Code Học Viện Bá Vương Mobile Mới Nhất

Quantrimang đã từng giới thiệu tới bạn giftcode của nhiều tựa game khác nhau, lần này hãy cùng khám phá thêm code của Học Viên Bá Vương Mobile, giúp bạn nhận được nhiều vật phẩm ingame giá trị.

Tổng hợp code Học Viện Bá Vương Mobile

  • Code Binh Pháp 37 Kế mới nhất và cách nhập
  • Code Võ Lâm Thiên Tuyệt VGP mới nhất và cách nhập

Dưới đây là những giftcode mới nhất của Học Viện Bá Vương Mobile mà Quantrimang đã thu thập và tổng hợp lại được. Người chơi cần sớm nhập những mã code này để thu về những vật phẩm ingame giá trị.

Bước 2: Trong mục Thông tin cá nhân, nhấn chọn Cài đặt.

Bước 3: Ấn chọn Đổi quà.

Ấn chọn Đổi quà.

Bước 4: Nhập mã code game Học Viện Bá Vương vào ô và nhấn Đổi.

Nhập mã code game vào ô và nhấn Đổi.

Hướng dẫn nhận thêm giftcode Học Viện Bá Vương Mobile

Ngoài việc theo dõi bài viết này để thu thập được những giftcode mới nhất mà Quantrimang thu thập và tổng hợp lại được, người chơi cũng có thể theo dõi kênh Fanpage chính thức của Học Viện Bá Vương Mobile. Việc tham gia những sự kiện của game sẽ giúp bạn nhận được những giftcode độc quyền giá trị.

  • Fanpage Học Viện Bá Vương Mobile
READ:  Bạn sẽ nhận được phần thưởng gì khi lên cấp Pokemon Go?

Giới thiệu Học Viện Bá Vương Mobile

Học Viện Bá Vương Mobile là game di động chiến thuật thẻ bài lấy chủ đề “đa vũ trụ anime” cực kỳ thú vị, do GOSU phát hành tại Việt Nam.

Game lấy đề tài Đa vũ trụ trong thế giới Anime, lựa chọn xây dựng hình ảnh các anh hùng nổi tiếng, dễ dàng nhận diện, phát triển sức mạnh theo chất riêng; cùng lối chơi cuốn hút, đề cao tính chiến thuật, để rồi trở thành yếu tố quan trọng giữ chân cộng đồng. Bằng chứng là game được người chơi tại một số nước đánh giá cao như: Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan…

Tập hợp những cái tên “gây sốt” của hơn 40 bộ Anime đình đám, Học Viện Bá Vương Mobile là sự sự kết hợp mượt mà giữa hiệu ứng và chuyển động tạo nên “cái hồn” cho từng nhân vật nhưng vẫn đảm bảo được trải nghiệm trên những thiết bị có cấu hình yếu.

Xuyên suốt game, người chơi tiến hành sưu tập tướng, cùng nhau vượt qua thử thách, sau đó lựa chọn và sắp xếp hợp lý nhằm khai thác tối đa sức mạnh để đánh bại người chơi khác. Được vận hành bởi đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, am hiểu thị trường game Việt Nam và thế giới, người chơi hoàn toàn có thể yên tâm đặt toàn bộ niềm tin về sự phát triển lâu dài, bùng nổ của trò chơi cũng như cộng đồng đông đảo, vững mạnh tại Việt Nam và quốc tế.

READ:  Cách thêm cá vào trong bể Play Together

Trên đây là Code Học Viện Bá Vương Mobile Mới Nhất và hướng dẫn nhập code mà Quantrimang muốn gửi tới bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất với tựa game này.

  • Code Muôn Đời Anh Hùng Lục mới nhất 6/2022
  • Code Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mới nhất 6/2022
  • Code Huyễn Tưởng Tam Quốc mới nhất
  • Code Liên Quân mới, code Liên Quân tháng 6/2022
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: chơi game