Diễn Viên Vân Trang – Tin Tức, Hình Ảnh Mới Nhất Về Nữ

Vân Trang có dịp chia sẻ về cuộc hôn nhân với ông xã Hữu Quân trong Sức sống thanh xuân. Người đẹp khẳng định cô không thấy hối tiếc khi lên xe hoa thời điểm đỉnh cao sự nghiệp.

Đang xem: Diễn viên vân trang

*

“Đàn bà tụi em có rất nhiều áp lực, áp lực gia đình, áp lực chồng con, áp lực ba má chồng ba má vợ. Áp lực nhiều thứ trong cuộc sống này, áp lực có công việc tốt nữa. Làm sao để chồng không khi dễ mình. Rồi áp lực kiếm tiền làm sao đủ điều kiện cho con vào học trường quốc tế chẳng hạn… Tóm lại phụ nữ cũng nhiều áp lực lắm chứ”, Vân Trang giải thích. Cô nói thêm phụ nữ bị áp lực chứng tỏ mình vì xã hội hay có quan niệm “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Điều đó vô tình khiến phái đẹp bị “khi dễ” chỉ làm nội trợ mà không làm những công việc khác lớn hơn.
Kiều Ngân liền có ý kiến phản biện rằng thiên chức của phụ nữ là làm vợ, làm mẹ, chăm sóc con cái nên đôi lúc sự nghiệp có chững lại là điều bình thường. “Trong lúc mình mang thai 9 tháng 10 ngày, rồi 2 năm đầu đời mình cận kề bên con thì áp lực đối với người đàn ông ngày càng gia tăng. Anh ta không chỉ kiếm tiền mà còn phải phụ vợ chăm con nên áp lực sẽ chồng áp lực. Trong khi đó người phụ nữ được quyền gián đoạn nên để mà nói về áp lực công việc thì chắc chắn đàn ông sẽ nhiều hơn”, chân dài nêu quan điểm. Hoàng Rapper liền nêu ví dụ về chính bà xã của mình đã phải lui về sau để chuyên tâm trong việc chăm sóc các con, áp lực công việc, tiền bạc đều đặt lên vai nam MC. Hoàng Rapper nói: “Vợ Hoàng đã dừng lại tất cả những chặng đường ước mơ và sự nghiệp của mình để làm tròn trách nhiệm “đàn bà xây tổ ấm” nên Hoàng thấy rằng phụ nữ được quyền bớt áp lực về sự nghiệp. Nó sẽ dồn vào người đàn ông vì họ là trụ cột của gia đình”.

READ:  Chapter 149: One Punch Man Chapter 149, Komik One Punch

Xem thêm:

*

Đứng trước những ý kiến đối lập của đồng nghiệp nhưng Vân Trang vẫn giữ vững quan điểm về việc phụ nữ nhiều áp lực không kém đàn ông, nhất là trong công việc. Việc hoạt động ở nhiều lĩnh vực vừa là cách cô khẳng định bản thân, vừa là cách Vân Trang sắp xếp cuộc sống một cách tốt hơn. Hoạt động kinh doanh spa, bán gạo… giúp cô ổn định cuộc sống và thuận tiện chăm sóc con. Nữ diễn viên cũng nhận lời mời diễn ở sân khấu kịch hoặc các chương trình, phim ảnh nhưng đa phần ngắn ngày. Bởi vì những bộ phim truyền hình đi tỉnh quay 2-3 tháng khá khó để nữ diễn viên 9X sắp xếp thời gian cho gia đình.

Xem thêm: Chọn Kích Thước Cửa Sổ 4 Cánh, Kích Thước Cửa Sổ Chuẩn, Thông Dụng Tại Việt Nam

MC Liêu Hà Trinh quyết định trao huy hiệu “siêu hùng biện” cho Vân Trang, không quên trêu chọc cô em thân thiết rằng: “Một người phụ nữ bé nhỏ mà một mình phải bán gạo, nuôi con rồi đi diễn ở sân khấu kịch như thế này thì cô ấy vẫn rất mạnh mẽ”. Hoàng Rapper liền đánh dấu hỏi về vai trò của ông xã Vân Trang: “Ủa anh Quân đâu? Anh Hữu Quân cũng “thứ dữ” chứ bộ?”. Vân Trang liền có cách ví von cực hài hước: “Sư tử đực quản lý cả đàn thì cũng áp lực nhưng sư tử cái còn quản lý cả sư tử đực nữa thì quá mệt mỏi, áp lực rồi”.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: nhân vật - sự kiện