Diễn Viên Xuân Nghị – : Trưởng Thành Hơn Khi Tham Gia Nhà Trọ Balanha

Diễn viên Xuân Nghị giành được giải thưởng Nam diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2020 cho vai diễn trong Nhà trọ Balanha. Nhận được nhiều ý kiến trái chiều, “Mr. Cần Trô” xem đó là động lực để mình hoàn thiện hơn trong diễn xuất.

Đang xem: Diễn viên xuân nghị

*

* Một gương mặt trẻ, chưa phải đình đám nhưng lại “soán ngôi” nhiều đàn anh nổi bật tại VTV Awards. Điều này đã gây ra một số tranh cãi vì cho rằng danh hiệu này dành cho Nghị chưa thuyết phục vì chỉ qua một vai diễn trong Nhà trọ Balanha mà theo đánh giá của không ít người là nội dung nhảm… Điều này có ảnh hưởng đến tâm lý của bạn?
– Khi nhận lời mời từ đạo diễn Khải Anh và đọc kịch bản của Nhà trọ Balanha thật sự tôi vừa hào hứng vừa lo lắng. Sự lo lắng ở đây là bởi Cao Minh Bách là nhân vật có quá nhiều màu sắc, nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, nhưng đây cũng là điều khiến tôi phấn khích bởi thử thách này. Và nhân vật Cao Minh Bách không chỉ là hài, còn có nhiều tình tiết lấy nước mắt khán giả. Sau khi phim phát sóng, tôi thường xuyên đọc những bình luận trên mạng xã hội. Tôi rất mừng và bất ngờ khi khán giả cảm nhận được sự bi thương cũng như góc khuất cảm xúc của nhân vật mà tôi đã đưa đẩy trong những phân cảnh trong phim.
– Tôi cảm thấy sự khắt khe theo chiều hướng góp ý, nhận xét của khán giả sẽ khiến Xuân Nghị trưởng thành hơn và sâu sắc hơn. Nhờ những bình luận chia sẻ chân thật từ người hâm mộ, tôi cũng rút ra được kinh nghiệm để trau dồi thêm cho vai diễn của mình.
* Khi đối mặt với những thị phi, những lời chê bai, săm soi… của khán giả thì Xuân Nghị sẽ chọn cách xử lý như thế nào?
– Tôi rất cảm ơn những lời góp ý, nhận xét đầy thiện chí từ khán giả và người hâm mộ. Chính họ sẽ giúp tôi hiểu được hơn cảm nhận của người xem để từ đó biết tiết chế và đầu tư cho vai diễn nhiều hơn.

READ:  Anime One Punch Man: Tổng Hợp Tất Cả Các Năng Lực Của Genos, Đồ Genos Chất Lượng, Giá Tốt 2021

* Không sở hữu ngoại hình “bắt mắt” như nhiều nam diễn viên màn ảnh khác, vậy bạn chinh phục khán giả bằng sự “đặc trưng” nào?
– Bằng những gì chân thành nhất thôi, nếu thể hiện nhân vật bằng cái chân thành, thì khán giả cũng sẽ cảm nhận được nhân vật đó chân thành.

Xem thêm: Cách Làm Hoa Cài Tóc Cho Cô Dâu ” Giá Tốt Tháng 7, 2021 Phụ Kiện Tóc

– Tôi nghĩ mỗi nghệ sĩ sẽ có sự thu hút riêng để tạo nên ấn tượng cho khán giả. Và may mắn thay, khán giả dành tình cảm đặc biệt tới nụ cười “sáng giá” của tôi (cười).
* So với vai Mr. Cần Trô trong Ngày ấy mình đã yêu đến Cao Minh Bách của Nhà trọ Balanha, bản thân bạn cảm thấy mình đã cố gắng như thế nào để có “cú huých” như hôm nay?
– Tôi từng ăn may, được khán giả biết tới qua vai Mr. Cần Trô, bị khán giả mặc định chỉ là đóng hài nhưng Cao Minh Bách là vai diễn nặng ký hơn. Ở đó, tôi phải đầu tư nhiều hơn, nghiên cứu về nhân vật và sống chung với Cao Minh Bách trong khoảng thời gian không ngắn. Tôi cũng từng có thời gian làm việc với nhiều nghệ sĩ gạo cội như NSƯT Hữu Châu, NSƯT Minh Nhí… nên tôi học hỏi được rất nhiều từ họ.

Xem thêm: Facebook Graph Api Get All Comments, How Can I Find Someone’S Comments On Facebook

READ:  Link Nhận Spin Miễn Phí Ngày 11 Tháng 7, Link Spin Coin Master Miễn Phí Hôm Nay

* Nhiều khán giả nhận xét Xuân Nghị vẫn mang yếu tố tấu hài, yếu tố kịch của sân khấu lên phim truyền hình. Theo bạn đây có phải là sự “kỳ thị” không?
– Phim Nhà trọ Balanha là phim hài kịch có kết hợp yếu tố chính kịch. Và Xuân Nghị cũng xuất thân từ diễn viên hài. Tôi nghĩ đạo diễn Khải Anh cũng có lý do để chọn tôi vào vai diễn này. Nên khán giả truyền hình nhận thấy ở vai diễn Cao Minh Bách có sự hài hước là thành công bởi đó là tính cách anh ấy muốn bộc lộ, nhưng bên cạnh đó tôi cũng đã cố gắng thể hiện rõ những cung bậc cảm xúc khác ngoài hài kịch ở vai diễn này.

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện

Bài viết hay nhất