Dịch MERS-CoV vào đề thi Toán THPT Quốc Gia 2015

Hôm nay các thí sinh bắt đầu vào thi THPT Quốc Gia ngày đầu tiên với môn Toán, đề thi được đánh giá là phù hợp với kiến thức của các em học sinh, đáng chú ý là đề thi có câu hỏi liên quan đến dịch MERS-CoV.

Bài viết liên quan

  • Tổng hợp đề thi thử THPT 2018 môn Toán
  • Xem điểm thi THPT, tra cứu kết quả thpt quốc gia trực tuyến
  • Đáp án môn Tiếng Nhật THPT Quốc Gia 2018
  • Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT Quốc gia môn Toán năm 2020
  • Quy chế thi THPT Quốc Gia năm 2015 bao gồm những gì?


Kết thúc bài thì, khi được hỏi về độ khó của đề thi toán THPT Quốc Gia 2015 với các em học sinh thì đa số các em trả lời đề thi phù hợp với các em. Đáng chú ý hơn cả là trong 10 câu hỏi của đề thi thì câu số 6b liên quan đến dịch MERS-CoV (Câu 6 1 điểm, có 2 phần là phần 6a 0,5 điểm, và phần 6b 0,5 điểm)

dich mers cov trong de thi toan thpt quoc qua 2015

https://thuthuat.taimienphi.vn/dich-mers-cov-vao-de-thi-toan-thpt-quoc-gia-2015-4469n.aspx
Dịch MERS-CoV là một căn bệnh hô hấp có tiềm năng lan rộng hơn và làm xảy ra nhiều trường hợp hơn trên toàn cầu. Dịch bắt đầu ở Hàn Quốc vào nửa cuối tháng 5, được cho là khởi nguồn từ một doanh nhân lớn tuổi trở về từ Trung Đông. Virus MERS-CoV được đánh giá nguy hiểm vì vậy hiểu đúng về Virus MERS-CoV để ngăn ngừa, hiện chưa có thuốc chữa hay văcxin phòng bệnh MERS

READ:  Kế hoạch ôn thi môn Ngữ văn vào 10 đạt điểm cao ngay từ đầu năm học

Theo lịch thi THPT Quốc Gia, Chiều nay các em bước vào thi môn Ngoại ngữ, ở Hà Nội với thời tiết nóng bức, nhiệt độ cao khiến nhiều em học sinh cảm thấy mệt mỏi và uể oải. Taimienphi.vn xin chúc các em học sinh làm tốt các bài thi để có kết quả tốt nhất.

Taimienphi.vn cũng đã cập nhật đề thi và đáp án môn toán THPT Quốc Gia 2015, các em học sinh và các bậc phụ huynh có thể tham khảo để đánh giá cơ bản điểm của học sinh.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập