Code Tân Ô Long Viện mới nhất và cách nhập code

Nếu ai đã từng đọc bộ truyện tranh Ô Long Viện hẳn sẽ không còn xa lạ gì với 4 nhân vật chính trong bộ truyện này đó là sư phụ lông mày dài (Không Hải), sư phụ bự (Không Viên), sư huynh A Lượng và Tiểu Sư Đệ và những nhân vật quen thuộc khác như Thái Bổ Đầu, Chương đại nhân, vợ của đại nhân Chương, Hoa Mộc Lan…

Giờ bạn sẽ gặp lại những nhân vật đó trong Tân Ô Long Viện, tựa game AFK hài hước và vui nhộn và dĩ nhiên là không thiếu những giftcode Tân Ô Long Viện mà nhà phát hành game dành tặng người chơi khi mới bắt đầu. Dưới đây là list code Tân Ô Long Viện mới nhất và cách nhập code.

Bước 2: Sau khi chọn tài khoản và nhân vật, hãy chọn mục Giftcode. Nhập các code còn trong thời gian hiệu lực ở trên và chọn Sử dụng.

nhap code tan o long vien

Nhập code vào khung bên trên và chọn Sử dụng, nếu code đó còn hiệu lực, bạn sẽ thấy thông báo Sử dụng giftcode thành công.

nhap code tan o long vien

Kiểm tra lại quà đã nhận trong giftcode Tân Ô Long Viện

Bước 1: Để kiểm tra lại phần thưởng mà bạn đã nhập code, bạn hãy chọn biểu tượng Thư ở góc dưới bên phải màn hình. Trong đây bạn sẽ nhận được các thư gửi về khi nhập code thành công.

Bước 2: Thậm chí trong các thư giftcode bạn cũng có thể biết được thư này là được nhập từ giftcode nào. Như vậy bạn sẽ biết được thư từ giftcode được phát từ NPH game và code nhận từ sự kiện mà bạn đã tham gia. Nhấn nhận để nhận các quà gắn trong thư.

READ:  Riot Games sẽ phát triển tựa game đối kháng Liên Minh Huyền Thoại?

code tan o long vien

Sau khi đã nhận toàn bộ quà từ giftcode, bạn hãy ra ngoài màn hình chính và chọn lại biểu tượng Túi. Trong đó bạn sẽ kiểm tra được toàn bộ phần thưởng đã nhận từ giftcode.

Quà trong code Tân Ô Long Viện có những gì?

Code Tân Ô Long Viện sẽ dành tặng người chơi các phần thưởng sử dụng cho những tính năng chung như hỗ trợ nâng cấp nhân vật, mảnh nhân vật, hoặc là bạc để bạn chi tiêu cho những vật phẩm hoặc nâng cấp nhân vật.

tân ô long viện code

Các code mà nhà phát hành dành tặng game thủ sẽ có các phần thưởng giống nhau. Còn các code từ sự kiện có thể sẽ chứa những vật phẩm sự kiện mà chỉ event đó mới có mà thôi. Những phần thưởng này sẽ đặc biệt hơn khi chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn trong đợt sự kiện nhưng tác dụng của những phần thưởng này cũng sẽ chỉ là tăng kinh nghiệm, nâng cấp lực chiến nhân vật hoặc tương tự như vậy.

Nhận thêm code Tân Ô Long Viện ở đâu?

Lưu lại trang web này bằng cách bấm CTRL+D để lưu lại trên thanh dấu trang và kiểm tra lại mỗi ngày nếu bạn sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc. Hoặc để trong tab trình duyệt mobile.

giftcode tan o long vien

Nếu muốn kiếm thêm giftcode sự kiện, hãy tham gia vào các hoạt động sự kiện được nhà phát hành tổ chức liên tục cho người chơi trên Fanpage chính thức của Tân Ô Long Viện.

https://www.facebook.com/TanOLongVien.SohaGame

Đây là những sự kiện với yêu cầu hết sức đơn giản như bình luận, chia sẻ bài đăng, mời bạn bè… Và sau đó chờ admin inbox tặng code, đôi khi code event thưởng sẽ cao hơn code tân thủ. Nên nếu chăm chỉ làm sự kiện thì thưởng bạn nhận được từ giftcode sẽ khá nhiều.

READ:  Cấu hình chơi mượt LOL, cấu hình chơi Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính

Xem thêm:

  • Code Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mới nhất 6/2022
  • Code Muôn Đời Anh Hùng Lục mới nhất 6/2022
  • Code Chiến Binh Truyền Thuyết mới nhất 6/2022
  • Tổng hợp code Hero AFK: Vương Quyền Chiến VNG mới nhất
  • Code Clover Knights Thánh Hiệp Sĩ mới nhất 6/2022
  • Code Liên Minh Pháp Sư mới nhất
  • Tổng hợp code Kiêu Hùng Tam Quốc Gzone mới nhất
  • Tổng hợp code Vạn Niên Nhất Kiếm mới nhất
  • Tổng hợp code Vương Giả Thiên Hạ Migame mới nhất
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: chơi game