Hách Người Theo Dõi Facebook Nhanh Chóng Và Hiệu Quả, Cách Hack Follow

Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn đọc một mẹo để “hack” lượt theo dõi trên Facebook cực kì đơn giản mà lại không tốn bất kì một khoản phí nào. Nếu bạn vẫn chưa tin, hãy theo dõi tới hết bài viết nhé!

Với mẹo nhỏ này, bạn có thể tùy ý tăng hoặc giảm số lượng follow bất cứ lúc nào bạn muốn. Mẹo đơn giản này sẽ mang lại một giao diện giống thật tới 90% và nếu như chỉ nhìn lướt qua thì không thể nào nhận ra ngay được. Bắt đầu nào!

Mẹo “Hack” lượt theo dõi Facebook siêu đơn giản

Bước 1: Truy cập vào trang web công cụ đổi font chữ mà mình sẽ để link ở ngay dưới đây.

Đang xem: Hách người theo dõi facebook

Bước 2: Bạn hãy nhập vào trang web Yaytext trên một con số bất kì mà bạn muốn, có thể là 1 triệu, 2 triệu hoặc bao nhiêu cũng được, nhưng ít thôi nhé, đừng nhập số lớn quá không thì sẽ không đáng tin lắm. Tiếp đó, hãy tìm tới dòng Đậm (không có chân) >> Sao chép.

*

Sau đó thì bạn hãy vào app Facebook >> vào mục Chỉnh sửa chi tiết công khai như hình minh họa trên.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Zalo Trên Laptop, Hướng Dẫn Đăng Nhập Zalo Trên Máy Tính, Laptop

READ:  Xem Địa Chỉ Ip Facebook Của Bạn, Địa Chỉ Ip Của Facebook Là Gì

Bước 3: Tìm tới mục Liên kết >> ấn Chỉnh sửa. Tiếp theo bạn chọn Spotify. Sở dĩ bạn nên chọn Spotify bởi logo của ứng dụng này khá giống với logo theo dõi trên Facebook.

*

Bước 4: Ở dòng Tên tài khoản, bạn hãy viết Có…người theo dõi, ở khoảng dấu ba chấm, bạn hãy dán số đã sao chép ở trang Yaytext ở trên vào và ấn Lưu. Và đây chính là thành quả, khá là giống đấy chứ nhỉ.

Xem thêm: Grief Là Gì ? Nghĩa Của Từ Grief Trong Tiếng Việt Grief Tiếng Anh Là Gì

*

Kết

Vậy là chỉ với vài bước cực kì đơn giản, bạn đã có thể có được một số lượng người theo dõi khá khủng rồi đó. Nếu thấy bài viết thú vị và hữu ích, bạn hãy để lại ý kiến cá nhân của mình ở dưới phần bình luận của bài viết và cũng đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: facebook