Fanpage Facebook Là Gì ? Cách Tạo Fanpage Facebook Với 5 Bước Đơn Giản

Fanpage facebook là một công cụ không thể thiếu khi kinh doanh bán hàng trên facebook, fanpage là nơi tương tác giữa bạn với khách hàng, là nơi trưng bày sản phảm, giới thiệu dịch vụ của bạn trên thị trường thương mại điện tử (kinh doanh trên mạn). Vậy làm sao để tạo fanpage và cách quảng cáo fanpage trên facebook như thế nào, bài viết sau sẽ giúp bạn làm tạo và quảng cáo trên facebook cho fanpage ngày một lớn mạnh hơn.

Đang xem: Fanpage facebook là gì

 FanPage là gì – Cách quảng cáo fanpage trên facebook

 

 

I. Fanpage facebook là gì?

Fanpage là một trang được lập ra từ facebook của một cá nhân hoặc một công ty, doanh nghiệp nào đó, nó tạo ra một nhóm cộng đồng cùng có một sở thích chung nào đó (cùng độ tuổi, ở cùng 1 ví trí địa lý, cùng một sở thích…) gắn kết lại với nhau giúp những người này có thể tương tác với nhau dễ hơn.

Với việc tương tác giữa dễ dang giữa các thành viên trong nhóm thì khi bạn đăng một bài viết, hoặc một hình ảnh nào đó thì tất cả mọi người trong fanpage đều nhìn thấy bài viết đó. Vì vậy việc có một Fanpage có một lượng người thích lơn điều này sẽ giúp việc bán hàng, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn được tốt hơn, giúp bạn tăng doanh thu hiệu quả.

READ:  Người Dùng Facebook Là Sao Biết Được Mình Có Bị Người Dùng Facebook Chặn?

II. Lợi ích của fanpage với kinh doanh

– Fanpage là nơi giúp các công ty, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay các chương trình khuyến mãi, giảm giá, quà tặng… sắp diễn ra tới các khách hàng một cách nhanh chóng

– Fanpage giúp tương tác giữa người bán và người mua được dễ dàng hơn

– Fanpage giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình tới những khách hàng hiệu quả

– Fanpage có sự lan tảo cực kỳ rộng, không chỉ những người thích trang của bạn biết mà những người bạn của người đó cũng biết đên sản phẩm của bạn thông qua tương tác của người thích trang của bạn. Thật tuyệt vời phải không nào, nếu bạn có một lượng fanpage lớn thì độ lan tỏa của nó càng lớn.

Xem thêm: Tài Khoản Scribd Là Gì ? Reviews, Tính Năng, Bảng Giá, So Sánh

– Thông qua quảng cáo Fanpage (quảng cáo facebook cho fanpage )bạn sẽ tiếp cận và có được nhiều và nhiều khách hàng hơn.

– Fanpage là nơi tạo niềm tin, sự uy tín về sản phẩm, dịch vụ của bạn với khách hàng

III. Cách tạo một trang fanpage

1. Đầu tiên bạn vào phần tạo trang như trong hình

*

2. Trong trang mới bạn bạn chọn lĩnh vực về sản phẩm của mình

3. Sau khi chọn danh mục sản phẩm nhấn nút tạo trang

4. Đặt tên cho trang: tên này cần liên quan tới sản phẩm hoặc công ty bạn, cần gắn gọn và dễ nhớ

READ:  Tăng Mắt Live Stream Facebook, Phần Mềm Tăng Mắt Ảo Livestream

5. Thiết lập thông tin trang

*

+ Thêm mô tả về trang

+ Website

+ Địa điểm

+ Điện thoai…

– Lưu thông tin là bạn đã có một trang fanpage cho mình rồi.

Xem thêm: Bật Mí 3 Cách Khắc Phục Lỗi Giãn Chữ Trong Word 2010 Dễ Dàng

– Vào fanpage thêm ảnh bìa, avata để fanpage nhìn chuyên nghiệp, uy tín hơn hình ảnh phải liên quan tớp ngành hàng, sản phẩm, dịch vụ của bạn.

IV. Cách quảng cáo fanpage trên facebook

Để lượng fanpage có lượng người thích, theo dõi cao bạn cần tiến hàng quảng cáo trên facebook cho fanpage của mình. Để quảng cáo bạn cần thực hiện các bước sau:

1. Thiết lập thanh toán để quảng cáo facebook ads

Bạn xem chi tiết tại bài viết: Cài đặt thanh toán quảng cáo trên facebook để bạn thiết lập cài đặt thanh toán nhanh chóng

2. Cài đặt chiến dịch quảng cáo

Bạn xem chi tiết cách cài đặt tại bài viết: Cách quảng cáo trên facebook hiệu quả (Xem mục VI bài viết) đê có tạo một chiến dịch quảng cáo tối ưu, giúp giảm chi phí quảng cáo facebook ads

Bài viết trên giúp bạn hiểu fanpage facebook là gì và các bước để tạo một fanpage cũng như cách quảng cáo facebook cho fanpage. Bạn tùy chỉnh để có một facpage ngày một lớn mạnh nhé. Chúc bạn thành công!

Chúng tôi công ty quảng cáo google adwords, quảng cáo facebook, thiết kế website chuẩn seo chuyên nghiệp uy tín, giá tốt. Trân trọng!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: facebook