Tiểu Sử Ca Sĩ Đoàn Thúy Trang Official, Tiểu Sử Ca Sĩ Đoàn Thúy Trang

Bài hát tinh yeu mau nang do ca sĩ Doan Thuy Trang, Bigdaddy thuộc thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat tinh yeu mau nang – Doan Thuy Trang, Bigdaddy ngay trên l2r.vn. Nghe bài hát Tình Yêu Màu Nắng chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Đang xem: đoàn thúy trang

Ca khúc Tình Yêu Màu Nắng do ca sĩ Đoàn Thúy Trang, BigDaddy thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát tinh yeu mau nang mp3, playlist/album, MV/Video tinh yeu mau nang miễn phí tại l2r.vn.

*

Lời bài hát

Xem thêm: Cài 2 Zalo Trên Samsung – Cách Đăng Nhập 2 Tài Khoản Zalo Trên Điện Thoại

*

Sao chép

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Viscosity Là Gì, Chỉ Số Độ Nhớt, Độ Nhớt Là Gì

Bài hát: Tình Yêu Màu Nắng – Đoàn Thúy Trang, BigDaddySáng tác: Phạm Thanh HàAi mặc noọng lái lai Ai mặc noọng lái lai… Gọi tên của anh là nắng để em được làm mây trắngBên anh quấn quýt mãi chẳng rời.Và khi gọi anh là mưa, chẳng thể gần lại được nữaAnh mang ấm áp đi xaVà để giờ mình em lại bơ vơ, lạc vào giấc mơRồi lại chơi vơi mình giữa đất trờiNơi nào xa xôi, màn đêm tối ai dẫn lối emĐể gần anh mãiVà em muốn biếtNơi trái tim vẫn nhớ thương âm thầm bao lâu naySẽ mang đến cho mình ước mơ về hạnh phúc ấyHay là nỗi xót xa ?Có hay rằng tình yêu em luôn bao la ?Rồi sẽ đến một ngày anh chợt nhận raTình ta như đóa hoaĐợi khi nắng mai, khi đôi môi lại rạng rỡTình ta chẳng phai nhòaOk ok , give it up for Đoàn Thúy TrangAnd do you know me ? BigDaddy from LadyKillah 1 2 3 ready? Và bao nhiêu đêm dài, đêm trôi hoài Đã bao nhiêu mùa trăng rồi không thấy bong dáng ai bên cạnh Đêm lại thêm lạnh Đâu rồi vòng tay ấm mưa rơi lại càng thêm ngấm vào quá khứ 1 thời Không muốn nhắc thêm 1 lời Mong cho đêm đông không lạnh, chiều giấc ngủ thật an lành Và bình minh nắng ấm dịu dàng khẽ mang em đến bên anh yeah! Bầu trời xanh đặc biệt đầy nắng, mây, đó đây Tự nhiên này như ghép mình gần nhau thêm Xóa tan mọi rào cản mình không còn phải đau thêm Em là người khiến anh mau quên đi những vết đen Tình yêu này anh dành cho nắng Và em sẽ mãi là mây trắng Lỡ cơn gió nào quấn bay em đi mất Chỉ vì anh không thể cất Dang đôi tay giữ hết yêu thương và sẽ không bao giờ anh đánh mất

READ:  Thái Trác Nghiên Đã Chia Tay Bạn Trai Thiếu Gia Giàu Có, Thái Trác Nghiên

Hợp âm viết ở Tone – Tone gốc C#: Capo 1 Gọi tên của anh là nắng, để em được làm mây trắngBên anh quấn quít mãi chẳng rời Và khi gọi anh là mưa, chẳng thể gần lại được nữaAnh mang ấm áp đi xa Và để giờ mình em lại bơ vơ lạc vào giấc mơRồi lại chơi vơi mình giữa đất trờiNơi nào xa xôi màn đêm tối ai dẫn lối em Để gần anh mãi Và em muốn biết, nơi trái tim vẫn nhớ thương âm thầm bao * lâu naySẽ mang đến cho mình ước mơ về hạnh phúc ấy Hay là nỗi xót xa, có hayRằng tình yêu em luôn bao laRồi sẽ tới 1 ngày anh chợt nhận * raTình ta như đóa hoa đợi khi nắng maiKhi đôi môi lại rạng rỡ, tình ta chẳng phai nhòa.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện