Cách Chọn Dầu Gội Trị Rụng Tóc Hàn Quốc, Dầu Gội Cao Cấp Đông Y Trị Rụng Tóc Ryo Hàn Quốc

– Không cần phải nhuộm và hấp, chỉ cần 10 phút thao tác như gội đầu bình thường.

Đang xem: Dầu gội trị rụng tóc hàn quốc

– Tuyệt đối an toàn, đặc tính ôn hoà, không có tác dụng phụ.

– Tiết kiệm tối đa.

– Các loại dược thảo đó có tính năng phục hồi tóc, tăng cường tuần hoàn máu như địa hoàng (sinh địa), nhân sâm, đậu tương đen, trà xanh, hà thủ ô, chirata Nhật Bản (một loại cây hay được sử dụng để tăng cường lưu thông máu cho tóc khỏe)…

– Xuất xứ: Hàn Quốc.

– Ngoài việc chống rụng tóc, Dầu gội Roye còn kích thích cho tóc mọc nhanh và dày

*

 

 

Ngày nay, rụng tóc đang là nỗi lo của nhiều người, không chỉ các quý ông ngoài 30 mà còn có rất nhiều các bà các cô bị rụng tóc. Điều trị rụng tóc không đơn giản vì có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này. 

Nguyên nhân gây rụng tóc:

– Do thay đổi hormon, do ảnh hưởng của nội tiết tố như phụ nữ sau sinh, nam giới ở độ tuổi 40 trở lên dẫn đến việc chu kỳ phát triển của tóc bị giảm sút, chân tóc bị teo lại, không nâng nổi sợi tóc bình thường và gây rụng tóc.

– Khi dùng một số thuốc điều trị…

– Khi da đầu yếu và nhiều gầu làm cho sợi tóc yếu, mỏng manh dễ gẫy.

– Thiếu chất dinh dưỡng để nuôi dưỡng tóc làm thay đổi chu kỳ tăng trưởng của tóc.

– Tác động tâm lý căng thẳng, stress.

– Sử dụng nhiều chất hoá học (thuốc nhuộm, uốn tóc …), dưới tác động nhiệt khi sấy tóc, ép tóc.

– Tuyến bã nhờn hoạt động quá mạnh làm tóc rụng theo nhiều cơn bộc phát.

*

 

 

Khi bị hói đầu, nhiều người mất hẳn sự tự tin về diện mạo của mình, luôn tìm cách che lại phần tóc đã mất bằng những sợi tóc ít ỏi còn lại ở hai bên, thậm chí hình thành hẳn một thói quen… đội nón thường xuyên! Họ đi tìm các loại thực phẩm, thuốc men đông, tây… để khẩn cấp “chữa cháy”, ngăn chặn việc mất tóc, hói đầu.

Chi tiết sản phẩm

Ryoe của Amore Pacific (hãng mỹ phẩm số 1 ở Hàn Quốc) là dòng sản phẩm dầu gội và dầu xả chứa nhiều loại dược thảo phương Đông chất lượng cao. Sản phẩm dầu gội này không phải là loại thuốc điều trị cho da đầu, tuy nhiên nó giúp mang lại vẻ đẹp óng ả cũng như bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho tóc, làm cho tóc khỏe, đẹp. Ryoe có tác dụng rất tốt để ngăn ngừa tóc bị rụng, hỏng, đặc biệt là do các nguyên nhân liên quan đến cuộc sống hiện đại như stress, mệt mỏi, lo lắng.

*

Ryoe giữ cho da đầu và tóc khỏe bằng công nghệ lên men phương đông. Đây là “bí quyết chăm sóc tóc khỏe và đẹp của hoàng hậu trong cung cấm Hàn Quốc”, được thực hiện bởi công thức bản quyền của hãng mỹ phẩm số 1 của Hàn Quốc Amore Pacific.

*

Hình dáng của chai dầu gội/xả được mô phỏng theo hình dáng hoàng hậu và hình ảnh người cung nữ trong cung cấm Hàn Quốc xưa, như nắp chai hình trâm cài đầu, thân chai hình váy Hanbok.

Dầu gội Ryoe nuôi dưỡng tóc khỏe và óng ả đặc biệt tốt với tóc bị rụng bằng cách bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho da đầu, làm cho chân tóc của làn tóc mỏng trở nên khỏe mạnh và mọc nhiều tóc. Do đó, tóc trở nên dày hơn và khỏe hơn. Được như vậy là do công nghệ lên men phương Đông (lên men tự nhiên) có bao gồm hạt cây trắc bách diệp, cùng với thành phần công thức kết hợp và cách chế biến đặc biệt các loại dược thảo trong dầu gội/xả của Amore Pacific. Các loại dược thảo đó có tính năng phục hồi tóc, tăng cường tuần hoàn máu như địa hoàng (sinh địa), nhân sâm, đậu tương đen, trà xanh, hà thủ ô, chirata Nhật Bản (một loại cây hay được sử dụng để tăng cường lưu thông máu cho tóc khỏe)…

*

Dòng sản phẩm mới Ryoe này của Amore Pacific đã tăng cường tác dụng bảo vệ tóc không bị rụng bằng cách tăng cường khả năng giữ độ ẩm của da đầu, đồng thời làm khỏe từ da đầu và chân tóc, làm tóc khỏe, bóng mượt, không còn dấu vết tóc bị chẻ, gãy. Da đầu sạch, không bị gàu, không bị ngứa, lâu phải gội lại..

Xem thêm: Tích Cực Tiếng Anh – Tích Cực In English

Mùi hương dược thảo có tác dụng thư giãn, trị liệu.

Dòng sản phẩm này nhanh chóng chiếm thị phần lớn nhất trong sản phẩm dầu gội/xả năm 2010, 2011.

Các sản phẩm của thương hiệu dầu gội Ryoe:

– Ryoe màu đỏ: Dầu gội dành cho tóc thường, tóc hư tổn, da đầu thường.– Ryoe màu xanh lá cây: Dành cho tóc khô: Tăng cường độ ẩm cho tóc, giảm gàu và làm tóc hết khô.– Ryoe màu vàng: Dầu gội dành cho tóc dầu (nhờn):

Ryoe màu xanh lá cây

*

Ryo màu vàng:Dầu gội dành cho tóc dầu (nhờn):

*

Dầu chăm sóc tóc truyền thống Hàn Quốc, bao gồm sâm Hàn Quốc và các thành phần thảo dược.

– Làm khỏe chân tóc.

– Làm trơn mượt tóc, làm sợi tóc đàn hồi.

– Làn tóc trông bóng sáng, tỏa sàng và khỏe mạnh.

– Dầu Ryoe màu xanh nước biển chuyên dành cho tóc Dầu. Làm đẹp cho tóc, giữ cho tóc khô ráo, lâu có gầu và giữ sự khỏe mạnh cho tóc

Ryoe màu đỏ – Dầu gội thảo dược dành cho tóc thường – Chai 400gr

*

Dầu chăm sóc tóc truyền thống Hàn Quốc, bao gồm Sâm Hàn Quốc và các thành phần thảo dược.

– Làm khỏe chân tóc.

– Làm trơn mượt tóc, làm sợi tóc đàn hồi.

– Làn tóc trông bóng sáng, tỏa sàng và khỏe mạnh.

– Dầu Ryoe màu đỏ chuyên dành cho tóc bình thường. Làm đẹp cho tóc và giữ sự khỏe mạnh cho tóc.

 

Ryoe xanh lá cây- Dầu thảo dược Hàn Quốc Ryoe cho tóc Khô – Chai 400gr

Dầu chăm sóc tóc truyền thống Hàn Quốc

– Làm khỏe chân tóc.

– Làm trơn mượt tóc, làm sợi tóc đàn hồi.

– Làn tóc trông bóng sáng, tỏa sàng và khỏe mạnh.

Xem thêm: Kí Tự Đặc Biệt Fortnite

– Dầu Ryoe màu xanh lá cây chuyên dành cho tóc Khô, tóc Hư tổn, Tóc bị hỏng do sử dụng hóa chất làm tóc như Nhuộm, làm quăn, làm thẳng nhiều.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp
READ:  Kéo Tỉa Tóc Nam - Bộ Kéo Cắt Tóc Nam Nữ Nhật Bản