Cách Tính Diện Tích Là Gì ? Giải Nghĩa Diện Tích Trong Tiếng Anh

Diện tích tiếng anh là gì ? Tìm hiểu nghĩa của diện tích và dịch sang tiếng anh như thế nào ? Một số ví dụ khi sử dụng diện tích trong tiếng anh.

Đang xem: Diện tích là gì

Diện tích tiếng anh là gì ? Đây là câu hỏi được khá nhiều người tìm kiếm phổ biến trong thời gian qua. Như chúng ta đã biết thì diện tích thường được sử dụng để đo độ bao phủ của bề mặt. Vậy trong tiếng anh thì diện tích nó được viết như thế nào? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp cụ thể tại bài viết dưới đây nhé!

Diện tích tiếng anh là gì

Khái quát về diện tích tiếng anh là gì ?

Diện tích trong tiếng anh được viết thế nào là từ khóa được nhiều người tìm kiếm trên google. Trước khi tìm hiểu về nghĩa tiếng anh thì chúng ta cùng tìm hiểu về nghĩa tiếng việt của nó là gì đã nhé!

Diện tích là gì ?

Khi còn đang đi học thì chúng ta không còn xa lạ gì với từ diện tích. Đây là từ được sử dụng phổ biến trong toán học, được sử dụng để lo lường bề mặt.

READ:  Giới Thiệu Về Lệnh Fetch Là Gì, Giới Thiệu Về Lệnh Fetch() Api Của Javascript

Xem thêm: Top 5 Đồng Tiền Điện Tử Đáng Đầu Tư Tiền Ảo Nào An Toàn Nhất Hiện Nay

Với những bạn chưa hiểu rõ về khái niệm này thì có thể hiểu diện tích là độ đo được sử dụng để đo độ bao phủ của bề mặt, mặt phẳng giới hạn của một hình hoặc một tập hợp các vùng cụ thể nào đó. Bên cạnh đó người ta sử dụng diện tích để đo một vị trí địa lý, nó được đo bằng đơn vị vuông (mét vuông, dặm vuông).

Xem thêm: Chung Cư Thanh Hà Hà Đông – Dự ÁN Khu Đô Thị Thanh Hà Mường Thanh Hà Đông

Trong tiếng anh diện tích là gì ?

Như đã cung cấp ở trên thì bạn có thể hiểu được nghĩa của diện tích là gì. Còn trong tiếng anh thì diện tích có thể viết theo nhiều từ khác nhau, thế nhưng phổ biến nhất là “Area” được sử dụng để chỉ diện tích.

Bên cạnh việc sử dụng area thì còn nhiều từ có nghĩa tương tự với diện tích như: acreage, superficiality, compass, stretch, spread,…

Các trường hợp sử dụng diện tích trong tiếng anh

Như đã nói thì từ diện tích được sử dụng rất phổ biến để lo lường. Vậy các bạn có thể tham khảo một số ví dụ cụ thể sau để có thẻ biết cách sử dụng phù hợp nhất:

Ví dụ 1: I have a vacant lot with an area of 5 hectares ( Tôi có khu đất trống với diện tích 5 ha)Ví dụ 2: What is the area of this rectangle? ( Diện tích hình chữ nhật này là bao nhiêu?)Ví dụ 3: The house has a total area of how much ( Căn nhà có tổng diện tích bao nhiêu)

READ:  Những Câu Nói Hay Về Thời Gian, 25+ Dành Cho Bạn

Trên đây là những thông tin về diện tích tiếng anh là gì ? Hy vọng với những chia sẻ tại bài viết trên đây có thể giúp bạn hiểu rõ về từ vựng cũng như cách sử dụng từ diện tích sao cho phù hợp. Ngoài ra để trau dồi thêm các từ điển tiếng anh thì các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết của chúng tôi nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp