Đổi Số Điện Thoại Zalo Pay Siêu Nhanh, Siêu Dễ, Hướng Dẫn Cách Đổi Số Điện Thoại Zalo Pay 2021

1. Tôi tạo tài khoản l2r.vn như thế nào? Không cần tạo tài khoản mới Quý khách chỉ cần có tài khoản Zalo là có thể đăng nhập vào ứng dụng l2r.vn. Sau khi đăng nhập, quý khách sẽ được hướng dẫn cập nhật Mật khẩu thanh toán và Số điện thoại di động B1: Mở ứng dụng l2r.vn, chọn “Đăng nhập với Zalo”. B2: Cho phép l2r.vn truy xuất thông tin tài khoản. B3: Tạo Mật khẩu thanh toán để xác nhận giao dịch mỗi khi thanh toán B4: Cập nhật Số điện thoại di động B5: Nhập Mã xác thực được gửi qua tin nhắn SMS đến Số điện thoại đã đăng ký Cập nhật Thành công

*
*
*
*
*
*

2. Tôi chưa có tài khoản Zalo thì tôi có sử dụng l2r.vn được không? Hiện tại, l2r.vn hỗ trợ duy nhất hình thức đăng nhập bằng tài khoản Zalo. Tạm thời chưa hỗ trợ các hình thức đăng nhập khác. 3. Tôi xóa tài khoản Zalo thì còn sử dụng tiếp l2r.vn được không? Nếu Quý khách xóa tài khoản Zalo thì tài khoản l2r.vn cũng bị xóa và không thể khôi phục. Để đảm bảo quyền lợi của Quý khách, trước khi xóa tài khoản Zalo, Quý khách hãy: sử dụng hết số dư trong tài khoản l2r.vn, chuyển số dư qua tài khoản l2r.vn khác hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng liên kết. 4. Mật khẩu thanh toán là gì? Mật khẩu thanh toán gồm 6 chữ số do Quý khách tự chọn và thiết lập lúc lần đầu đăng nhập l2r.vn. Tất cả giao dịch sử dụng số dư tài khoản l2r.vn hoặc thẻ ngân hàng đã liên kết đều yêu cầu nhập Mật khẩu thanh toán. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho tài khoản l2r.vn cũng như các thẻ đã liên kết của Quý khách. Lưu ý tránh đặt Mật khẩu thanh toán liên quan đến thông tin cá nhân như: ngày sinh nhật, số chứng minh nhân dân, số điện thoại. Để đảm bảo thanh toán an toàn, không nên sử dụng chung Mật khẩu thanh toán cho giao dịch với ngân hàng hoặc các sản phẩm khác, định kỳ thay đổi Mật khẩu thanh toán. 5. Tôi muốn thay đổi Mật khẩu thanh toán thì làm như thế nào? Cách thực hiện: B1: Tại giao diện chính chọn icon Cá nhân B2: Chọn Thiết lập bảo vệ tài khoản. B3: Chọn Đổi mật khẩu thanh toán B4: Nhập Mật khẩu cũ và Mật khẩu mới B5: Hệ thống sẽ gửi cho số điện thoại của Quý khách 1 mã OTP. B6: Nhập mã OTP vừa nhận được và chọn “Xác Nhận”. -> Đổi Mật khẩu thanh toán thành công.

Đang xem: đổi số điện thoại zalo pay

Xem thêm: Unix Timestamp Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa Hàm Timestamp() Trong Sql

Xem thêm: Top 38+ Hình Ảnh Mèo Ngầu – Ảnh Mèo Cool Cute Hài Hước Nhất

*
*
*
*
*
*
*
*

6. Tôi muốn đặt Mật khẩu thanh toán mới nhưng lại quên Mật khẩu thanh toán cũ thì làm như thế nào? Để bảo đảm an toàn tài khoản, Quý khách lưu ý sử dụng đúng số điện thoại đã đăng ký để liên hệ tổng đài khi cần hỗ trợ thông tin tài khoản. 7. Vì sao tôi phải cập nhật thông tin cá nhân tài khoản l2r.vn? Việc cung cấp thông tin cá nhân trên ứng dụng giúp bạn: Bảo mật được tài khoản chính chủ Phòng chống người khác giả mạo Nâng hạn mức đến 50 triệu đồng/ngày Đảm bảo việc xử lí thắc mắc, khiếu nại liên quan đến các giao dịch trên Ứng dụng l2r.vn được thực hiện thuận tiện và nhanh chóng. Cách thực hiện: B1: Tại giao diện chính chọn icon Cá nhân B2: Chọn avatar và nhập Mật khẩu thanh toán để vào phần Thông tin cá nhân B3: Chọn loại tài khoản B4: Cập nhật đầy đủ thông tin: Tên thật, số CMND/ Căn cước/ Hộ chiếu, Ngày sinh, Giới tính Email và số CMND B5: Chụp hình CMND/ Căn cước/ Hộ chiếu và ảnh chân dung của Quý khách để hoàn tất định danh tài khoản Mọi thông tin của của Quý khách sẽ được l2r.vn bảo mật theo quy định của Nhà nước.

*
*
*
*
*
*
*

8. Làm thế nào để tôi thay đổi thông tin cá nhân? Quý khách có thể thay đổi ngày sinh, giới tính trên ứng dụng Zalo. Thông tin sẽ được cập nhật trên l2r.vn trong lần đăng nhập tiếp theo Số điện thoại, l2r.vn ID, Email, CMND/Hộ chiếu chỉ được cập nhật 1 lần duy nhất và không thể thay đổi. 9. Tôi muốn đổi máy điện thoại nhưng vẫn muốn giữ tài khoản l2r.vn cũ có được không? Được. Khi đổi máy điện thoại, chỉ cần Quý khách còn giữ SIM điện thoại cũ thì có thể sử dụng tài khoản l2r.vn cũ được. 10. Tôi muốn đổi số điện thoại nhưng vẫn muốn giữ tài khoản l2r.vn cũ có được không? Không được. Mỗi tài khoản l2r.vn gắn liền với Tài khoản Zalo và một (1) số điện thoại đăng ký tại l2r.vn. Khi muốn đổi số điện thoại mới, Quý khách nên sử dụng hết tiền trong tài khoản cũ trước khi tạo tài khoản l2r.vn mới với Số điện thoại mới. 11. Làm sao để tôi khóa tài khoản l2r.vn? 12. Khi tôi lạc mất điện thoại hoặc mất quyền kiểm soát tài khoản, tôi cần phải làm gì? l2r.vn không chịu trách nhiệm nếu có giao dịch phát sinh trước khi nhận được thông báo của Quý khách. 13. Tôi cần bao nhiêu tiền trong số dư tài khoản để duy trì tài khoản l2r.vn? l2r.vn không yêu cầu Quý khách phải duy trì số dư tối thiểu trong tài khoản.

Bài viết hay nhất