Code Muôn Đời Anh Hùng Lục mới nhất 6/2022

Các tựa game Nhất Đại Tông Sư, Ys 6 Mobile, Chân Mệnh Tam Quốc… khi vừa mới phát hành đều sẽ tung 1 loạt giftcode chào đón người chơi. Tựa game Muôn Đời Anh Hùng Lục vừa ra mắt ngày 12/05 cũng đã tung 1 loạt code nhận quà chào mừng người chơi tham gia trải nghiệm. Khám phá ngay bộ mã code mới nhất của tựa game này nhé.

Tổng hợp giftcode Muôn Đời Anh Hùng Lục mới nhất

Những mã code dưới đây được Quantrimang tìm kiếm và tổng hợp lại lần cuối vào ngày 11/06/2022. Người chơi có thể tranh thủ nhập những giftcode này để nhận về những vật phẩm giá trị trong game.

Bước 2: Bấm vào Số Seri bên dưới phần Mã Kích Hoạt.

Bước 3: Điền giftcode vào ô trống rồi bấm Nhận Thưởng. Lưu ý, mã code cần phải viết hoa đúng như Quantrimang đã ghi mới được tính là chính xác.

Điền giftcode vào ô trống rồi bấm Nhận Thưởng

Bước 4: Quay trở lại giao diện Chủ Thành, bấm vào mục Thư.

Bấm vào mục Thư.

Bước 5: Ấn vào nút Nhận để thu thập vật phẩm mà giftcode đã nhập đem lại.

Ấn vào nút Nhận để thu thập vật phẩm mà giftcode đã nhập đem lại.

Tại sao cần nhập giftcode Muôn Đời Anh Hùng Lục

Nhiều người chơi có thể không nắm được tầm quan trọng của việc nhập giftcode. Bộ mã code này của Muôn Đời Anh Hùng Lục sẽ giúp người chơi nhận được rất nhiều Vàng và Kim Nguyên Bảo miễn phí. Đây là 2 loại tiền ingame giúp người chơi có thể nâng cấp tướng, tăng bậc tướng hay cường hóa vũ khí…

READ:  Lên đồ Viego mùa 5 DTCL, đồ chuẩn Viego Suy Vong Sát Thủ

Chính vì vậy tiến hành nhập mã code sẽ giúp người chơi có thể gia tăng lực chiến của bản thân 1 cách nhanh chóng, đạt được những lợi thế nhất định so với người chơi không nhập giftcode.

Làm thế nào để nhận thêm nhiều code của Muôn Đời Anh Hùng Lục

Quantrimang sẽ liên tục tổng hợp và cập nhật những giftcode mới nhất của tựa game Muôn Đời Anh Hùng Lục tại bài viết này. Do đó người chơi có thể theo dõi bài viết này thường xuyên để cập nhật những giftcode mới nhất.

Ngoài ra, việc tham gia group giao lưu, theo dõi Fanpage của game cũng sẽ giúp người chơi nắm được những sự kiện tặng giftcode mới nhất của Muôn Đời Anh Hùng Lục.

  • Fanpage chính thức của Muôn Đời Anh Hùng Lục
  • Group chính thức của Muôn Đời Anh Hùng Lục

Sơ lược về Muôn Đời Anh Hùng Lục

Đây là tựa game chiến thuật thẻ tướng mới nhất tới từ SOLAPLAY. Muôn Đời Anh Hùng Lục có 1 hệ thống nhân vật vô cùng phong phú và đa dạng với nhiều kỹ năng đặc biệt, khắc chế lẫn nhau. Vậy nên người chơi sẽ cần phải tính toán sao cho đội hình của mình hoàn hảo nhất.

Tuy nhiên, hiện tựa game này mới chỉ khả dụng cho các thiết bị Android, còn nền tảng iOS sẽ sớm được cập nhật.

Tải ngay Muôn Đời Anh Hùng Lục trên Android.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: chơi game