Báo Giá Tiền Quảng Cáo Trên Zalo, Chi Phí Chạy Zalo Ads

Tùy vào từng mục đích sử dụng Zalo Page khác nhau mà bạn đặt tên theo nó. Đối với tên của zalo page bán hàng bạn nên: Đặt tên theo thương hiệu, doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh. Như vậy, người dùng sẽ dễ dàng nhận ra bạn hơn khi tham gia page.

Đang xem: Giá tiền quảng cáo trên zalo

Không sử dụng tên gọi gây nhầm lẫn với các Zalo Page hoặc thương hiệu khác. Không sử dụng tên riêng của cá nhân khác mà không có sự đồng ý của họ.Không sử dụng các thương hiệu thuộc bản quyền của người khác hoặc chưa đăng ký bản quyền.Tên page phải rõ có ý nghĩa. Không nên đặt tên chung chung không rõ ràng.Tên Zalo page phải tuân thủ các quy định về nội dung của Zalo.

chạy Zalo ads

Hiện nay nếu nói đến Bảng giá mà chạy Zalo ads thì chúng ta có thể nghĩ ngay đến việc sử dụng dịch vụ digital marketing chạy Zalo ads ở trang web quangcaomarketing.com . Bởi vì đây là trang web sẽ giúp chạy Zalo ads và Bảng giá tăng doanh số và bán dịch vụ sản phẩm nhiều hơn cho mọi người. Nếu bạn chưa có trang web mà muốn thiết kế web cho Bảng giá chạy Zalo ads thật đẹp thì có thể tham khảo dịch vụ thiết kế web Bảng giá tại thietkewebtrucquan.com có rất nhiều giao diện đẹp cho mọi người chọn lựa.

Bạn đang tìm Bảng giá chạy Zalo ads để tăng doanh số ? Phần Zalo hãy để đó chúng tôi lo !

Phát sinh tương tác, đơn hàng hiệu quả cho mọi người

Bảng giá chạy Zalo ads: 3 triệu/tháng

Đối tượng khách hàng : Chọn 3 điều kiện : Khu vực, giới tính, độ tuổiTạo 1 trang Zalo Page – Official Account và quảng cáo trên trang này, bàn giao quyền quản trị trang Zalo Page cho khách hàng.Up miễn phí 12 sản phẩm lên Zalo PagePhí quảng cáo chỉ được tính khi có khách hàng nhấp vào mẫu quảng cáoCam kết số người tiếp cận (số lần hiển thị trên dòng thời gian): trên 128,000 lượt xemCam kết số người nhấp vào mẫu quảng cáo : trên 1,280 lượt nhấp vào mẫu quảng cáo của bạn.Nếu bạn không chọn điều kiện 1 khu vực cụ thể và chỉ chọn 1 tỉnh thành hoặc chọn cả nước thì giá lượt nhấp trên mỗi quảng cáo sẽ rẻ hơn, khi đó số lượt click có thể lên đến 6,500 lượt nhấp tùy theo ngành nghề.Có thể quy định khi khách nhấp vào bài quảng cáo sẽ truy cập vào cửa hàng zalo hoặc truy cập websiteXem báo cáo chi tiết số lượng khách quan tâm nhấp vào mẫu quảng cáo, danh sách khách nhắn tin …

Nếu dùng gói 4 triệu/ tháng :

Cam kết số người tiếp cận (số lần hiển thị trên dòng thời gian): trên 187.733 lượt xemCam kết số người nhấp vào mẫu quảng cáo : trên 1.642 lượt nhấp vào mẫu quảng cáo của bạn.

Nếu dùng gói 5 triệu/ tháng :

Cam kết số người tiếp cận (số lần hiển thị trên dòng thời gian): trên 258.133 lượt xemCam kết số người nhấp vào mẫu quảng cáo : trên 2.507 lượt nhấp vào mẫu quảng cáo của bạn.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Đường Link Facebook Fanpage Facebook Mới Nhất 2020

 

Xem chi tiết toàn bộ bảng giá mới nhất :

*

Quảng Cáo Youtube Gói 6 triệu/tháng

Số người xem dưới 5 giây : khoảng 126,000 ngườiSố người xem trên 15 giây: trên 39,000 ngườiSố người nhấp vào link : khoảng 39,000 ngườiChọn giới tính, khu vực, độ tuổi, sở thích, thiết bị, thời gian phân phối

Giá tăng lượt like, bình luận, chia sẻ tự động

Đây là hình thức khi bạn viết bài mới lên Fanpage hoặc Facebook cá nhân của mình thì hệ thống sẽ tự động like, bình luận và chia sẻ. Dùng được cho Bảng giá chạy Zalo ads

Gói Like Comment Share Số Bài Viết Giá/1 Tháng
Gói 1 100 like/post 10cmt/post 5 share/post 5 post/ngày 1.000.000đ
Gói 2 300 like/post 15 cmt/post 10 share/post 7 post/ngày 1.500.000đ
Gói 3 500 like/post 20 cmt/post 15 share/post 10 post/ngày 2.000.000đ
Gói 4 1000 like/post 30 cmt/post 20 share/post 10 post/ngày 3.500.000đ
Gói 5 1500 like/post 35 cmt/post 25 share/post 15 post/ngày 4.000.000đ

Hiệu quả của việc Bảng giá chạy Zalo ads mang lại ?

1/ Đúng thời gian :

Nhìn 3 lần là có khái niệmNhìn 5 lần là ghi nhớ thương hiệuNhìn 7 lần là thúc đẩy nhu cầu mua xem của người xem quảng cáo.

2/ Đúng đối tượng :

Nhắm vào đúng đối tượng bạn cần. Đối tượng 18-47 tuổi là những người :

Có trình độ cao.Độ nhận biết thương hiệu cao.Có thu nhập từ trung bình đến cao, là người quyết định chi tiêu trong gia đìnhLà người tác động đến gia đình, bạn bè, người thân.

3/ Đúng thông điệp :

Thiết kế layout của mình thể hiện đúng chạy Zalo ads, đúng nội dung, đúng thông điệp truyền tải. Không lan mang.

Dịch Vụ Email Marketing theo số lượng mở giá 250 VNĐ/email mở

Giá 250 VND/email mởTốc độ gửi: 40.000 emails/ngàyCó thể chia nhỏ gửi trong nhiều ngàyTặng DS emails để gửi: CóLọc mails trước khi gửi: CóHỗ trợ tạo nội dung gửi: CóEmail phản hồi gửi về mail khách: CóThống kê: CóGửi số lượng lớn vui lòng liên hệ

Cách đăng status trên Zalo để đạt hiệu quả

Với Zalo Page, bạn có thể cập nhật trạng thái (giống viết status trên Facebook vậy đó) nhiều lần trong ngày (tối đa 50 trạng thái). Tuy nhiên, chỉ có trạng thái đầu tiên mới hiện trên nhật ký của tất cả người dùng quan tâm. Vì vậy, trạng thái đầu tiên trong ngày là bài viết quan trọng nhất vì nó mới nhảy lên dòng thời gian của người dùng.

Xem thêm: Chứng Nhận Rừng Fsc Là Gì ? Chứng Nhận Tiêu Chuẩn Rừng Chứng Chỉ Fsc Certificate Là Gì

Zalo Page có thể tương tác với người dùng thông qua tin nhắn riêng đến người quan tâm page. Độ tương tác của Zalo Page làm tăng lượt người quan tâm page

THIẾT KẾ DIỄN ĐÀN

Thiết Kế Forum theo giao diện có sẵn : giá 3 triệu/ diễn đàn

Ngôn ngữ lập trình : WordPressHosting: không giới hạnBăng thông : không giới hạnRAM : 3 GBCPU : 2 CoreTên miền : miễn phí trong hệ thốngChỉnh sửa biên tập: trực quanQuản trị diễn đàn: email, SĐT, passwordHosting miễn phí 6 tháng đầu, T7 trở đi 80 ngàn/thángChat, bình luận, cấp độ thành viên, thống kê truy cập, nạp tiền …Màu sắc, menu, nội dung, hình ảnh thay thế dễ dàng trực quan

Thống kê số người quan tâm, số người tương tác, số người nhắn tin thì bạn vào phần thống kê và chọn hạng mục mình cần thống kê nhé.