Đi dạo cùng Pokemon với tính năng Buddy Pokemon

Để tăng thêm sự thú vị và cảm giác thân thiện, gần gũi giữa huấn luyện viên và Pokemon, trong phiên bản mới nhất của Pokemon Go, nhà sản xuất đã cập nhật thêm tính năng Buddy Pokemon. Tính năng này sẽ hỗ trợ người dùng chọn lựa 1 Pokemon nào đó để trở thành bạn đồng hành, cùng tham gia vào hành trình bắt Pokemon hay đi dạo khắp mọi nơi. Để sử dụng tính năng này cũng rất đơn giản và sẽ được Quản trị mạng hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Bước 1:

Tại giao diện chính của trò chơi, bạn nhấn chọn vào ảnh đại diện của nhân vật chơi, góc bên trái dưới cùng. Sau đó, nhấn chọn biểu tượng 3 dấu ngang bên phải.

Buddy Pokemon

Bước 2:

Tại giao diện mới, chúng ta sẽ nhấn vào tính năng Buddy. Xuất hiện danh sách Pokemon mà người chơi bắt được. Chọn 1 Pokemon để “đi dạo” với bạn.

Việc sử dụng Pokemon đi dạo cũng sẽ kiếm thêm Candy cho quá trình tiến hóa. Tuy nhiên, mỗi một Pokemon sẽ cần số km đi bộ khác nhau để thu thập được Candy. Bạn đọc có thể tham khảo thêm trong bài viết Những điều cần biết về Buddy Pokemon trong Pokemon GO.

Buddy PokemonBuddy Pokemon

Bước 3:

Sau khi đã chọn cho mình một em Pokemon để cùng tham gia hành trình trong game. Chúng ta nhấn chọn dấu v để xác nhận. Đồng thời, trên màn hình sẽ là số km đi bộ cần thiết với Pokemon đó. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong các thao tác lựa chọn Pokemon đồng hành rồi đó.

READ:  Cách mời thêm người vào nhóm trong PUBG Mobile

Quay lại trò chơi bạn sẽ thấy ảnh đại diện người chơi bên cạnhcó thêm ảnh đại diện cho Pokemon đó. Trong danh sách Pokemon, chúng ta cũng thấy có thêm biểu tượng Buddy ngay tại Pokemon mà bạn đã chọn.

Buddy PokemonBuddy PokemonBuddy Pokemon

Bước 4:

Để đổi sang Pokemon khác, tại giao diện nhấn chọn vào biểu tượng nhân vật người chơi. Tiếp theo đó nhấn chọn vào nhân vật cùng với Pokemon ngay chính giữa.

Buddy PokemonBuddy Pokemon

Bước 5:

Sang giao diện mới, nhấn vào biểu tượng 2 mũi tên ngược chiều. Bạn sẽ được hỏi có muốn đổi Pokemon không? Đồng thời mọi dữ liệu liên quan đến Pokemon này sẽ hoàn toàn biến mất. Nhấn Yes để đồng ý. Thực hiện những thao tác bên trên để chọn một em Pokemon mới.

Với Pokemon không còn được sử dụng để đi dạo, chúng ta sẽ thấy Pokemon đó bị làm mờ trong danh sách, kèm theo biểu tượng Buddy.

Buddy PokemonBuddy PokemonBuddy Pokemon

Pokemon đi dạo với người chơi trong game có rất nhiều vị trí khác nhau. Có thể đứng trên vai như Pidgey chẳng hạn, đứng bên cạnh như Paras hay bay bên cạnh huấn luyện viên như Pidgeotto.

Buddy PokemonBuddy Pokemon

Sau khi hoàn thành quá trình đi dạo tương ứng với số km đi bộ của từng Pokemon, chúng ta sẽ nhận về cho mình thêm lượng Candy. Cách này cũng khá hiệu quả nếu như bạn cần thêm tài nguyên Candy cho quá trình tiến hóa trong trò chơi.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

  • Các hệ Pokémon khi tham gia chiến đấu trong Pokémon Go
  • Pokemon Go – Thủ thuật tiến hóa Eevee thành bất cứ loại Pokemon nào
  • Chi tiết bảng tiến hóa của các loài Pokemon trong Pokemon GO
READ:  Cấu hình chơi Call of Duty: Mobile

Chúc các bạn thực hiện thành công!

  • Cách mở rộng “kho chứa” Pokemon trong Pokemon GO
  • Làm sao sử dụng phòng Gym đánh bại đối thủ trong Pokémon Go?
  • Những điều cần biết về Buddy Pokemon trong Pokemon GO
  • Một số thủ thuật xác định vị trí Pokemon GO
  • Tính năng Appraise sẽ cho bạn biết điều gì về Pokemon?
  • Bạn sẽ làm gì khi có nhiều Pokemon giống nhau trong Pokemon GO?
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: chơi game

Bài viết hay nhất