10 Kiểu Tóc Duỗi Tóc Phồng Với Duỗi Tóc Cúp, 30 Kiểu Tóc Ngắn Duỗi Phồng Xinh Mê Hồn

Tóc duỗi cúp và duỗi phồng khác nhau như thế nào? Đây là vấn đề nhiều người thắc mắc. Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ mang lại cho mọi người câu trả lời chuẩn xác nhất.

Đang xem: Duỗi tóc phồng với duỗi tóc cúp

Tóc duỗi cúp và duỗi phồng khác nhau như thế nào? Đây là vấn đề nhiều người thắc mắc. Thậm chí, nhiều người còn không biết sự khác nhau giữa 2 kiểu tóc này. Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ mang lại cho mọi người câu trả lời chuẩn xác nhất.

Điểm giống nhau giữa duỗi cúp và duỗi phồng

Tóc duỗi cúp và tóc duỗi phồng đều là 2 kiểu tóc được yêu thích hiện nay. Mang lại cho bạn gái một phong cách trẻ trung, sành điệu và thời thượng. Nhưng không kém phần dịu dàng, nữ tính. 

Về kỹ thuật làm tóc, cả 2 kiểu tóc này đều sử dụng máy nhiệt. Phần trên được ép thẳng. Loại thuốc sử dụng trong quá trình nhuộm cũng không khác nhau. Vậy nên, mọi người rất dễ dàng nhầm lẫn 2 kiểu tóc này với nhau.

READ:  Các Kiểu Tóc Ngắn Duỗi Phồng Tóc Ngắn, 30 Kiểu Tóc Ngắn Duỗi Phồng Xinh Mê Hồn

Xem thêm: Cách Làm Tóc Nhanh Dài Bằng Trứng Gà Giúp Tóc Nhanh Dài, Phục Hồi Hư Tổn

Dưới đây, l2r.vn sẽ chỉ ra sự khác biệt giữa tóc duỗi cúp và tóc phồng cho bạn nhé!

Điểm khác biệt giữa duỗi cúp và duỗi phồng

Nếu bạn đang tìm đáp án câu hỏi “Tóc duỗi cúp và duỗi phồng khác nhau như thế nào?”, câu trả lời nằm ngay dưới đây.

Kiểu tóc duỗi cúp

Kiểu tóc duỗi cúp sẽ có phần đuôi úp vào bên trong một chút. Nếu bạn làm tóc ngắn duỗi cúp thì nó sẽ ôm nhẹ lấy khuôn mặt của bạn. Còn tóc dài thì uốn cúp vào thân người. 

*

Bời vì phần đuôi được tác động nhiều để tạo độ cong, nên nó khá khô xơ sau khi làm tóc. Vậy nên, tóc cúp cần dưỡng ẩm kỹ để luôn mềm mượt. Ngoài ra, bạn cũng nên sấy nhẹ phần ngọn tóc thường xuyên để giữ nếp. Tóc uốn cúp cực kỳ dễ bị xỉa ra ngoài. Khi đó, mái tóc mất dáng, nhìn rất mất thẩm mỹ. 

Ngoài ra, đặc điểm của tóc uốn cúp, đặc biệt là tóc ngắn, hơi kén khuôn mặt. Các cô nàng mặt tròn không nên diện kiểu tóc này. Bởi vì nó sẽ làm khuôn mặt thêm to ra đấy!

 

Tham khảo: 

 

Kiểu tóc duỗi phồng

Kiểu tóc uốn phồng có điểm khác biệt với quy trình làm tóc duỗi cụp là công đoạn cuối. Thay vì dùng máy nhiệt cụp nhẹ, kiểu tóc duỗi phồng sử dụng lô hoặc kẹp cuộn tròn tóc vào trong. Sau khi làm tóc, phần đuôi sẽ phồng từ trong ra ngoài một cách rất tự nhiên. Tóc có độ bồng bềnh rất đẹp. 

READ:  " Tẩy Tế Bào Chết Cho Tóc The Body Shop, Khách Hàng Nói Gì Khi Nói Về Tẩy

*

Trong quá trình làm tóc duỗi phồng, các hóa chất sử dụng đa dạng và nhiều hơn so với tóc duỗi cúp. Như vậy, mới giữ được độ phồng lâu dài. 

Thế nhưng, điều này lại làm tóc dễ hư tổn hơn sau khi duỗi phồng. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn địa chỉ làm tóc uy tín, sử dụng loại thuốc tốt nhất để hạn chế khô xơ hơn. Bảo vệ tóc cũng như da đầu tốt hơn. 

Ngược lại, tóc duỗi phồng có nhiều ưu điểm ăn đứt duỗi cúp: 

– Khắc phục tình trạng tóc thẳng đơ, ép sát mặt của tóc duỗi cúp. – Phù hợp với các loại tóc dài ngắn, dài mỏng khác nhau.

Xem thêm: Top 10 Bộ Wifi Mesh Là Gì, Có Tốt Hơn Mạng Thường Không, Có Đáng Nâng Cấp?

Thích hợp với mọi khuôn mặt khác nhau từ mặt trái xoan cho đến gương mặt tròn, bầu bĩnh. 

Với mái tóc duỗi phồng, các nhà tạo mẫu tóc luôn có cách để làm nó phù hợp với khuôn mặt của bạn nhất.

Tham khảo: 

 

Phần tiếp theo, chúng ta cùng ngắm qua một số kiểu tóc duỗi cúp, duỗi phồng nhé!

Những kiểu tóc duỗi cúp và duỗi phồng đẹp

Một số kiểu tóc duỗi cúp

*

*

*

*

Một số kiểu tóc duỗi phồng

*

*

*

*

Tóm lại: 

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến các bạn những điểm khác biệt giữa tóc duỗi cúp và duỗi phồng. Chắc hẳn, mọi người đã có đáp án cho câu hỏi: “Tóc duỗi cúp và duỗi phồng khác nhau như thế nào?” rồi đúng không? Hy vọng những gì có trong bài viết này hữu ích cho bạn nhé!

READ:  Tổng Hợp 10 Kiểu Tóc Nam Dành Cho Tóc Mỏng Nên Để Kiểu Tóc Nào Phù Hợp ?

 

Liên hệ l2r.vn – Tóc giả nữ chất lượng cao 100% tóc thật tự nhiên

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp