Nhạc Đinh Kiến Phong On Apple Music, Dinh Kien Phong: Nghe Tải Album Đinh Kiến Phong

Đinh Kiến Phong sinh năm 1990, tên thật là Đinh Văn Thất, là một ca sĩ trẻ khá nổi tiếng trong làng âm nhạc Việt Nam.

Đang xem: đinh kiến phong

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Xem thêm: Điều Hòa Vrv Là Gì ? Điều Hòa Trung Tâm Vrv Là Gì

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Đinh Kiến Phong

*

Đinh Kiến Phong được đào tạo từ Trung Tâm Thanh Nhạc Hoài Nam. Anh được công chúng biết tới khi tham gia các chương trình truyền hình như: Âm nhạc Online ,Song ca cùng thần tượng, Ngôi sao của bạn… và xuất hiện trong các MC của một số ca sĩ nổi tiếng. Đinh Kiến Phong bắt đầu gây chú ý từ ca khúc “Vì một điều ước”, ca khúc đã thu hút được sự quan tâm của khán giả tên các diễn đàn âm nhạc. Với sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả, Đinh Kiến Phong đã cho ra mắt album mang tên “Vì một điều ước”. Năm 2015, nam ca sĩ điển trai này tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, album có tựa đề “Dù không chung đôi”. Không chỉ ca hát, Đinh Kiến Phong còn lấn sân sang nghề diễn xuất, nam ca sĩ này hứa hẹn sẽ mang đễn nhiều điều bất ngờ cho khán giả trong tương lai.

Cuối tháng 6 năm 2016, Đinh Kiến Phong cho ra mắt MV “Nỗi buồn sau nụ cười”, MV được đăng tải lên kênh Youtube chính thức của nam ca sĩ này và đã nhanh chóng thu hút được nhiều lượt xem và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả.

READ:  " Mô Hình Bộ 3 Luffy - Mo Hinh Sabo, Giá Cập Nhật 1 Giờ Trước

Các album của Đinh Kiến Phong:

Nỗi Buồn Sau Tiếng Cười Nonstop Chúc Mừng Năm Mới (Single) Kẹt Xe Mẹ Ơi Con Xin Lỗi Dù Không Chung Đôi Đừng Khóc Sau Lưng Anh Giá Chưa Từng Yêu Nhau – Ft Kim Ny Ngọc Cần Một Câu Trả Lời Chỉ Yêu Một Người (Instrumental Album) Người Xa Lạ Qua Đêm Nay (Single)- Ft Hồ Quang Hiếu DJ Cuồng Quay Người Khác

Xem thêm: 35+ Mẫu Tóc Gáy Nam Đẹp – Mẫu Tóc Gáy Nam Đẹp, Hot Nhất Hiện Nay

Tiểu sử ca sĩ Mạnh Quỳnh Tiểu sử ca sĩ Mỹ Tâm Tiểu sử ca sĩ Đình Văn Tiểu sử ca sĩ Thanh Hà Tiểu sử Hoài Lâm

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện