Nguyên Nhân Facebook Cá Nhân Bị Giảm Tương Tác Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả

Do đâu tài khoản facebook mất tương tác

Một Fanpage kiếm tiền nhờ vào việc quảng cáo trên nội dung, nếu bị giảm tương tác đồng nghĩa sẽ có ít người thấy nội dung đó hơn và sẽ bị nhà tài trợ trả phí ít hơn.

Đang xem: Facebook cá nhân bị giảm tương tác

Một Fanpage kiếm tiền nhờ bán sản phẩm trên tường, nếu ít người thấy đồng nghĩa với việc ít người mua hơn.

Một tài khoản bán hàng cá nhân kiếm tiền nhờ vào việc có nhiều bạn bè, nhiều người follow nhưng nếu họ không thấy được bài viết nữa do giảm tương tác thì họ sẽ không kiếm được tiền.

Hơn ai hết chính những người đang kiếm tiền online từ Facebook sẽ hiểu rất rõ việc facebook giảm tương tác gây thiệt hại như thế nào.

*

1. Do đâu mà tài khoản Facebook mất tương tác?

1.1. Tài khoản vừa bị khóa checkpoint

Nếu bạn để ý các nick Facebook vì một số lý do nào đó mà facebook yêu cầu xác minh danh tính hoặc đổi mật khẩu thì sau khi mở được nick sẽ bị giảm reach đáng kể. Bạn hãy thử đăng một nội dung bất kỳ bạn sẽ nhận ra rằng bài viết không được nhiều người tương tác như các bài viết cũ

READ:  Hướng Dẫn Mở Khóa Tất Cả Các Dạng Facebook Faq 303, 359, 701, 339

1.2. Tài khoản có tần suất đăng bài ít

Một tài khoản đăng 2-3 status mỗi ngày sẽ tiếp cận nhiều người hơn một tài khoản mỗi tuần chỉ đăng 1 bài. Vì cơ chế của Facebook sẽ giúp bài viết mới tiếp cận một số lượng người nhất định và sẽ tăng dần nếu mức độ tương tác trên bài viết đó cao lên. Với mỗi bài viết đăng ở khung giờ khác nhau sẽ giúp tiếp cận một lượng người khác nhau. Do đó nếu đăng nhiều bài viết ở nhiều khung giờ thì đương nhiên tài khoản của bạn sẽ reach đến nhiều người hơn.

*

1.3.Tài khoản không đầu tư vào hình ảnh thương hiệu

Tâm lý của chúng ta khi xây các tài khoản “clone”, “ảo” thường sẽ ít đầu tư cho nó về nội dung và cả hình ảnh. Do vậy nên tài khoản đó sẽ không mang lại nhiều giá trị cho người dùng và Facebook sẽ cắt tương tác của tài khoản đó. Vậy nên, nếu bạn đang xây nick profile bán hàng, đừng tâm lý nick chính hay phụ. Mỗi tài nguyên trên nick facebook đó đều đem lại cơ hội bán hàng như nhau nếu đầu tư đúng cách, đúng tâm thế vào nó.

Xem thêm: Đăng Ký Chạy Ahamove – Đăng Ký Trở Thành Tài Xế Ahamove Ngay Tại Đây

2. Tăng tương tác facebook nhanh chóng

Để tăng tương tác cho facebook thì bạn phải hoạt động trên FB thường xuyên, liên tục kết nối bạn bè mới. Bạn cần đăng các bài viết có giá trị cho bạn bè, thường xuyên “thả tim”, “CMT dạo” các status của mọi người….

READ:  Những Hình Ảnh Hài Hước Trên Facebook, Ảnh Comment Bá Đạo, Truyện Tình Liên Quân

*

Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng dịch vụ tăng tương tác facebook , hiện Thuật Nguyễn Corp đang có rất nhiều dịch vụ tăng tương tác hỗ trợ bán hàng trên facebook, fanpage bạn có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ .

Đó là :

+ Dịch vụ tăng like post tự động gói like bài viết theo tháng cho các post trên facebook cá nhân – fanpage chỉ từ 250k/tháng.

+ Gói vip comment, auto cmt bạn bè facebook… chỉ từ 200k/tháng

+ Tăng lượt share facebook thật

+ Tăng lượt xem livestream facebook không giới hạn.

Xem thêm: Bộ Sưu Tập Tranh Tô Màu Con Cá Cho Bé, 15+ Hình Tô Màu Con Cá Sấu Đẹp Nhất Cho Bé

+ Tăng lượt xem video facebook

…..

Mua like bài viết trên Facebook để làm gì ?

Cách tăng like – comment bài viết facebook siêu nhanh

Các dịch vụ đảm bảo chất lượng giá rẻ giúp đăng bài lên có nhiều lượt like, bình luận .. Do đó hãy liên hệ ngay cho Thuật Nguyễn Corp để kéo tương tác facebook tốt nhất nhé !

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: facebook