Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Văn Hiến 2022

Theo dữ liệu mới cập nhật, năm 2022, Đại học Văn Hiến thông báo xét tuyển học bạ THPT cho 31 chuyên ngành của trường. Chi tiết chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Văn Hiến mới nhất sẽ được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây. Các em thí sinh hãy theo dõi để nắm bắt nhiều thông tin hữu ích cho mình.

Bài viết liên quan

  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Đông Á 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Bình Dương 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Cần Thơ 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP HCM 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Văn Hóa TPHCM 2022


Đại học Văn Hiến (mã trường DVH) là một trong những cơ sở giáo dục đại học dân lập định hướng ứng dụng có uy tín tại Việt Nam. Với cơ sở vật chất hiện tại, chương trình đào tạo hội nhập quốc tế, trường là lựa chọn của các em thí sinh có học lực trung bình khá trên toàn quốc.

Nếu có dự định nộp hồ sơ xét tuyển vào trường, các em không thể bỏ qua thông tin về chỉ tiêu Đại học Văn Hiến trong bài viết dưới đây.

Chỉ tiêu Đại học Văn Hiến mới nhất

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Văn Hiến 2022

Năm 2022, chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Văn Hiến không có sự thay đổi nhiều so với các năm trước đây. Cụ thể các ngành tuyển sinh, mã ngành và tổ hợp các môn xét tuyển của Đại học Văn Hiến tho hình thức xét tuyển học bạ THPT như sau:

Chi tieu Dai hoc Van Hien 2022

Dai hoc Van Hien tuyen sinh 2022

Diem chuan Dai hoc Van Hien Ha Noi 2022

Phuong thuc xet tuyen Dai hoc Van Hien 2022

Dai hoc Van Hien xet tuyen hoc ba 2022

* Hình thức tuyển sinh Đại học Văn Hiến

Theo đề án tuyển sinh 2022 thì trường chỉ tổ chức tuyển sinh theo 1 phương thức là xét tuyển học bạ THPT. Tuy nhiên, để trúng tuyển, thí sinh cần có điểm xét tuyển thỏa mãn tiêu chí về ngưỡng chất lượng đầu vào như sau:

– Xét tuyển dựa trên tổng điểm trung bình của 5 học kỳ (2 học kỳ lớp 10, 2 học kỳ lớp 11 và học kỳ 1 của lớp 12) hoặc của 3 môn xét tuyển trong 2 học kỳ lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 hoặc của 3 môn xét tuyển trong 2 học kỳ (lớp 12): Thí sinh cần có điểm xét tuyển lớn hơn hoặc bằng 18 điểm.

– Xét tuyển dựa trên tổng điểm trung bình của năm học lớp 12: Điểm xét tuyển từ 6.0 điểm

Nếu muốn tìm hiểu thêm các trường đại học dân lập, công lập tại TPHCM để đăng ký dự tuyển, đại học Trà Vinh chính là gợi ý hoàn hảo cho các em. Tuy nhiên, trước khi đăng ký, các em cần nắm được thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh đại học Trà Vinh dưới đây.

Xem thêm: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Trà Vinh
READ:  Phân tích nhân vật Lý thông trong truyện Thạch Sanh

2. Chỉ tiêu Đại học Văn Hiến 2021

Năm 2021, Đại học Văn Hiến công bố tuyển sinh 3.950 chỉ tiêu cho 31 chuyên ngành của trường. Các hình thức xét tuyển được sử dụng để tuyển sinh là xét tuyển theo học bạ THPT (6%), xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT (60%), xét tuyển kết quả bài kiểm tra đánh giá năng lực do đại học quốc gia TPHCM tổ chức (5%), xét tuyển thẳng và xét tuyển ưu tiên (2%) và xét tuyển môn ngữ văn 2022 và thi tuyển môn cơ sở ngành và chuyên ngành thanh nhạc, piano và quản lý thể dục thể thao (3%).

Với thông tin tuyển sinh ở trên, điểm chuẩn năm 2021 của trường dao động từ 16 điểm – 20.5 điểm (đối với hình thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT) và 18 điểm cho hình thức xét tuyển học bạ. Các em cần tham khảo thêm các thông tin về điểm chuẩn Đại học Văn Hiến để cân nhắc lựa chọn ngành học phù hợp với lực học và có tỷ lệ thi đỗ cao.

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học Văn Hiến

3. Thông tin tuyển sinh Đại học Văn Hiến

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh của trường, các em có thể liên hệ ban tuyển sinh Đại học Văn Hiến theo một số kênh như sau:

– Địa chỉ: Số 665 – 667 – 669 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP. HCM
– Hotline: 1800 1568
– Email: [email protected]
– Website: http://vhu.edu.vn/
– Facebook: www.facebook.com/vhu.edu.vn/

READ:  Giáo án Kể chuyện lớp 1 bài Dê con nghe lời mẹ mới nhất | L2r.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-van-hien-69111n.aspx
Hy vọng với những thông tin cập nhật về chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Văn Hiến ở trên, các em đã nắm được các thông tin cần thiết về ngành nghề đào tạo, từ đó xác định đúng ngành học phù hợp với năng lực, sở trường của bản thân. Chúc các em thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập