Dàn skin Chiến Binh Rồng LMHT 11.21 và giá

Riot Games đã tiết lộ những bổ sung mới cho dòng trang phục Chiến Binh Rồng trong LMHT. Trước đó bộ skin này đã có cho Lee Sin, Aurelion Sol, Ashe, Sett, Brand. Và lần này sẽ bao gồm Kai’Sa, Karma, Thresh, Volibear và hai trang phục dành cho Yasuo.

Volibear có thể sẽ có thêm phiên bản hàng hiệu, tất cả đều sẽ được thiết kế với màu sắc và thiết kế riêng đặc trưng của mình. Dưới đây là trọn bộ skin Chiến Binh Rồng mới nhất LMHT và giá.

skin chiến binh rồng lmht 2021

Kai’Sa Thủy Long Nữ

Giá: 1350 RP

Màu sắc của Kai’Sa sẽ là một màu xanh lá cây tuyệt đẹp với giáp vàng cùng với một con rồng hai đầu. Tượng trưng cho hai khẩu pháo trên vai của cô nàng, trên tay cô nàng là khẩu súng hư không quen thuộc nhưng cũng được thiết kế lại.

skin chiến binh rồng lmht 2021

Thresh Thiết Long Hồn

Giá: 1350 RP

Màu sắc của Thresh được tô lại với tông màu hơi nghiêng về màu xanh lá mạ. Chiếc lồng đèn của gã được chuyển thành một quả cầu có hình dáng con rồng.

READ:  Code Truyền Thuyết Dũng Sĩ Rồng mới nhất

skin chiến binh rồng lmht 2021

Volibear Lưỡng Cực Long Trảo

Giá: 1350 RP

Vị tướng đáng chú ý nhất trong nhóm này là Volibear, đây là trang phục mới đầu tiên của hắn kể từ khi được làm lại. Ở bộ trang phục này  cũng có thêm một biến thể trang phục hàng hiệu mới

skin chiến binh rồng lmht 2021

Volibear Lưỡng Cực Long Trảo – Hàng Hiệu

skin chiến binh rồng lmht 2021

Yasuo Huyễn Long Kiếm

Giá: 1850 RP

Riêng Yasuo sẽ có hai bộ trang phục Chiến Binh Rồng để người chơi lựa chọn. Một là sống trong giấc mơ với Huyễn Long Kiếm của mình và hai là đối mặt với sự thật với Chân Long Kiếm.

Skin Yasuo trong mơ có màu tím rực rỡ và đầy tính nghệ thuât, một cánh đồng hoa tuyệt đẹp và những cánh hoa bay tỏa ánh sáng. Tay anh cầm một chiếc sáo như thể đang đóng MV vậy.

skin chiến binh rồng lmht 2021

Yasuo Chân Long Kiếm

Giá: 1850 RP

Còn Yasuo Chân Long Kiếm thể hiện sự tàn khốc của chiến trường, thay vì cầm một cây sáo. Anh nắm chặt thanh kiếm của mình để chuẩn bị cho một trận chiến. Màu sắc cũng thay đổi từ màu tím sang màu vàng xanh và tóc cũng chuyển từ màu bạc sang màu đen

skin chiến binh rồng lmht 2021

Karma Tịnh Long Chú

Giá: 1350 RP

Mọi bộ trang phục khác đều ấn tượng như trang phục cuối cùng và sẽ làm hài lòng bất kỳ game thủ nào khó tính. Dòng skin Chiến Binh Rồng thường có hiệu ứng hình ảnh và âm thanh đáng kinh ngạc, và lần này cũng không ngoại lệ. Hiện tại người chơi có thể tiếp cận các bộ trang phục trên máy chủ PBE LMHT.

READ:  Đi dạo cùng Pokemon với tính năng Buddy Pokemon

Xem thêm:

  • Cách tải Pokemon Unite cho iOS và Android
  • Cách chơi GTA Online qua FiveM
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: chơi game