CHƠI GAME CỰC HAY, NHẬN QUÀ CỰC CHẤT VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRUY TÌM KHO BÁU

Trò chơi trí tuệ được mong chờ nhất tháng 7 dành cho tất cả học sinh tiểu học.

Hè đã đến, ba mẹ chắc hẳn đang bối rối không biết tìm ở đâu cho con trẻ một sân chơi bổ ích. Chuẩn bị cho một năm học mới tràn đầy năng lượng, Hocmai.vn Tiểu học tổ chức chương trình “TRUY TÌM KHO BÁU” – một sân chơi trí tuệ, bổ ích trong dịp hè, giúp các con yêu giải trí, thư giãn và ôn tập kiến thức. “TRUY TÌM KHO BÁU” sẽ khơi nguồn cảm hứng yêu thích trong học tập để con sẵn sàng bước vào năm học mới và các con sẽ có cơ hội săn ngay những phần thưởng có giá trị nhất.

Đến với “TRUY TÌM KHO BÁU“, các con có thể vừa học vừa chơi. Cuộc đua này sẽ giúp các con ôn tập lại kiến thức trong thời gian nghỉ hè một cách đầy thú vị và hấp dẫn. Những trò chơi trí tuệ trong “TRUY TÌM KHO BÁU” sẽ giúp các con ôn tập lại những kiến thức về các môn học và phát triển các kỹ năng mềm một cách hấp dẫn và bổ ích nhất.

Chi tiết thể lệ chương trình và cách thức nhận thưởng như sau: 

  1. Thời gian tham gia: từ ngày: 08/07/2021 đến ngày 30/07/2021
  2. Đối tượng tham gia: Tất cả học sinh tiểu học
  3. Nội dung chương trình “Truy tìm kho báu”:
READ:  Hướng dẫn bạn cách tách phương trình bậc 3 thành phương trình tích

🔶 Game HOMA đập chuột: con sẽ được rèn luyện khả năng nhanh tay nhanh mắt qua trò chơi HOMA đập chuột. HOMA đập chuột sẽ là một trò chơi không thể thiếu để các con trở nên nhanh nhạy và phản xạ tốt hơn.

🔶 Game HOMA đuổi hình bắt chữ: trò chơi này sẽ kích thích tư duy và tăng sự sáng tạo, logic của con. Thông qua việc phân tích hình ảnh và đoán nghĩa, con sẽ được phát huy khả năng liên tưởng và sáng tạo không ngờ tới. 

🔶 Game ôn luyện cùng HOMA: giúp con ôn tập lại toàn bộ kiến thức môn Toán và Tiếng Việt thông qua những bài tập trắc nghiệm đơn giản với những câu đố toán học thú vị.  Các bộ câu hỏi trong game sẽ được phân chia từ lớp 1 – lớp 5 đảm bảo phù hợp với chương trình học của từng bé. Các câu hỏi được hiện một cách ngẫu nhiên không trùng lặp để con có thể vào luyện tập kiến thức hàng ngày. HOMA học toán sẽ giúp con vận dụng kiến thức toán học và tiếng việt và là một trò chơi trí tuệ không thể thiếu đối với các con trong dịp hè để con có thể bứt phá trong năm học mới.  

🔶 Game HOMA học tiếng anh: giúp con ôn tập và bổ sung từ vựng thông qua trò chơi tìm ô chữ tiếng anh có nghĩa, con sẽ được bước vào thế giới ngôn từ để phát triển phong phú vốn từ vựng và khả năng ghi nhớ các từ vựng tiếng Anh. HOMA học tiếng anh sẽ là một trò chơi trí tuệ vừa hấp dẫn, vừa bổ ích mà cha mẹ và con không thể bỏ lỡ.

  1. Phần thưởng :                                                      
READ:  Giải bài tập trang 71, 72 SGK Toán 3 Tập 1, sách Chân trời sáng tạo

🎁 1 GIẢI CHIẾN BINH XUẤT SẮC:  Mỗi giải là 01 đồng hồ định vị trẻ em 4G trị giá 3 triệu đồng, và 01 khóa học online Tiểu học trong vòng 01 năm dành cho chiến binh đạt điểm số cao nhất trong thời gian ngắn nhất.                    

🎁 5 GIẢI CHIẾN BINH ƯU TÚ: Mỗi giải là 1 khoá học online Tiểu học trong vòng 12 tháng và 1 bộ sách nuôi dưỡng tâm hồn cho bé. 

🎁 10 GIẢI CHIẾN BINH NỖ LỰC: Mỗi giải là 1 khoá học online Tiểu học trong vòng 6 tháng và 1 bộ sách nuôi dưỡng tâm hồn cho bé.    

🎁 15 GIẢI CHIẾN BINH CHĂM CHỈ: mỗi giải là 1 bộ sách nuôi dưỡng tâm hồn cho bé 

🎁 Và hàng ngàn giải thưởng là 1 khoá học online Tiểu học 1 tháng dành cho các bé tham gia game Truy tìm kho báu của Hocmai

  1. Theo dõi những thông tin mới nhất về chương trình “Truy tìm kho báu” tại:                     

              Fanpage Hocmai.vn Tiểu học:  https://www.facebook.com/Hocmai.Tieuhoc   

TRUY TÌM KHO BÁU” là một sân chơi bổ ích và thú vị cho các con trong dịp hè này. Hẹn gặp ba mẹ và các con tại đấu trường trí tuệ vào ngày 05/07/2021 để con không chỉ được vừa học vừa chơi mà còn có cơ hội nhận hàng ngàn phần quà hấp dẫn. 

READ:  Thuyết minh về di tích lịch sử Địa Đạo Củ Chi (5 mẫu) | L2r.vn

>>>  Ba mẹ theo dõi những thông tin mới nhất về chương trình “Truy tìm kho báu” tại Fanpage Hocmai.vn Tiểu học:  https://www.facebook.com/Hocmai.Tieuhoc   

>>> Mọi thắc mắc khác xin vui lòng inbox fanpage Hocmai.vn Tiểu học để được giải đáp.


———————————–

Hocmai.vn nền tảng học online số 1 Việt Nam

Hotline: 090-455-9891

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập