Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Quảng Bình 2022

Thông tin chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Quảng Bình mới nhất đều được Taimienphi.vn cập nhật ở đây. Nếu bạn sắp thi Đại học ở miền Trung hoặc đang có nguyện vọng thi vào trường Đại học Quảng Bình thì đừng bỏ qua thông tin hữu ích này.

Bài viết liên quan

  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Đông Á 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Bình Dương 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Cần Thơ 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP HCM 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Công nghiệp TP. HCM 2022


Trường Đại học Quảng Bình (viết tắt là QBU) là top trường Đại học tốt nhất ở miền Trung và là đại học duy nhất của tỉnh Quảng Bình đào tạo đa cấp, đa ngành và đa lĩnh vực đáp ứng được nhu cầu của học sinh, có tiền thân là Trường Trung cấp Sư phạm Quảng Bình. Hiện trường đang phấn đấu thành trường uy tín trong khu vực và cả nước cũng như trở thành trung tâm đào tạo nhân lực hàng đầu của khu vực Bắc Trung Bộ. Mới đây, trường đã công bố thông tin tuyển sinh cho năm học mới. Cùng Taimienphi.vn cập nhật chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Quảng Bình dưới đây.

chi tieu tuyen sinh dai hoc quang binh

Tuyển sinh Đại học Quảng Bình 2021, 2022
 

Nội dung bài viết:
1. Chỉ tiêu tuyển sinh 2022.
2. Chỉ tiêu tuyển sinh 2021.
3. Thông tin liên hệ của trường.

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Quảng Bình 2022

Tính đến thời điểm hiện tại, trường Đại học Quảng Bình chưa có bất cứ thông báo về chỉ tiêu tuyển sinh năm 2022 nào. Khi nào trường có thông báo chính thức, Taimienphi.vn sẽ cập nhật nhanh chóng trong bài viết này. Các bạn cùng lưu lại bài viết để có thể theo dõi dễ dàng.

Hiện nay, trường đại học Phương Đông đã cập nhật chỉ tiêu tuyển sinh mới nhất cho các ngành cùng phương thức tuyển sinh. Các bạn băn khoăn thì hãy tham khảo nhé.

Xem thêm: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Phương Đông

2. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Quảng Bình 2021

Năm 2022, Đại học Quảng Bình tuyển sinh là 1120 chỉ tiêu, đối tượng là các thí sinh có đủ điều kiện tham gia tuyển sinh đại học chính quy. Các chỉ tiêu này được chia cho nhiều ngành khác nhau với 2 phương thức tuyển sinh:
– PT1: Xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021.
– PT2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập 3 năm cấp 3 (học bạ).

Ngoài 2 phương thức trên, các thí sinh đăng ký ngành Giáo dục thể chất và Giáo dục mầm non có thể được xét tuyển dựa vào phương thức xét điểm thi năng khiếu do trường Quảng Bình hoặc các trường đại học khác tổ chức.

READ:  Khái quát đặc sắc về nội dung và nghệ thuật bài Cảnh ngày hè

* Bảng chỉ tiêu tuyển sinh ĐH Quảng Bình năm 2021

Danh sach trung tuyen Dai hoc Quang Binh 2021

Tuyen sinh Dai hoc Quang Binh 2021

* Điểm chuẩn Đại học Quảng Bình 2021

Điểm chuẩn cũng là thông tin rất quan trọng, giúp các học sinh dựa vào để lựa chọn ngành học, trường học phù hợp với năng lực học tập. Do đó, các bạn cùng cập nhật điểm chuẩn Đại học Quảng Bình dưới đây.

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại Học Quảng Bình năm 2021

Cac truong Dai hoc o Quang Binh

3. Thông tin liên hệ của Đại học Quảng Bình

Nếu bạn đang có thắc mắc về thông tin tuyển sinh như hồ sơ, hạn nộp thì liên hệ tới Đại học Quảng Bình, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp chi tiết, cụ thể:

– Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình
– Điện thoại: 0232 3822 010
– Email: [email protected]
– Website: https://quangbinhuni.edu.vn/
– Fanpage: https://www.facebook.com/tuyensinhdaihocquangbinh/

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-quang-binh-68947n.aspx
Mọi chi tiết về chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Quảng Bình mới nhất đều được cập nhật trong bài viết này. Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết đăng ký ngành nào, trường gì thì hãy tham khảo thêm điểm chuẩn, chỉ tiêu tuyển sinh của nhiều trường khác. Cách này giúp bạn dễ dàng lựa chọn, đăng ký nguyện vọng phù hợp với sở thích và năng lực học tập của mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập