Hairspray Keo Xịt Tóc Jacqualine Hair Spray, Hair Spray Là Gì

Nhiều anh em sẽ rất bối rối trong việc phân biệt hair spray là gì? Cũng như gôm xịt tóc, keo xịt tóc, mousse và pomade là gì? Tất cả chúng đều có có công dụng giữ nếp và hổ trợ tạo phồng cho mái tóc. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giải thích kỹ cho anh em hiểu về Hair spray là gì?

Hair spray là gì?

Hair spray hay còn gọi là gôm xịt tóc là một loại keo xịt tóc giúp định hình, hổ trợ tạo phồng và giữ nếp cho mái tóc như sáp vuốt nam vậy.

Đang xem: Hairspray keo xịt tóc

*
*
*
*
*
*

Hầu hết các sản phẩm keo vuốt tóc dưới dạng xịt đều dễ dàng sử dụng. Sau đây là các bước sử dụng hair spray đơn giản mà bạn cần lưu ý:

Bước 1: Cầm chắc thân chai và lựa chọn vị trí đặt ngón tay xịt thỏa mái nhất.Bước 2: Ấn lực vừa đủ vào vòi xịt sao cho dung dịch xịt phủ đều lên mái tóc. Chú ý khoảng cách tầm 15-20 cm.Bước 3: Hong khô tóc bằng quạt hoặc máy sấy ở công suất nhẹ.

Xem thêm: Dầu Gội Đen Tóc Hà Thủ Ô 2In1 Giảm Rụng Tóc Bạc Tóc, Dầu Gội Hà Thủ Ô

Bước 4: Điều chỉnh mái tóc theo nếp ưng ý.

Trên đây là những kiến thức về Hair spray mà anh em cần nắm rõ. Việc phân biệt và hiểu rõ về các sản phẩm làm đẹp cho mái tóc sẽ góp phần không nhỏ đến sức khỏe cũng như diện mạo mái tóc của các anh em đấy.

READ:  Kiểu Tóc Cho Khuôn Mặt Không Cân Đối, Giấu Khuyết Điểm Khuôn Mặt Không Cân Đối

Xem thêm: Giới Thiệu Sở Xây Dựng Tiếng Anh Là Gì ? Tên Tiếng Anh Các Sở Ngành

Theo dõi website https://l2r.vn để biết thêm nhiều bài viết khác hay và hấp dẫn hơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp