Khối D02 Gồm Những Môn Nào ? Khối D02 Gồm Những Môn Gì, Gồm Những Ngành Nào

Thông Tin Tuyển Sinh Chuyên Ngành Đào Tạo Kiến thức chuyên ngành Nội San Sinh Viên

*

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ chia sẻ những kiến thức liên quan đến khối D2 để các thí sinh cùng nắm rõ cũng như lên được kế hoạch ôn thi cho từng môn để dành được điểm cao. Có cơ hội đỗ đạt vào các trường mà bạn yêu thích.

Đang xem: D02 gồm những môn nào

Khối D2 gồm những môn gì?

Khối D2 được tách ra từ khối D truyền thống bao gồm những môn:

Ngữ VănToán họcTiếng Nga

Tuy nhiên đây là một tổ hợp môn xét tuyển còn mới mẻ nhưng cũng không thiếu các ngành hot đồng thời có cơ hội việc làm tương đối cao.

*

Khối D2 gồm những môn gì?

Khối D2 gồm những ngành gì?

Khối D2 có nhiều ngành với những lĩnh vực khác nhau từ kinh tế xã hội, dịch vụ, và chăm sóc sức khỏe. Bạn có thể lựa chọn những ngành như:

Ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hànhNgành công nghệ kỹ thuật điện – điện tửNgành quản trị khách sạnNgành tâm lý học giáo dụcNgành quan hệ công chúngNgành quản lý giáo dụcNgành Báo chíNgành Sư phạm tiếng PhápQuản trị văn phòngGiáo dục công dânTâm lý học

Và các ngành khác như:

Ngành kỹ thuật công trình xây dựngNgành quốc tế họcGiáo dục đặc biệtCông tác xã hộiCông nghệ thông tinViệt Nam họcKế toánKhoa học quản lýTài chính – Ngân hàngNgôn ngữ họcQuản trị kinh doanhXã hội họcNgôn ngữ AnhVăn họcThông tin họcLịch sửCông nghệ kỹ thuật cơ điện tửHán NômThiết kế công nghiệpChính trị học

READ:  Màng Lọc Ro Là Gì Và Được Tạo Ra Như Thế Nào? Máy Lọc Nước Ro Là Gì

*

Những ngành khối D2 dễ kiếm việc làm trong tương lai

Các ngành các thí sinh Nam có thể lựa chọn

Ngành Kinh tế xây dựngCông nghệ kỹ thuật điện tử – truyền thôngKỹ thuật xây dựng công trình giao thôngLưu trữ họcCông nghệ chế tạo máyLuật kinh doanhQuản lý đất đaiKế toán – phân tích và kiểm toánQuản lý tài nguyên và môi trường

Đối với những ngành khối D1 kể trên có những ngành khối D truyền thống các thí sinh cũng có thể lựa chọn đồng thời được đánh giá có nhiều tiềm năng trong tương lai như:

Báo chíLuật sưKinh tếĐiện tửCông nghệ thông tin

Những ngành này chưa bao giờ hết hót bởi nhu cầu tuyển dụng ngày càng lớn nhưng nguồn lao động lúc nào cũng trong tình trạng khan hiếm.

Các trường đào tạo khối D2 ở nước ta

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các học sinh nhiều trường Đại học tuyển sinh và đào tạo các ngành khối D2:

Các trường đào tạo khối D2 tại Hà Nội:

Trường Đại Học Giáo Dục ( Đại học Quốc gia Hà Nội )Trường Đại Học Hà NộiĐại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà NộiHọc Viện Khoa Học Quân SựKhoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà NộiTrường Đại Học Sư Phạm Hà NộiTrường Đại học Thành ĐôTrường Đại Học Phương Đông

Các trường đào tạo khối D2 tại TPHCM

Trường Đại học Khoa Học Xã hội và Nhân VănĐại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCMTrường Đại Học Ngoại ThươngĐại học Quốc Gia Hà Nội-Khoa LuậtTrường Đại học Mở TP. HCMTrường Đại học Văn hóa TP. HCMTrường Đại học Bình DươngTrường Đại học Công nghệ Sài Gòn

READ:  Jquery Event - Preventdefault() Event Method

Các trường đào tạo khối D2 tại Đà Nẵng

Trường Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Đà Nẵng

Một số trường đào tạo khối D2 khác như:

Trường Đại học Hải PhòngKhoa Ngoại Ngữ – Đại học Thái Nguyên

Khối D2 còn có những ngành nào, trường nào?

Ngoài những ngành và trường kể trên các thí sinh khối D2 còn có cơ hội trở thành sinh viên ngành Y Dược tại các trường Cao đẳng Y Dược. Ngành Y luôn là một trong những ngành đáng mơ ước của nhiều người vì nếu như trước đây bạn không học khối B thì sẽ không được thi vào trường Y. Tuy nhiên hiện nay ngành Y đã mở rộng xét tuyển sang nhiều khối thi khác không chỉ riêng khối B mà còn cả khối A, C, D. Đây là cơ hội cho những thí sinh có đam mê nhưng lại không có học lực tốt để đậu vào các trường Đại học.

Xem thêm: ➞ Tổng Hợp Icon Logo Kí Tự Đặc Biệt Hình Wifi, Ký Tự Đặc Biệt Làm Hỏng Kết Nối Wi

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch với cơ chế tuyển sinh tự chủ nhà trường sẽ tuyển thẳng những thí sinh tốt nghiệp THPT. Chỉ với điều kiện tốt nghiệp THPT là có thể nhập học tại trường với đầu vào dễ dàng trường luôn đảm bảo đổi mối cũng như chú trọng nâng cao hình thức dạy và học để cam kết đầu ra cho sinh viên. Theo thống kê mỗi năm nhà trường có đến 98% sinh viên ra trường có việc làm và được làm việc đúng như chuyên ngành mình đã học.

READ:  Điêu Là Gì, Nghĩa Của Từ Điêu, Điêu Là Gì, Nghĩa Của Từ Điêu

Với thành tích như vậy đó là cả một sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của các thầy cô giáo cũng như các em học sinh. Nhà trường đã và đang đầu tư xây dựng khang trang cơ sở hạ tầng với giảng đường sạch đẹp và thư viện rộng lớn. Nhà trường có ứng dụng công nghệ thông tin vào việc tra cứu tài liệu hệ thống phòng học thực hành hiện đại với đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho các sinh viên học thực hành.

Nhà trường không chỉ khắt khe trong việc tuyển chọn mà còn tổ chức đào tạo đội ngũ giảng viên hằng năm. Giảng viên tại trường là những người vừa có tâm và vừa có tầm họ là những bác sĩ – Dược sĩ nổi tiếng tại các bệnh viện lớn và họ rất nhiệt trình truyền lửa cho các sinh viên. Sinh viên được học hỏi tại môi trường giáo dục quốc tế nắm bắt nhanh các vấn đề mới. Ngoài ra các bạn cũng được dẫn dắt từ những người giàu nhiệt huyết và giỏi trình độ sinh viên cũng hài lòng và hình thành được ý thức tự học, tự rèn luyện để có thể vươn lên trở thành người có ích và được hành nghề yêu thích của mình.

Xem thêm: Avatar 261 Android Mod Auto,Anh, Tải Về Apk Avatar 2

Vậy khối D2 gồm những môn nào? Ngành nào? Các bạn đã có câu trả lời rồi chứ. Hy vọng với mỗi mùa tuyển sinh bạn sẽ đưa ra được sự lựa chọn phù hợp với bản thân mình để phát triển trong tương lai được tốt hơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp