Code Loạn Chiến 3Q mới nhất và cách nhập code

Code Loạn Chiến 3Q là cách để bạn nhận thưởng và sử dụng các phần thưởng để cường hóa, nâng cấp các đạo quân và làm nhiều thứ khác trong game.

Loạn Chiến 3Q vẫn sở hữu lối chơi điều binh khiển tướng quen thuộc nhưng giữa các thần tướng từ thời cổ xưa chiến quốc thì game sẽ kết hợp các yếu tố hiện đại như máy móc như là những nhân vật “xuyên không” để tăng độ thú vị trong game. Dưới đây là code Loạn Chiến 3Q mới nhất và cách nhập code.

Code Loạn Chiến 3Q mới nhất

Code Thời gian hiệu lực
LIKEPAGE88 
Còn hiệu lực
LOANCHIENAFK
Còn hiệu lực
TAMQUOCAFK
Còn hiệu lực

Bước 2: Chọn biểu tượng (Cài Đặt) Settings

code loan chien 3q

Nhập các mã code còn đang trong thời gian sử dụng ở trên vào khung Mã Kích Hoạt, sau đó chọn Đổi ở bên cạnh. Nếu giftcode bạn nhập còn đang trong thời gian hiệu lực, bạn sẽ thấy thông báo nhận được quà.

code loan chien 3q

Code Loạn Chiến 3Q có những gì?

Các phần thưởng trong code Loạn Chiến 3Q bao gồm các phần thưởng như Kim Nguyên Bảo, lệnh chiêu mộ, xu, các loại rương, hộp tướng, điểm kinh nghiệm…

READ:  Cách build đội hình Thợ Săn DTCL mùa 4

Những phần thưởng này sẽ giúp người chơi làm quen nhanh hơn với game, ngay cả với những người chơi đã lâu thì đây vẫn là những món quà giúp sức cho người chơi đáng kể.

giftcode loan chien 3q

Code Loạn Chiến 3Q bao giờ hết hạn?

Code dành cho các tân thủ thường có thời gian lâu hơn các giftcode dành được ở sự kiện. Các code Loạn Chiến 3Q sự kiện thường chỉ có thời gian hiệu lực trong vòng 1-2 tuần kể từ khi nhà phát hành tổ chức sự kiện.

Bù lại thì các sự kiện thường được tổ chức hàng tuần để người chơi có cơ hội nhận được quà từ code sự kiện. Các code tân thủ chỉ nhập một lần khi mới vào game là được.

code loan chien 3q

Loạn Chiến 3Q GGames có cách chơi ra sao?

Người chơi sẽ được nhập vai vào các vị tướng nổi tiếng trong Loạn Chiến 3Q GGames. Cùng tham gia chiến đấu với hàng loạt tính năng mới lạ và đặc trưng của dòng game auto/game idle.

code loan chien 3q moi nhat

Không chỉ có hệ thống nhiệm vụ hàng ngày rất phong phú, game tam quốc Loạn Chiến 3Q Mobile còn đưa người chơi vào những tính năng, hoạt động hấp dẫn và mang tính chiến thuật cao như đoạt bảo, săn boss, thí luyện anh hùng, quốc chiến liên server…

Không chỉ phát triển hệ thống nhiệm vụ hàng ngày vô cùng phong phú, game tam quốc Loạn Chiến 3Q Mobile còn có nhiều tính năng đòi hỏi tính chiến thuật cao.

READ:  Code Tru Tiên Thanh Vân Chí và các sự kiện nhận giftcode

Hệ thống nhân vật, quân lính được chia làm 4 phe khác nhau đó là Ngụy, Thục, Ngô, Quần. Các vị tướng quen thuộc đã xuất hiện trong nhiều tựa game mobile lấy chủ đề Tam Quốc như Tào Tháo, Lã Bố, Chu Du, Mã Siêu, Quan Vũ, Đổng Trác, Lưu Bị… được thiết kế theo phong cách xuyên không cực kỳ đặc biệt và mới lạ.

Xem thêm:

  • Code Fun Knight mới nhất và cách nhập code
  • Code Liên Quân mới, code Liên Quân tháng 7/2022
  • Code Play Together 12/07/2022 nhận kim cương và tiền sao
  • Tổng hợp code Mega Đại Chiến mới nhất 7/2022
  • Code Thái Hư Tam Quốc mới nhất
  • Tổng hợp code Quán Trọ Hoa Thần và cách nhập code
  • Tổng hợp code Sinh Tử Môn ZingPlay
  • Code Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mới nhất 7/2022
  • Code Muôn Đời Anh Hùng Lục mới nhất 7/2022
  • Code Liên Quân mới, code Liên Quân tháng 7/2022
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: chơi game