Những Định Nghĩa Bạn Thân Pt, Đọc Truyện Định Nghĩa Bạn Thân

Có được một người bạn thân là một điều vô cùng tuyệt vời. Đó là đứa chẳng bao giờ nói xấu bạn nhưng lại cùng nhau nói xấu đứa khác… sau lưng, là lắm lúc thân ai nấy lo nhưng lúc khốn khó cần nhau vẫn sẵn sàng lăn xả.

Đang xem: định nghĩa bạn thân

Trong một thời điểm nào đấy, ta sẽ có một người bạn, cùng chung niềm vui, cùng chia nỗi buồn, cùng ăn, cùng đi bên nhau, thật vui biết bao. Và lúc đấy, ta nghĩ tình bạn ấy sẽ kéo dài mãi mãi, không có gì có thể ngăn cách được. Để rồi, thời gian nối tiếp thời gian, con người dần lớn lên, mọi thứ đều thay đổi, và tình bạn ấy ngậm ngùi được xếp vào ngăn tủ kí ức…Vậy, mỗi khi nhớ lại, bạn thân trong bạn được định nghĩa như thế nào?

1. Họ sẽ rất hả hê khi tung được những bức ảnh tự sướng hoặc dìm hàng của bạn lên facebook. Tuy nhiên trước đó, họ sẽ cho bạn xem trước bức ảnh và khoái chí nghe bạn… van nài, cầu xin đừng up.

2. Đó là người có thể hùa vào với bạn để đùa giỡn hay mỉa mai người khác mà không bao giờ bị trật mất 1 nhịp. Phải gọi là vô cùng, vô cùng ăn ý!

*

3.Nếu như họ chẳng may bị ngã hoặc gặp chuyện gì đen đủi, việc đầu tiên mà bạn làm là… cười vào mặt họ, sau đó mới an ủi và tìm cách giải quyếtsau, như thế mới là bạn thân.

READ:  Insomnia Là Gì ? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Insomnia Tốt Nhất

4. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chỉ cần liếc nhau thôi thì hai bạn cũng sẽ biết chính xác sẽ phải nói hoặc làm gì tiếp theo.

5. Họ ghét hoặc căm thù một ai đó thì bạn cũng sẽ tự động có cảm xúc như thế luôn. Cho dù bạn chẳng hiểu lý do là gì mà đôi khi thậm chí còn chẳng biết họ là ai luôn.

6. Khi đi ăn bạn có thể thản nhiên lấy ví họthanh toán mà chẳng cần xin phép

7.Bạn lỡ làm một điều gì đấy thật ngu ngốc. Rồi họ cũng cố tình làm như vậy chỉ để bạn không phải ngu ngốc một mình.

8. Có thể họ sẽ không bao giờ like hoặc comment trong bất cứ dòng trạng thái nào của bạn, nhưng bạn làm gì trên mạng họ cũng biết hết trơn.

9. Họ sẽ không bao giờ “lên án” hay cằn nhằn xem bạn ăn ít hay ăn nhiều vì chắc chắn họ sẽ ăn cùng bạn.

10. Nếu một trong hai người muốn ăn cái gì đó, thì chắc chắn… cả hai sẽ được ăn.

Xem thêm: Trang Thuê Người Chơi Game Cùng, Dịch Vụ Chơi Game Cùng Gái Xinh Giá 50

11. Bạn có thể vào phòng họ mà chẳng bao giờ cần gõ cửa. Lịch sự làm gì khi đã quá hiểu nhau?

*

12. Sẽ có một bài hát là “tình yêu chung” của cả hai. Và mỗi khi một đứa cất giọng, đứa kia sẽ nhanh chóng tiếp lời.

READ:  Từ Proverb Là Gì - Phân Biệt Idiom Và Proverb

13.Họ thừa biết tửu lượng của bạn đến đâu, nên chuyện có được uống tiếp hay không là do họ quyết định.

14. Bạn sẽ cảm thấy thật kỳ lạ khi đi cùng nhau một quãng xa mà chẳng hề nói với nhau câu nào nhưng cũng chẳng có cảm giác ngại ngùng.

15. Với những cặp bạn thân khác giới thì đôi khi bạn sẽ phải… đóng giả người yêu của họ để “từ chối khéo” những vệ tinh đang săn lùng xung quanh.

16. Hai bạn biết tất tần tật mọi thứ về nhau, giữa cả hai không hề có cái gọi là khoảng cách hay bí mật.

*

17. Họ như là chuyên gia trong tất cả mọi lĩnh vực của bạn, hết tư vấn tình cảm lại sang giảng đạo lí, rồi chỉ bạn cách mặc cả khi đi chợ…Tóm lại là mỗi lúc bạn gặp vướng mắc hay khó khăn, cứ cần là có!

18. Giữa hai người luôn có những giao kèo nhất định mà cả hai sẽ tuân theo răm rắp, chẳng ai phải nhắc ai.

19. Bạn thân là người hiểu khá rõ về mình, biết mình thích gì ghét gì, biết rõ thói quen của mình, thậm chí biết cả thời gian biểu hàng ngày của mình.

20. Và điều cuối cùng chứng tỏ bạn đã tìm được đúng người để thân thiết, chính là khi đọc những dòng này, trong đầu bạn nghĩ đến người đó.

Xem thêm: 20 Kiểu Tóc Dành Cho Cô Nàng Mặt Vuông Chữ Điền Để Tóc Gì Hợp Và Xinh Nhất?

READ:  Bolero Là Gì Xuất Xứ Dòng Boléro Và Sự Phát Triển Ở Vn, Bolero Là Gì

Khi bạn thân dính scandal: Người thì được bênh vực, người thì bị quay lưng

Dù là tình yêu, tình bạn hay bất kì mối quan hệ nào, sẽ cũng có lúc phai nhòa, có lúc chia xa. Vậy nên hãy trân trọng nólúc có thể, hãy thương nhau một cách thật lòng, cùng bên cạnh nhau, đừng nghĩ quá nhiều chuyện tương lai sẽ ra sao, chỉ cần hôm nay chúng ta là bạn thân, là đủ. Và điều cuối cùng, nếu tình bạn của bạn có tất cả dấu hiệu trên thì chứng tỏ bạn đã tìm được đúng bạn thân rồi đấy. Hãy cố gắng nắm giữ, đừng đánh mất tình bạn này nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp