Top 5 Chổ Cho Thuê Xe Đạp Tốt Nhất Ở Tphcm, Giải Bóng Đá Bia Sài Gòn Facebook

Nếu các bạn muốn sử dụng xe đạp vào việc quảng bá, quảng cáo hoặc chạy các sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận thì nơi đây là một trong những nơi ưu tiên để cho bạn lựa chọn và cũng có thể được tư vấn về những phương án truyền thông và media, kĩ thuật xe đạp hoặc có thể sử dụng trọn gói dịch vụ thuê xe đạp sự kiện. Ngoài ra, nơi đây còn sở hữu cùng 1 dòng xe đạp với cùng màu. Điều này làm nổi bậc hơn những ấn tượng và đặc thù trong lĩnh vực quảng cáo và quảng bá.

Đang xem: Top 5 chổ cho thuê xe đạp tốt nhất ở tphcm

l2r.vn 

*

2. Vietnam By Bike:

5. Xe đạp toàn thắng:

Cửa hàng này hiện tại đã có mặt tại 3 quận ở thành phố Hồ Chí Minh, Toàn Thắng cũng phát triển rất mạnh các dòng xe tuy nhiên nhìn chung sự đa dạng về các mặt hàng xe đạp mà Toàn Thắng cung cấp đều nhắm vào các đối tượng là người Việt Nam. Và theo nhiều nguồn khác nhau về thông tin hình ảnh cũng như là chết sản phẩm tại cửa hàng này thì các dòng xe cao cấp tương đối bị hạn chế thay vào đó là các dòng xe trung bình và xe rẻ tiền tầm giá dưới 5.000.000 rất nhiều. Tuy nhiên, nơi đây cũng là nơi ráp nhập khẩu và phân phối các loại xe tại Việt Nam với quy mô đa dạng hóa các dòng sản phẩm thì nơi đây đã triển khai và khai thác dịch vụ cho thuê xe đạp nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về các chủng loại xe đạp khác nhau.

*

3. Mr Biker Sài Gòn:

Đây là đơn vị chuyên cho thuê các loại xe đạp (xe leo núi MTB, xe đua, xe đạp touring, xe đạp quanh thành phố..) và cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch xe đạp Việt Nam cho hai đối tượng chính đó là người Việt Nam và người nước ngoài, nơi đây được biết đến là nơi làm những sự kiện đua xe đạp và là nơi giao lưu giữa các vận động viên xe đạp tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Đồng Bằng Sông Cửu Long và Đà Lạt.

mrbikersaigon.com 

*

4. Vietnam Bike Tours:

READ:  Sự Cố Facebook Hôm Nay, Facebook Bị Lỗi Trên Diện Rộng Sáng 19/2

Đây là cửa hàng mua bán xe đạp cũ và mới các loại, bạn có thể sửa chữa và đổi xe cũ để lấy xe mới hoặc thậm chí bạn có thể thay đổi phụ tùng các loại xe từ xe đơn giản cho tới các loại xe cao cấp phúc tạp địa hình và xe đua. Nơi đây cũng là trung tâm cho thuê các loại xe đạp nhưng chủ yếu vẫn là các dòng xe leo núi và xe Touring.

vietnambiketours.com 

*

Tóm lại, với 5 đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe đạp tại thành phố Hồ Chí Minh thì bạn có thể tiếp cận tìm hiểu và cha hỏi các loại xe phù hợp nhất cho mục đích mà bạn cần nhằm tối đa hóa về lợi nhuận và sự thuận lợi trong công việc với những chi phí hợp lý nhất.

*

1. Xe đạp chạy trong thành phố (City bike): đây là loại xe phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam, và đây cũng là loại xe bạn nên ưu tiên thuê tại tphcm cho việc tham quan, chạy roadshow media hoặc tập thể dục ở cự ly ngắn trong phạm vi trung tâm tphcm.

– Giá thuê hiện tại tầm: 50 – 70k/ngày.

– Xe này trong tiếng anh dùng với các từ thông dụng như: utility bicycle, city bicycle, urban bicycle, classic bike or simply city-bike… 

2. Xe đạp lai (hydric bike): đây là dòng xe phổ biến nhất hiện nay, bởi nó được phối hợp (lai) từ xe đạp thể thao và xe cổ điển với bộ bánh thon nhỏ, bạn sẽ dể dàng lướt gió trên nhiều loại địa hình khác nhau, kể cả đường gồ ghề tại công viên Tao Đàn, dốc cao như cầu qua sông Sài Gòn, cầu Camette, cầu Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, cầu Sài Gòn… 

– Giá thuê hiện tại tầm 100 – 200k/ngày.

– Trong tiếng anh xe đạp lai trong tiếng anh hay dùng là: hybric bicycle, purposing bicycle, touring bicycle, mixed road & moutain bicycle,..

3. Xe đạp leo núi (mountain bike): phần lớn địa hình tphcm khá tốt, nên dù đây là loại xe được các chuyên gia tổ chức tour xe đạp tại Việt Nam chọn vì xe thích ứng với mọi loại địa hình, nhưng nếu bạn muốn nâng cao thể lực đạp xe thì đây là dòng xe bạn nên trãi nghiệm, cộng thêm các mẫu thiếu kế xe leo núi đều rất cá tính. Có 2 loại xe leo núi loại chỉ có 1 phuộc sau, và 1 loại có cả 2 phuộc.

READ:  Cách Sửa Lỗi Facebook Không Load Được Bảng Tin Trên Pc, Facebook Không Load Được Bảng Tin

– Giá thuê hiện tại khoảng: 100 – 250k/ngày.

– Tiếng anh gọi xe này là: mountain bicycle, MTB Bicycle, Off-road bicycle… 

– Nếu bạn muốn thể hiện cá tính hoặc thử sức mình với cường độ đạp xe cao, hay thậm chí muốn đạp xe cùng với hội nhóm ra ngoài khu vực tphcm thì đây là xe mark cho bạn một giá trị nhất định trong giới thể thao xe đạp.

4. Xe đạp đua (road bicycle): xe đạp dành cho người chuyên nghiệp, chuyên nghiệp ở đây chính là bạn phải sử dụng thành thạo các kỷ thuật đạp xe, chuyển líp & đề & thắng cho thành thạo, và thậm chí các kỷ thuật đứng đạp, tăng tốc, nâng yên, khom người và bàn đạp ngàm (cleat pedal) nhằm phát huy tối đa tốc độ và tiết kiệm sức lực.

Xem thêm: Tóc Dày Nên Cắt Kiểu Tóc Cho Tóc Dày Mặt Tròn Đẹp, Che Dấu Mọi Khuyết Điểm

– Giá thuê khoảng: 250 – 500k/ngày.

– Thích hợp luyện thể lực, thích tốc độ, muốn đạp đường dài và luyện trước khi thi giải… 

*

– Tiếng anh gọi loại xe này là road bicycle hay racing bicycle.

*

1. Thuê xe đạp theo tháng có được giảm giá không ?

– Đây được xem là ý định thông minh nếu bạn muốn thuê xe đạp theo tháng, bởi nhiều người bị béo phì khi chỉ biết ăn ngủ trong suốt quá trình tránh dịch covid19, và nếu mua xe đạp 15 triệu hay hơn 20 triệu thì khá đắc đỏ, cũng phần lớn nhà cửa tại Sài Gòn thì chật hẹp. Nên quyết định thuê xe đạp theo tháng là ý rất hay.

– Hầu hết các điểm cho thuê xe đạp đều có chính sách giảm giá khi bạn thuê xe đạp theo tháng, ví dụ: 150k/ngày thì khi bạn thuê trọn vẹn 1 tháng thì có giá 100k/ngày nhé. Chúc bạn thuê xe đạp theo tháng như ý!

2. Thuê xe đạp vài tiếng (giờ) để tập thể thao có giảm giá không ? và giá sẽ tính ra sao ?

– Thời gian thuê xe đạp: hầu hết 5 chổ cho thuê xe đạp trên đều quy định khung thời gian thuê như sau:

+ Thuê xe đạp dưới 6 giờ khoảng 50,000 – 100,000 đồng.

+ Thuê xe đạp 6-12 giờ khoảng 150,000 – 250,000 đồng.

+ Thuê xe đạp 12-24 giờ khoảng 200,000 – 300,000 đồng.

+ Thuê xe đạp 1 tuần khoảng 700,000 – 1,000,000 đồng.

+ Thuê xe đạp 1 tháng khoảng 2,000,000 – 3,000,000 đồng.

– Khung thời gian thuê xe đạp khác thì bạn nên gọi điện trực tiếp để thoả thuận giá nhé. Chúc bạn thuê xe đạp giá rẻ nhé!

READ:  Top 10 Bài Văn Nghị Luận Về Lợi Ích Và Tác Hại Của Facebook (19 Mẫu)

3. Thuê xe đạp nữ loại nào tốt nhất ?

Tốt nhất nhé, bởi vì hầu hết xe đạp nêu trên các bạn nữ đều có size riêng và nữ đều có thể đạp được. Tuy nhiên, thuê xe đạp tại tphcm thì nữ nên chọn các dòng xe hybric bicycle (xe đạp lai), city bicycle (xe đạp trong thành phố) hoặc dòng xe đạp địa hình có size nhỏ như ảnh:

4. Chổ nào cho thuê xe đạp có bao gồm luôn giao và nhận xe tại tphcm ?

Hầu hết 5 chổ thuê xe đạp bên trên đều có dịch vụ bao gồm luôn giao và nhận xe trên toàn tphcm. Tuy nhiên, giá giao xe đạp theo yêu cầu riêng của bạn sẽ được tính phí riêng – thay vì giá thuê xe đạp là 120k/ngày thì giao xe sẽ được tính thêm là 50k/lần, nếu bạn yêu cầu cả giao và nhận thì giá ước tính như sau: 120k/xe/ngày + 50k/giao + 50k/nhận = 220,000 đồng. Nếu các bạn thuê xe số lượng nhiều (khoảng trên 5 chiếc) thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các điểm thuê để thoả thuận về giá nhé, chúc các bạn thuê xe đạp thành công ! 

5. Thủ tục mướn xe đạp là như thế nào ?

Tuỳ vào chính sách riêng của từng địa điểm thuê xe đạp tại tphcm mà họ quy định trong hợp đồng thuê xe, Truyền thông l2r.vn xin chia sẻ vài thủ tục để bạn tham khảo nhé:

Thủ tục 1: hợp đồng thuê xe đạp + thế chân (đặt cọc) 1,000,000 đồng + giấy CMND/Passport.Thủ tục 2: hợp đồng thuê xe đạp + cọc 4,000,000 đồng (hoặc giữa xe gắng máy khi thuê 1 buổi hoặc 1 ngày) + CMND/Passport).Thủ tục 3: hợp đồng thuê xe đạp + cọc 10,000,000 đồng + CMND/passport + chụp ảnh người thuê xe đạp.

Xem thêm: Game Mobile Nhiều Người Chơi Nhất 2018, Game Mobile Hay Nhất 2018

Thủ tục 4: hợp đồng thuê xe đạp + giấy phép kinh doanh (đối với doanh nghiệp: cty du lịch, sự kiện, thể thao..).

*

Cơ bản là, thủ tục mướn xe đạp sẽ không quá phức tạp, nó còn tuỳ thuộc vào giá trị của chủng loại xe đạp và thời gian bao lâu mà bạn muốn thuê. Đồng thời đảm bảo quyền và lợi ích của 2 bên, nên hợp đồng và CMND là quan trọng nhất. Chúc bạn mướn xe đạp thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: facebook