Full đáp án sự kiện Hành Trình Tuổi Thơ Liên Quân

Nhân dịp Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6, Liên Mobile đã tung ra sự kiện Hành Trình Tuổi Thơ với phần thưởng là trang phục Ngộ Không – Nhóc Tì Bá Đạo cùng nhiều vật phẩm ingame hấp dẫn. Hãy cùng Quantrimang khám phá ngay đáp án các câu hỏi trong sự kiện này nhé.

Nội dung sự kiện Hành Trình Tuổi Thơ Liên Quân

Thời gian diễn ra sự kiện: từ 1/6 đến 14/6/2022.

Hướng dẫn cách chơi game3: Đập tay lật thẻ

  • Để hoàn thành thử thách, bạn cần dừng con thoi ở đúng khu vực đánh dấu đỏ.
  • Bạn có 3 lượt chơi trong trò Đập thẻ lật bài, mỗi lần thua bạn sẽ mất 1 lượt chơi.
  • Khi hết lượt chơi, bạn có thể nhận Trợ giúp của Ngộ Không để nhận thêm 1 lượt chơi và Ngộ Không sẽ bí mật giúp bạn vượt qua thử thách dễ dàng hơn.
  • Khi hoàn thành thử thách, bạn sẽ nhận 1 phần quà (chỉ nhận 1 lần trong ngày, hãy quay lại chơi game này vào 00:00 ngày kế tiếp để nhận quà).
  • Bạn có thể chơi lại thử thách trong game này nhiều lần trong 1 ngày.
READ:  Sự khác biệt giữa PlayStation Plus và PlayStation Now

Hướng dẫn cách chơi game 5: Nhanh tay tinh mắt

  • Để hoàn thành thử thách, bạn cần mở hết toàn bộ 12 thẻ
  • Có 6 cặp thẻ song sinh trùng nhau. Khi bạn mở thẻ đầu tiên, nếu thẻ kế tiếp là thẻ song sinh, 2 thẻ sẽ cùng được lật mở, nếu không trùng nhau, cả 2 thẻ sẽ cùng đóng lại
  • Bạn có 5 lượt chơi trong trò Nhanh tay tinh mắt, mỗi lần chọn sai cặp thẻ song sinh, bạn sẽ mất 1 lượt chơi
  • Khi hết lượt chơi, bạn có thể ĐỔI 5 NĂNG LƯỢNG để nhận Trợ giúp của Ngộ Không và nhận thêm 1 lượt chơi nữa

Full đáp án sự kiện Hành Trình Tuổi Thơ

Đáp án phần Trả Lời Câu Hỏi

Câu 1: Ai đã đặt tên cho dòng sông thuộc thể loại văn học nào?

Đáp án: B. Bút Kí

Câu 2: Số Electron tối đa có thể chứa trong lớp p?

Đáp án: D. 6

Câu 3: Hóa trị của Natri là?

Đáp án: A. 1

Câu 4: Đi thi lỡ gặp bài khó, phải làm sao bây giờ?

Đáp án: C. Bỏ đi, làm bài khác thôi

Câu 5: 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có mấy con vịt?

Đáp án: B. 4

Câu 6: Trong tác phẩm Lão Hạc của Nam Cao, vì sao Lão Hạc phải bán Cậu Vàng?

Đáp án: B. Vì nuôi con chó sẽ phải tiêu vào tiền của con

Câu 7: … the book again and again, i finally understood what the author meant.

READ:  Tổng hợp các ký tự đặc biệt trong Gunny Mobi

Đáp án: A. Having read

Câu 8: Một vật nhỏ giao động điều hòa theo phương trình x = Acos10t (t tính bằng s). Tại t=2s, pha của giao động là?

Đáp án: C. 20 rad.

Câu 9: Bố mẹ có hai người con trai, mỗi người con trai có một em gái. Gia đình đó có bao nhiêu người?

Đáp án: C. 5 người

Câu 10: Có một đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: D. 24

Câu 11: Dựa vào Atlat địa lý trang 23, cho biết cửa khẩu Cầu Treo nằm trên đường biên giới Việt Nam – Lào thuộc tỉnh nào?

Đáp án: D. Hà Tĩnh

Đáp án phần Tìm Đồ Vật

Để có thể nhận thêm sự trợ giúp của Ngộ Không, bạn cần phải tìm được 3 hình theo yêu cầu. Sau đây sẽ là vị trí những đồ vật mà bạn cần tìm.

Vị trí 3 hình: Bình sơn, Sách, Con mèo

Vị trí 3 hình: Bình sơn, Cây kẹo, Lá thư

Vị trí 3 hình: Bình sơn, Cây kẹo, Lá thư

Vị trí 3 hình: Khinh khí cầu, Kính lúp, Viên kim cương

Vị trí 3 hình: Khinh khí cầu, Kính lúp, Viên kim cương

Vị trí 3 hình: Móc khóa Rouie, Ngôi sao, Lọ thuốc

Vị trí 3 hình: Móc khóa Rouie, Ngôi sao, Lọ thuốc

Vị trí 3 hình: Viên kim cương, Móc khóa Rouine, Bình sơn

Vị trí 3 hình: Viên kim cương, Móc khóa Rouine, Bình sơn

Vị trí 3 hình: Bình sơn, Cây súng, Vương miện

Vị trí 3 hình: Bình sơn, Cây súng, Vương miện

Vị trí 3 hình: Elandoor Vũ khí, Thú cưng, Sách

Vị trí 3 hình: Elandoor Vũ khí, Thú cưng, Sách

Vị trí 3 hình: Lọ thuốc, Krizzix. Bình sơn

Vị trí 3 hình: Lọ thuốc, Krizzix. Bình sơn

Vị trí 3 hình: Chim bồ câu, Cresht, Dây đeo đỏ

Vị trí 3 hình: Chim bồ câu, Cresht, Dây đeo đỏ

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn nắm được Full đáp án sự kiện Hành Trình Tuổi Thơ Liên Quân để có thể nhanh chóng hoàn thành nội dung sự kiện và nhận về trang phục Ngộ Không – Nhóc Tì Bá Đạo.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: chơi game