Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y khoa Vinh 2022

Với rất nhiều trường đào tạo y khoa khác nhau, lựa chọn đăng ký theo học ngành nào, trường nào đang là vấn đề văn khoăn của rất nhiều thí sinh. Để giải đáp vấn đề này, Taimienphi.vn xin chia sẻ thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y khoa Vinh, giúp các em có thêm nhiều thông tin để cân nhắc.

Bài viết liên quan

  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học CNTT Gia Định 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y dược Huế 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Đông Á 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Bình Dương 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Cần Thơ 2022


Tương tự như các trường đại học trên cả nước, trước mỗi kỳ thi tuyển sinh, Đại học Y khoa Vinh (mã trường YKV) cũng công bố đề án tuyển sinh, phục vụ việc theo dõi, nắm bắt thông tin của các em thí sinh. Sau đây là chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y khoa Vinh cập nhật mới nhất mà các em cần tìm hiểu.

Chỉ tiêu Đại học Y khoa Vinh mới nhất

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y khoa Vinh 2022

Theo tìm hiểu của Taimienphi.vn, hiệu tại chưa có chỉ tiêu tuyển sinh của trường Đại học Y khoa Vinh. Taimienphi.vn sẽ cập nhật ngay khi có thông tin chính thức từ nhà trường. Các em thí sinh hãy thường xuyên truy cập vào bài viết này để theo dõi thông tin một cách nhanh chóng.

READ:  Nghị luận xã hội: Sống chậm lại, nghĩ khác đi, yêu thương nhiều hơn

Nếu mong muốn trúng tuyển trong kỳ thi đại học, cao đẳng sắp tới, các em có thể tham khảo thêm thông tin tuyển sinh của nhiều trường liên quan như trường Đại học Võ Trường Toản, đại học Văn Hiến,… Nắm bắt các thông tin này sẽ giúp các em có thêm nhiều cơ hội trúng tuyển và lên kế hoạch học tập phù hợp.

Xem thêm: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Võ Trường Toản

2. Chỉ tiêu Đại học Y khoa Vinh 2021

Năm 2021, trường Đại học Y khoa Vinh tuyển sinh 910 chỉ tiêu cho các chuyên ngành y khoa, y học dự phòng, dược học, điều dưỡng, kỹ thuật xét nghiệm y học, y tế công cộng. Cụ thể:

Chi tieu Dai hoc Y khoa Vinh 2022

Về phương thức tuyển sinh, trường áp dụng 2 phương thức tuyển sinh là:

– Xét tuyển dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT
– Xét tuyển dựa vào học bạ THPT: Xét tuyển dựa theo điểm tổng kết tổ hợp 3 môn Toán – Hóa – Sinh

Điểm chuẩn xét tuyển của trường dao động từ 19 điểm -25,7 điểm theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT và 20,5 điểm – 22,55 điểm theo phương thức xét tuyển học bạ. Các em cần xem chi tiết điểm chuẩn Đại học Y khoa Vinh cho từng chuyên ngành để so sánh và lên kế hoạch học tập phù hợp cho mình.

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học Y khoa Vinh

3. Thông tin tuyển sinh Đại học Y khoa Vinh

Mọi thông tin về đề án tuyển sinh Đại học Y khoa Vinh, các em có thể liên hệ ban tuyển sinh của trường theo một trong các kênh sau:

READ:  Tính chất của ankin - Môn Hóa lớp 11

– Địa chỉ: 161 Đường Nguyễn Phong Sắc, phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
– Điện thoại: 0383.524.062 – 0383.597.502
– Website: http://www.vmu.edu.vn/
– Email: [email protected]

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-y-khoa-vinh-69109n.aspx
Như vậy, Taimienphi.vn vừa chia sẻ cho bạn thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y khoa Vinh mới nhất. Các em hãy cùng tham khảo để cân nhắc lựa chọn ngành học phù hợp với sở thích, lực học và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập