởi động phần mềm lên có giao diện như hình dưới. Nội dung chính mà Bút chì thông minh mang đến cho người dùng: Giúp các bé nhận biết và quan sát thế giới xung quanh, học số, học đếm, học cách phát âm bảng chữ cái, học xem giờ, … và các trò chơi rèn luyện trí nhớ, rèn luyện khả năng quan sát, tập dùng chuột, …

READ:  Giải bài tập trang 15, 16 SGK Toán 3 Tập 1, sách Chân trời sáng tạo

hoc tap, vui choi voi but chi thong minh

– Chức năng xem đồng hồ

– Làm quen với các con số và phép tính cộng, trừ, lớn hơn, nhỏ hơn hoặc bằng

– Nhận biết và tập quan sát: Nhận biết các hình, phân loại, so sánh, tìm vị trí, sắp xếp, …

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-tap-vui-choi-cho-tre-voi-but-chi-thong-minh-3022n.aspx
Học tập và vui chơi trên Bút chì thông minh giúp các bé làm quen, rèn luyện trí nhớ, tư duy khi trải qua các bài học của chương trình. Hơn nữa với các hình ảnh đồ họa đẹp, đầy mắc sắc thu hút sự chú ý và hứng thú học tập cho lứa tuổi mầm non. Ngoài ra, KidsMouse mimi cũng là trò chơi giúp các bé phát triển tư duy, trí thông minh được khá nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập