Cú pháp tra điểm trên VnEdu, xem kết quả học tập

Ngoài tra qua ứng dụng vnEdu Connect, trình duyệt web, các bạn có thể soạn theo cú pháp trả điểm trên vnEdu để tra cứu điểm dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ mất 1 – 2 phút, các bạn đã cập nhật điểm mà không cần phải chờ đợi lâu, đặc biệt là có thể thực hiện bất cứ lúc nào và ở đâu.

Bài viết liên quan

  • Cách tra cứu điểm VNEdu, xem kết quả học tập 2021-2022
  • Cách sử dụng sổ liên lạc điện tử vnEdu
  • Cách học trực tuyến trên vnEdu
  • Cách lấy lại mật khẩu vnEdu trên máy tính
  • Hướng dẫn nhập điểm trên VnEdu


Phần mềm nhập điểm VnEdu giúp quản lý học sinh, kết nối nhà trường với phụ huynh đang được áp dụng rất phổ biến ở mọi trường học các cấp từ Tiểu học, THCS cho tới THPT. Do VnEdu thiết kế bảng điểm chi tiết, đầy đủ theo từng môn, từng loại điểm nên thay vì cập nhật điểm trên sổ liên lạc thì bạn có thể tra điểm VnEdu bằng cú pháp nhắn tin.

VnEdu tra cứu điểm thi 2022

Theo Taimienphi.vn tìm hiểu thì hiện tại, cú pháp tra điểm trên VnEdu chưa có mà chỉ mới cung cấp cú pháp để lấy mật khẩu đăng nhập vào trang VnEdu.

READ:  Chứng minh tính đúng đắn của câu tục ngữ “Có chí thì nên” (19 mẫu) | L2r.vn

1. Cách tra cứu điểm của học sinh trên VnEdu

Nếu bạn muốn tra cứu điểm thi của học sinh trên VnEdu thì có thể tham khảo bài viết sau để có thể thực hiện theo. Bài này viết rất chi tiết từng cách như tra cứu trên điện thoại, qua ứng dụng VnEdu connect, trên trình duyệt web, trên máy tính…. Tùy nhu cầu mà bạn chọn cách phù hợp nhất để thực hiện.

Xem thêm: Cách tra cứu điểm VNEdu

2. Cú pháp lấy lại mật khẩu VnEdu

Nếu như bạn đã đăng ký tài khoản VnEdu và bị quên mất mật khẩu thì bạn có thể dùng số điện thoại mà bạn đã đăng ký để soạn tin lấy lại mật khẩu.

– Cú pháp lấy lại mật khẩu: VNEDU MK gửi 8099.
– Cú pháp thay đổi mật khẩu: VNEDU MK [Mật khẩu mới] gửi 8099.
Mỗi lần bạn soạn tin nhắn, bạn sẽ phải chịu cước là 1000 đồng/tin nhắn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cu-phap-tra-diem-tren-vnedu-69195n.aspx
Hy vọng với chia sẻ trên đây về cú pháp tra điểm trên VnEdu, các bạn đã biết cách tra cứu điểm thi, kết quả học tập. Bên cạnh đó, các bạn cũng dễ dàng lấy lại mật khẩu khi quên với cú pháp được bật mí ở trên.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập