Gửi Phản Hồi Cho Facebook Tại Việt Nam, Cách Liên Hệ Với Facebook Khi Cần Hỗ Trợ

1. Các vấn đề liên quan tớitài khoản cá nhân

Đối với các sự cố liên quan đến facebook cá nhân và bảng tin, bạn click vào dấu hỏi chấm, sau đó viết chi tiết về vấn đề bạn gặp phải, sau đó bấm chọn Báo cáo sự cố, chọn vấn đề cần hỗ trợ, điền nội dung và ấn Gửi.

Đang xem: Gửi phản hồi cho facebook

*

2. Các vấn đề liên quan đến Fanpage Facebook

Báo cáo vấn đề về fanpage facebook

*

*

3. Các vấn đề liên quan đến Facebook Ads

Trang thông tin hỗ trợ dành cho nhà quảng cáo

Bạn có thể tìm được mọi thông tin về quảng cáo facebook tại đây, từ các vấn đề cơ bản, phổ biến. Trước khi liên hệ với đội ngũ support, bạn nên xem vấn đề của mình có nằm trong đây không, tránh việc hỏi lại các câu hỏi đã có lời giải.

*

Chat qua Support Form của Facebook.

Các bạn vào theo https://www.facebook.com/business/form/chat, nếu màn hình hiển thị cuộc trò chuyện không khả dụng như hình dướinghĩa là bạn không chat được. Hiện nay facebook cấm chat rất nhiều, nếu bạn không bị cấm, thì chúc mừng bạn đã vượtqua bước này.

READ:  Cách Cài Facebook Cho Apple Watch Cho Người Mới Bắt Đầu, Facebook Mesenger Đã Xuất Hiện Trên Apple Watch

*

Quay trở về trang cá nhân, chọn Cài đặt, ở mục ngôn ngữ, bạn chọn 1 ngôn ngữ bất kỳ, ấn Lưu thay đổi, sau đó quay lại trang chứa form hỗ trợ và load lại trang, nếu thành công, trang sẽ hiện form chat, có thể dịch về ngôn ngữ Tiếng Việt bằng cách click chuột phải chọn Dịch sang Tiếng Việt, bạn quay trở về Cài đặt, chọn lại ngôn ngữ về Tiếng Việt điều này sẽ giúp form của bạn sẽ được gửi đến Support người Việt Nam. Nếu thành công, trag sẽ hiển thị form như sau:

*

Nếu không hiện form, bạn hãy thử quay lại chọn các ngôn ngữ khác. Thử lại đến khi hiện form thì dừng lại. Bạn điền các thông tin vào form sau đó nhấn Bắt đầu trò chuyện. Facebook sẽ phản hồi ngay hoặcsau vài ngày. Bạn sẽ Chat trực tiếp với support trực tiếp qua trình nhắn tin cá nhâncủa facebook.

Xem thêm: Cập Nhật Nhanh Kích Thước Ảnh Post Lên Facebook 2020, Kích Thước Ảnh Facebook Mới Nhất Năm 2020

*

Trợ giúp tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa

Đây là một trong những vấn đề mà rất nhiều người dùnggặp phải khi chạy ads, facebook có một trang hỗ trợ riêng, bạn vào link:https://www.facebook.com/help/contact/531795380173090, điền các thông tin vào Form và ấn Gửi. Họ sẽ phản hồi qua Email của bạn. Hãy chờ đợi.

Các vấn đề về thanh toán quảng cáo

Liên hệ với bộ phận hỗ trợ thanh toán quảng cáo tại đây:https://www.facebook.com/help/contact/649167531904667.

READ:  Cách Tạo Nhóm Facebook Cho Doanh Nghiệp, Hướng Dẫn Sử Dụng Facebook Groups

Góp ý cải thiện các tính năng của Facebook

Bạn cảm thấ hài lòng hoặc không hài lòng với một vài tính năng của facebook? Bạn hoàn toàn có thể đóng góp ý kiến của mình tạilink:https://www.facebook.com/help/contact/649167531904667. Họ sẽ phản hồi lại đóng góp của bạn qua thông báo trên facebookhoặc là không.

Chat với đội ngũ facebook adssupport

Bạn vào fanpage hỗ trợ Facebook Ads theo đường link:https://www.facebook.com/facebookadsupport/, bạn có thể chat trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ của Facebook, đây có thể là cách nhanh nhất để nhận được hỗ trợ, nhưng chỉ xoay quanh vấn đề về FacebookAds thôi.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Nhân Bản Zalo Cùng Lúc Trên Máy Tính, Laptop, Tính Năng Nhân Bản Ứng Dụng Là Gì

Trợ giúp từ cộng đồng

Các bạn vào https://www.facebook.com/business/help/community?ref=fbb_ens. Nếu chờ phản hồi từ Facebook quá lâu bạn có thể hỏi cộng đồng những người cùng sử dụng facebook. Bạn click chọn Đặt câu hỏi, chọn chủ đề và điền câu hỏi, sau đó ấn Tiếp để xem các câu hỏi cóliên quan tới câu hỏi bạn vừa hỏi đã được trả lời hay chưa, nếu bạn chưa ưng ý với các câu trả lời trước đó, click Câu hỏi của tôi là mới, điền nội dung bổ sung thêm cho câu hỏi, tải ảnh lên (không bắt buộc), để hoàn thành, bạn ấn Đăng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: facebook