Còn Lại Chút Tình Người (Cover), Còn Lại Chút Tình Người

Bài hát con lai chut tinh nguoi do ca sĩ Vu Duy Khanh, La Phong Lam thuộc thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat con lai chut tinh nguoi – Vu Duy Khanh, La Phong Lam ngay trên l2r.vn. Nghe bài hát Còn Lại Chút Tình Người chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Đang xem: Còn lại chút tình người

Ca khúc Còn Lại Chút Tình Người do ca sĩ Vũ Duy Khánh, Lã Phong Lâm thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát con lai chut tinh nguoi mp3, playlist/album, MV/Video con lai chut tinh nguoi miễn phí tại l2r.vn.

*

Lời bài hát

*

Sao chép

Xem thêm: Ý Nghĩa Thành Kính Phân Ưu Là Gì, Nhiều Người Chưa Hiểu Về Nó

Bài hát: Còn Lại Chút Tình Người – Vũ Duy Khánh, Lã Phong LâmNày người anh em, cuộc sống bon chen, đổi trắng thay đen. Tiền bạc xa hoa, làm người ta *** lên nhau mà sống. Đẹp tựa như hoa, thời gian trôi qua, cũng sẽ già cả thôi. Tiền nhiều vô biên, lúc quy tiên, có mang theo được xuống, đáy mồ. Nhắm mắt là hết, còn lại được gì, có chăng chỉ là giọt nước mắt. Ai cũng vậy thôi, sống chỉ 1 lần, tại sao không yêu thương nhau. Chức lớn quyền cao, xe hơi nhà lầu, hôm nay oai, ngày mai ai biếtKiếp con người ta thoáng chốc đã già, còn lại gì, chỉ còn lại chút tình người mà thôi

READ:  Tử Vi Tuổi Mão 2021 : Sự Nghiệp Bất Lợi, Tình Cảm Lên Hương, Tử Vi Người Tuổi Mão Năm Tân Sửu 2021

Tone Vũ Duy Khánh, Lã Phong Lâm : Cm – Capo 3 choi AmIntro: 1. Này người anh em, cuộc sống bon chen, đổi trắng thay đen.Tiền bạc xa hoa, làm người ta dẫm lên nhau mà sống.Đẹp tựa như hoa, thời gian trôi qua, cũng sẽ già cả thôi.Tiền nhiều vô biên, lúc quy tiên, có mang theo được xuống, đáy mồ.  2. Nhắm mắt là hết, còn lại được gì, có chăng chỉ là giọt nước mắt.Ai cũng vậy thôi, sống chỉ 1 lần, tại sao không yêu thương nhau.Chức lớn quyền cao, xe hơi nhà lầu, hôm nay oai, ngày mai ai biếtKiếp con người ta thoáng chốc đã già, còn lại gì, chỉ còn lại chút tình người mà thôi (Giang Tau)(1) (2) (2)

Top từ khóa

Nắm Đôi Bàn Tay, Happy For You, Thê Lương, Bad Habits, Phận Duyên Lỡ Làng

Kết nối với chúng tôi

Xem thêm: Rau Bina Là Rau Gì – Công Dụng Và 5 Cách Chế Biến Rau Bina

*
*
*
*

Công ty cổ phần N C T

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp

Bài viết hay nhất