Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y Hải phòng 2022

Định hướng theo học ngành y dược, các em có thể lựa chọn đăng ký vào nhiều trường y khác nhau, trong đó có Đại học Y Hải Phòng. Tuy nhiên, trước khi đăng ký dự thi vào trường, các em cần nắm được chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y Hải phòng và các thông tin liên quan để làm căn cứ đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất cho mình.

Bài viết liên quan

  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học dân lập Hải Phòng 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y dược Huế 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Đông Á 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Bình Dương 2022


Đại học Đại học Y dược Hải Phòng (mã trường YPB) là môi trường đào tạo y dược học uy tín, được rất nhiều sinh viên trên cả nước theo học. Nếu cũng có dự định đăng ký thi tuyển vào trường, các em cần nắm được chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y Hải phòng mới nhất để ước cơ hội trúng tuyển của bản thân và lựa chọn được ngành học phù hợp.

Chỉ tiêu Đại học Y Hải phòng mới nhất

1. Chỉ tiêu tuyển sinh đại học Đại học Y Hải phòng 2022

Theo thông tin mà Taimienphi.vn tìm hiểu đươc, chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y Hải phòng 2022 chưa được công bố chính thức từ phía nhà trường. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật để thông tin đến bạn đọc.

Cùng là ngôi trường chuyên đào tạo về ngành y, đại học y dược TPHCM cũng vừa công bố đề án tuyển sinh 2022 nhằm cung cấp thông tin hướng dẫn đến các em thí sinh. Các em hãy bấm vào link để có thêm nhiều thông tin hữu ích về trường nhé!

Xem thêm: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học y dược TPHCM

2. Chỉ tiêu Đại học Y Hải phòng 2021

Năm 2021, Đại học Y Hải phòng tuyển sinh 1140 chỉ tiêu hệ đại học chính quy, phân bổ nhiều cho các ngành y khoa và điều dưỡng. Cụ thể

Chi tieu Dai hoc Y Hai phong 2022

Về phương thức tuyển sinh, trường áp dụng 2 hình thức thi tuyển/xét tuyển chính:

– Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021
– Xét tuyển thẳng

Ngưỡng đảm bảo chất lượng của 2 phương thức trên đều tuân thủ quy định đảm bảo chất lượng đầu vào của bộ GD&ĐT. Điểm xét tuyển đã bao gồm các điểm cộng ưu tiên của thí sinh.

Mức điểm chuẩn xét tuyển vào trường năm 2021 dao động từ 22.10 điểm đến 26.70 điểm. Tuy nhiên, để ước tính điểm chuẩn trúng tuyển vào trường chính xác nhất, các em cần tham khảo thêm điểm chuẩn xét tuyển của trường trong các năm trước đó để so sánh với học lực của bản thân và lựa chọn, điều chỉnh ngành học cho phù hợp.

Xem thêm: Điểm chuẩn đại học y dược Hải Phòng
READ:  Giáo án Tập đọc 1 bài: Đầm sen mới nhất | L2r.vn

3. Thông tin tuyển sinh Đại học Y Hải phòng

Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề tuyển sinh, các em có thể liên hệ phòng đào tạo Đại học Y Hải phòng để được giải đáp.

– Địa chỉ: Số 72A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng
– Số điện thoại: 0225.3731.168
– Email: [email protected]
– Website: www.hpmu.edu.vn/hpmu/

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-y-hai-phong-69057n.aspx
Với những thông tin được chia sẻ ở trên, các em đã nắm bắt được chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Y Hải phòng rồi đúng không? Nếu vẫn phân vân chưa tìm được trường đại học phù hợp, các em có thể tham khảo thêm chỉ tiêu của nhiều ngôi trường khác trong chuyên mục “cùng bạn chọn trường” của Taimienphi.vn để có thêm nhiều gợi ý cho mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập