Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Mỹ Thuật Việt Nam 2022

Trong bài viết này, Taimienphi.vn tiếp tục cập nhật chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Mỹ Thuật Việt Nam mới nhất giúp các bạn học đang phân vân chưa biết chọn ngành và chọn trường có được thông tin, để lựa chọn phù hợp, đúng đắn.

Bài viết liên quan

  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Mỹ Thuật TP. HCM 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Đại Nam 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Đông Á 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Bình Dương 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Cần Thơ 2022


Trường Đại học Mỹ Thuật Việt Nam là trường học đào tạo nhóm ngành Mỹ thuật hàng đầu của Việt Nam, nơi tạo ra nhiều họa sĩ. Trước đó, ngôi trường này có tên là Đại học Mỹ Thuật Đông Dương, trường Đại học Mỹ Thuật Hà Nội. Nếu bạn đam mê, yêu thích vẽ tranh thì bạn có thể cân nhắc thi vào trường Mỹ Thuật Việt Nam. Tuy nhiên, bạn cần biết được Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Mỹ Thuật Việt Nam để có thể dự đoán được cơ hội trúng tuyển của mình, chọn ngành phù hợp.

Đại học Mỹ Thuật Việt Nam tuyển sinh 2021, 2022
 

Nội dung bài viết:
1. Chỉ tiêu tuyển sinh 2022.
2. Chỉ tiêu tuyển sinh 2021.
3. Thông tin liên hệ của trường.

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Mỹ Thuật Việt Nam 2022

Hiện tại, trường Đại học Mỹ Thuật Việt Nam chưa thông báo chỉ tiêu tuyển sinh Đại học chính quy cho năm học 2022 – 2023. Taimienphi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật khi có thông báo giúp các bạn tiện theo dõi, nắm bắt được chỉ tiêu tuyển sinh các ngành đào tạo của trường.

Nếu bạn yêu thích học Mỹ thuật, vẫn chưa biết chọn trường nào để đăng ký thì hãy tham khảo thêm chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Mỹ Thuật TP. HCM để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Xem thêm: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Mỹ Thuật TP. HCM

2. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Mỹ Thuật Việt Nam 2021

Theo như thông tin của trường, Đại học Mỹ Thuật Việt Nam tuyển sinh Đại học hệ chính quy năm 2021 với 130 chỉ tiêu dành cho 5 ngành đào tạo. Tất cả các thí sinh tốt nghiệp THPT trên cả nước đều có thể tham gia đăng ký. Bắt đầu từ năm 2013 đến nay, trường Đại học Mỹ Thuật Việt Nam tuyển sinh theo phương thức kết hợp giữa thi tuyển cũng như xét tuyển (xét tuyển môn Ngữ Văn, môn thi năng khiếu).

READ:  Viết đoạn văn 200 chữ về sức mạnh ý chí của con người trong cuộc sống

* Các ngành đào tạo trường Đại học Mỹ Thuật Việt Nam tuyển sinh

Dai hoc My thuat Viet Nam tuyen sinh 2021

* Các môn thi tuyển của trường Đại học Mỹ Thuật Việt Nam

Chi tieu Dai hoc My thuat Viet Nam

* Môn xét tuyển
– Xét tuyển môn Ngữ văn (không tổ chức thi).
– Hình thức xét tuyển môn Văn: Lấy điểm trung bình chung của 3 năm học THPT (năm lớp 10, 11 và 12). Điểm Văn cần đạt 5,0 trở lên. Nếu như thi ngành Sư phạm Mỹ thuật thì thí sinh ít nhất cũng phải đạt được 6,5 điểm.

* Điểm chuẩn Đại học Mỹ Thuật Việt Nam

Điểm chuẩn trường Đại học Mỹ Thuật Việt Nam thường lấy trên 25 điểm. Tùy vào từng ngành học mà trường lấy thấp hay cao. Các bạn liên hệ tới trường để tìm hiểu chi tiết thông tin điểm chuẩn này.

3. Thông tin liên hệ trường Đại học Mỹ Thuật Việt Nam

Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam cũng có cổng thông tin liên lạc, các bạn có thể liên hệ qua đây để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích nhất.
– Địa chỉ: Số 42 Yết Kiêu, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
– Số điện thoại: 024 38 263 861
– Email: [email protected]
– Website: http://mythuatvietnam.edu.vn/
– Fanpage: https://www.facebook.com/daihocmythuatvietnam

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-my-thuat-viet-nam-69029n.aspx
Cập nhật chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Mỹ Thuật Việt Nam trên đây, bạn đã có được sự lựa chọn cho mình chưa? Để có thêm nhiều lựa chọn thì các bạn có thể tham khảo tiếp điểm chuẩn, chỉ tiêu của các trường Đại học khác nữa.

READ:  Giải nhanh bài toán viết số tự nhiên nhỏ nhất, lớn nhất – Toán lớp 4

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập