“Chinh phục đề thi vào lớp 6”

Ngày 10/01 tới đây, HOCMAI sẽ phân phố trọn bộ sách tại các nhà sách và các kênh bán hàng. Đây là bộ sách đầu tiên trên thị trường, được kết nối trực tuyến và hỗ trợ quá trình ôn thi vào các trường top đầu Thành phố Hà Nội trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

 

Quá trình ôn thi vào 6 đã bắt đầu vào giai đoạn quan trọng. Để tránh lãng phí thời gian và đạt được hiệu quả tối ưu thì phụ huynh và học sinh nên có sẵn trong tay một lộ trình ôn thi tùy theo năng lực của con và ngôi trường THCS phù hợp.

Bộ sách “Chinh phục đề thi vào lớp 6” môn Toán và Tiếng Việt là giải pháp hỗ trợ học sinh ôn thi hiệu quả khi bao gồm hơn 60 đề thi tham khảo, được HOCMAI biên tập dựa theo cấu trúc ra đề của các trường TOP đầu Hà Nội. Học sinh có thể tìm kiếm đề thi của trường mục tiêu để luyện tập theo.

Quá trình này sẽ giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề thi để không bỡ ngỡ khi đối diện trong bài thi chính thức. Hơn nữa, độ khó của các đề cũng tăng dần. Điều đó phù hợp với mức độ tiến bộ của học sinh từng ngày theo quá trình ôn luyện kiến thức cũ lớp 3 – 4 – 5.

READ:  Lời dẫn chương trình văn nghệ ngày quốc tế phụ nữ 8/3 | L2r.vn

Chưa kể, việc làm đề cũng là giải pháp tuyệt vời để học sinh phát hiện những bài tập, kiến thức chưa vững để ôn lại.

Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay một bộ sách “Ôn thi vào lớp 6” ạ! Đây chắc chắn là một sản phẩm không-thể-thiếu để ôn luyện hiệu quả trong mùa thi này!

Mở bán ngày 10/01/2020 tại các hiệu sách!

Cha mẹ và học sinh tham khảo về sách và đặt trước ngay:

Xem thêm:

“Chinh phục đề thi vào lớp 6” – Sự “Khác biệt” tạo nên “Chất lượng”!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập