Đăng Nhập Zalo Trên Web Nhanh, Không Cần Phần Mềm, Chỉ Cần Trình Duyệt Web

Chắn hẳn ai trong mỗi chúng ta đều không còn xa lạ với ứng dụng nhắn tin, gọi điện Zalo do đội ngũ các kỹ sư Việt Nam phát triển phải không nào? Ngoài phiên bản Zalo trên ứng dụng điện thoại mà bạn thường thấy, thì Zalo còn có các phiên bản khác trên máy tính là Zalo web – chat.zalo.me và ứng dụng Zalo.

Đang xem: đăng nhập zalo trên web

Trong bài viết ngày hôm nay l2r.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng nhập Zalo Web không cần mật khẩu, cùng xem và áp dụng nhé!

Zalo Web là gì?

Zalo là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí do đội ngũ các kỹ sư Việt Nam phát triển. Ở thời điểm hiện nay ứng dụng này đã trở nên phổ biến ở nhiều nước trên thế giới như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Myanmar, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Sri Lanka, Cộng hòa Séc, Nga, Ả Rập Xê Út, Angola,…chứ không riêng tại Việt Nam.

Còn Zalo Web là một phiên bản khác của Zalo, được sử dụng trực tiếp qua trình duyệt máy tính như Google, Cốc Cốc, Firefox, Microsoft Edge,…Ngoài Zalo Web thì còn một phiên bản nữa có tên Zalo PC. Tại đây sẽ có 2 lựa chọn là cài đặt ứng dụng trên PC hoặc sử dụng Zalo trên trình duyệt web.

Nhìn chung giao diện của chúng gần tương tự nhau, đều hỗ trợ các tính năng nhắn tin, trao đổi dữ liệu với nhau. Điều đặc biệt là ở Zalo Web là bạn chẳng cần phải cài đặt phần mềm, thậm chí cũng chẳng cần tới mật khẩu để truy cập vào.

Tính năng và ưu nhược điểm trên Zalo Web

Tính năng của Zalo Web

Trên thực tế thì ứng dụng Zalo nói chung và Zalo web nói riêng đều có chung một số tính năng cụ thể như sau:

+ Được phép truy cập cùng lúc trên hai thiết bị máy tính và điện thoại.

+ Có thể gửi tin nhắn dưới nhiều định dạng: văn bản, âm thanh hoặc video.

+ Hỗ trợ tính năng quét thông minh để tìm kiếm bạn bè.

+ Hỗ trợ chat theo nhóm.

+ Sử dụng được trên nhiều thiết bị, hệ điều hành: điện thoại, máy tính, iPad, Macbook,…

*

Zalo là gì?

Ưu nhược điểm trên Zalo Web

Ưu điểm

Nhược điểm

+ Kiểm tra tin nhắn, cuộc gọi nhanh chóng

+ Bằng tính năng truyền file giúp người dùng chia sẻ dữ liệu tiện lợi.

+ Không phải cài đặt phần mềm nên không chiếm dung lượng máy.

+ Giao diện tương tự như trên điện thoại, dễ sử dụng.

+ Có thể kết hợp vừa trò chuyện vừa làm việc.

+ Tin nhắn cũ không được đồng bộ, hiển thị nếu người dùng không truy cập thường xuyên.

+ Bắt buộc phải dùng qua một trình duyệt trung gian.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập Zalo trên website (Zalo on web)

Đăng nhập zalo web bằng mã QR

*

Đây là hình thức đăng nhập nhanh chóng, không cần dùng tới mật khẩu hay số điện thoại mà chỉ cần sử dụng một mã hình QR code để xác thực cho mỗi lần bạn đăng nhập mà thôi.

Bước 1: Đầu tiên bạn mở một trình duyệt bất kỳ thường dùng trên máy tính. Sau đó nhập vào thanh địa chỉ nội dung sau: https://chat.zalo.me/ .

Bước 2: Lúc này bạn đã truy cập vào zalo web thành công, giao diện đăng nhập sẽ được hiển thị ra >> click vào tab Với Mã QR.

Bước 3: Ngay sau đó QR code sẽ hiện ra đi kèm yêu cầu bạn sử dụng Zalo trên điện thoại để đăng nhập.

Xem thêm: Misthy Là Ai – Có Gì Thú Vị Ở Misthy

*

Đăng nhập zalo trên web bằng điện thoại

Bước 1: Trên thiết bị di động bạn mở một trình duyệt bất kỳ được cài sẵn. Sau đó nhập địa chỉ url https://chat.zalo.me/ vào.

Bước 2: Sau khi giao diện hiện ra bạn nhập số điện thoại, mật khẩu vào để đăng nhập.

*

Đăng nhập Zalo Web trên máy tính

Với cách này bạn làm như sau:

Bước 1: Mở trình duyệt thường dùng trên máy tính, sau đó nhập vào thanh địa chỉ dãy url: https://chat.zalo.me/ vào. Lúc này giao diện đăng nhập sẽ hiển thị ra.

*

*

Đăng nhập Zalo web bằng cách gửi yêu cầu đăng nhập

Với cách này bạn làm như sau:

Bước 1: Truy cập đường dẫn https://chat.zalo.me/. Sau đó nhập số điện thoại cần đăng nhập vào Zalo.

Bước 2: Tại đây chọn gửi yêu cầu đăng nhập để tiến hành đăng nhập Zalo không cần mật khẩu.

*

Cách đăng ký Zalo web online

Có hai cách phổ biến nhất để đăng ký Zalo web online đó là Bằng máy tính PC và điện thoại

Bằng máy tính PC

Bước 1: Mở trình duyệt trên máy tính. Sau đó ta nhập vào thanh địa chỉ dãy url sau: https://chat.zalo.me/.

*

Bước 2: Khi giao diện đăng nhập sẽ được hiển thị ra ở phía dưới cửa sổ đăng nhập, bạn chọn mục Đăng ký ngay.

*

Bước 4: Sau đó tiếp tục nhập các thông tin cá nhân của bạn như họ tên, ngày sinh, mật khẩu đăng nhập >> click vào Đăng ký để hoàn thành việc tạo tài khoản Zalo.

Bằng điện thoại

*

Bước 3: Lúc này bạn đã đăng ký thành công rồi đó, để có thể sử dụng Zalo bạn chỉ cần nhập các thông tin cá nhân cần thiết vào là được.

*

Hướng dẫn sử dụng nhanh Zalo on web

Với giao diện đơn giản Zalo on web vô cùng dễ dàng cho tất cả người dùng sử dụng, thậm chí là với những người chưa biết gì. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng nhanh Zalo on web bạn có thể tham khảo:

Xác minh tài khoản Zalo

Xác minh tài khoản là bước căn bản và bắt buộc với người dùng khi đăng nhập Zalo trên một thiết bị lạ. Việc xác minh cũng khá đơn giản bạn chỉ cần chọn ít nhất 3 người bạn đã từng liên hệ trước đó là được.

*

Bật thông báo để không bỏ lỡ thông tin

Trong lần đầu tiên Zalo sẽ hỏi bạn có muốn nhận thông báo trên thiết bị không, trong trường hợp bạn đồng ý bạn có thể nhận thông báo tin nhắn, cập nhật thông tin một cách nhanh chóng nhất.

*

*
*

Kết bạn qua danh sách gợi ý

Khi vừa mới tạo tài khoản chắc chắn danh bạ của bạn chưa có nhiều liên hệ. Do vậy bạn có thể tìm kiếm thêm các bạn mới hoặc kết bạn qua danh sách gợi ý của Zalo.

*

Tạo danh sách công việc

Ngoài mục đích nhắn tin, gọi điện Zalo còn được sử dụng nhiều cho mục đích công việc. Để tạo công việc bạn có thể làm như sau:

*

Đầu tiên, vào mục note công việc trên thanh công cụ (bên trái màn hình). Tại đây người dùng có thể chọn mục theo nhu cầu của mình: Tôi giao, cần làm và theo dõi. Ví dụ trong trường hợp cần giao việc mới, chọn Tôi giao, sau đó điền các thông tin về công việc là được ( ở mục này bạn có thể chọn tính năng giao cho chính mình hoặc giao cho người khác, sau khi giao công việc sẽ thường xuyên được Zalo hiển thị nhắc nhở người dùng kết thúc trước deadline).

*
*

Cài đặt thông tin tài khoản

Để cập nhật thông tin cá nhân bạn cần thực hiện cài đặt lại các thông tin tài khoản như sau:

Cài đặt thông tin cá nhân

Bước 1: Vào cài đặt, chọn tài khoản.

Bước 2: Khi bảng thông tin hiện ra, bạn cần tiến hành điều chỉnh lại thông tin cá nhân về số điện thoại, ngày tháng năm sinh, giới tính, ảnh đại diện, ảnh bìa, tên hiển thị,.. Sau đó chọn Cập nhật để lưu thay đổi.

Thay đổi ngôn ngữ Zalo sang tiếng Anh

Để thay đổi ngôn ngữ Zalo sang tiếng Anh thuận tiện cho công việc, liên hệ của mình bạn làm như sau: Vào cài đặt >> Chọn ngôn ngữ >> Tích chọn ngôn ngữ tiếng Anh.

*

Các lỗi trên Zalo Web

Zalo Web là được đánh giá là khá tuyệt vời tuy nhiên nó vẫn tồn tại một vài lỗi khiến người dùng cảm thấy khó chịu và bất tiện:

Zalo web không đồng bộ tin nhắn

Đây là lỗi thường gặp nhất trên Zalo Web, lúc này người dùng sẽ không thấy được các đoạn tin nhắn trước đó từ các liên hệ trong danh bạ của mình. Nguyên nhân của việc này thường là do vấn đề về mạng khiến việc đồng bộ diễn ra không thành công. Để khắc phục bạn chỉ cần đăng nhập lại tài khoản của mình trên thiết bị với đường truyền mạng ổn định hơn là được.

Xem thêm: Thơ Thả Thính 2 Câu Thơ Thả Thính Hay, Cưa Đổ Ngay Mọi Crush Khó Tính!

Lỗi không hiện tin nhắn

Không hiển thị tin nhắn cũng là lỗi vô cùng bất tiện làm lỡ dở công việc của người dùng. Nguyên nhân của lỗi này có thể do trình duyệt của người dùng chưa được cập nhật khiến Zalo web bị lỗi. Để khắc phục bạn hãy thử kiểm tra bản cập nhật của trình duyệt hoặc thử thay đổi một trình duyệt khác để sử dụng.

Bài viết hay nhất