Plants Vs Zombies Garden Warfare 2, Download Plant Vs Zombie Garden Warfare Full

Plants vs. Zombies (Plants and Zombies) hay còn được biết đến với cái tên Hoa quả nổi giận là tựa game chiến thuật kinh điển của hãng PopCap xuất hiện trên cả nền tảng di động lẫn máy tính

Đang xem: Plants vs

Plants vs Zombies 2 là sự trở lại đầy ngoạn mục của siêu phẩm thủ thành “Hoa quả nổi giận”. Mặc dù game chỉ có 2 phiên bản độc quyền dành cho di động nhưng nay bạn đã có thể chơi Plants vs Zombies 2 cho máy tính thông qua phần mềm giả lập BlueStacks.
Plants vs. Zombies 2 cho iOS đã “trở lại và lợi hại hơn xưa”. Plants vs. Zombies 2 có rất nhiều loại zombie mới, cây trồng bắn súng siêu đẳng và chuỗi sự kiện để bạn khám phá miễn phí trên iPhone/iPad.
Plants vs. Zombies 2 cho Android là phần 2 trong series game thủ thành Hoa quả nổi giận – Plants vs. Zombies của CAPCOM.
Plants vs. Zombies: Garden Warfare 2 là game bắn súng hoa quả nổi giận hài hước và điên rồ nhất từ trước đến nay với nhiều nội dung, tính năng mới hứa hẹn sẽ nâng cao trải nghiệm của người chơi.
Chơi Hoa quả nổi giận 3 – Plants vs Zombies 3 trên máy tính thông qua giả lập Android để tận hưởng màn hình lớn, âm thanh sôi động và không giới hạn.

Xem thêm: Thuốc Banitase Là Thuốc Gì, Banitase (Hộp 20 Vỉ X 5 Viên)

READ:  Các Phí Local Charge Là Gì ? Cic & Ebs Là Phí Gì? Local Charges Là Gì

Plants vs. Zombies: Garden Warfare là game hoa quả nổi giận phong bắn súng; đưa bạn vào các chiến hào với hành động bùng nổ, nhiều loại zombie, cây phát nổ, nhân vật độc đáo và hơn thế nữa.
Plants vs Zombies: Minecraft Warfare Mod được lấy cảm hứng từ series game Hoa quả nổi giận quen thuộc, giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn bằng các loại cây trồng độc đáo, sử dụng để bắn những loại zombie cả cũ lẫn mới.
Plants vs. Zombies Garden Warfare 2 cho Xbox One là game thực vật đấu với zombie bao gồm nhiều sự kiện thú vị, chế độ Multiplayer mới dành cho 24 người chơi, chế độ hợp tác dành cho 4 người chơi, chế độ chơi đơn hoặc chia màn hình đấu với trí thông minh nhân tạo.
Plants vs. Zombie Garden Warfare 2 cho PlayStation là nằm trong series game bắn xác sống kinh điển đến từ hãng Electronics Arts. Game thiết kế đặc biệt cho dòng máy PS4 nên người chơi sẽ được trải nghiệm trận đại chiến chưa bao giờ có hồi kết giữa các loài cây và zombie trên nền đồ họa đẹp mắt, sống động chưa từng thấy.

Xem thêm: Nguyễn Thành Đạt ” Profiles, Nghe Tải Album Nguyễn Thành Đạt

Bản quyền © 2021 l2r.vn . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc l2r.vn khi chưa được phép.

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp

Bài viết hay nhất