Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học FPT 2022

Theo thông tin từ Đại học FPT, kỳ tuyển sinh năm 2022, trường xét tuyển 16.880 phân bổ cho 3 nhóm ngành chính (quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, ngôn ngữ học). Sau đây là chi tiết chỉ tiêu tuyển sinh Đại học FPT 2022, mời các em tham khảo để cân nhắc ngành học và nộp hồ sơ đúng thời gian quy định.

Bài viết liên quan

  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Đông Á 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Bình Dương 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Cần Thơ 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP HCM 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học CNTT Gia Định 2022


Là trường đại học dân lập được đầu tư bởi tập đoàn FPT, Đại học FPT mang đến môi trường học tập hiện đại, chuẩn quốc tế, chú trọng phát triển các kỹ năng mềm, kỹ năng ngoại ngữ cho sinh viên. Cũng vì lẽ đó mà trước mỗi kỳ thi tuyển sinh, số lượt chỉ tiêu Đại học FPT là vấn đề được rất nhiều em học sinh, phụ huynh quan tâm.

Vậy chỉ tiêu tuyển sinh Đại học FPT năm 2022 bao nhiêu? Phương thức tuyển sinh có gì thay đổi so với những năm trước hay không? Sau đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc FPT

Chỉ tiêu tuyển sinh trường Đại học FPT 2022 và phương thức thi, xét tuyển

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học FPT năm 2022

Năm 2022, trường Đại học FPT tuyển sinh 16.880 chỉ tiêu, phân bổ tập trung cho 2 nhóm ngành quản trị kinh doanh (6050 chỉ tiêu); công nghệ thông tin (9630 chỉ tiêu). Nhóm ngành ngôn ngữ học có số lượng chỉ tiêu thấp nhất (1200 chỉ tiêu), phân bổ đều cho 3 chuyên ngành tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn.

chi tieu tuyen sinh truong dai hoc FPT

Vẫn giữ nguyên các phương thức tuyển sinh của các năm trước, năm 2022, các thí sinh tốt nghiệp THPT có nguyện vọng theo học tại trường Đại học FPT có thể đăng ký xét tuyển theo 1 trong 4 phương thức: Xét tuyển thẳng, xét tuyển theo điểm thi THPT, xét tuyển theo học bạ THPT và xét tuyển theo phương thức khác (tốt nghiệp đại học khác, xét theo điểm kỳ thi đánh giá năng lực Đại học quốc gia Hà Nội năm 2022,…). Khi đã nhận đủ số học sinh đạt chỉ tiêu, nhà trường sẽ dừng nhận hồ sơ đăng ký của thí sinh.

Bên cạnh các yêu cầu về điểm thi, trường Đại học FPT cũng có những quy định riêng về thí sinh đủ điều kiện vào học.

– Với các thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL iBT từ 80 hoặc IELTS (Học thuật) từ 6.0 hoặc quy đổi tương đương cần phải còn hạn sử dụng cho đến ngày xét tuyển.

READ:  Viết 4-5 câu thuật lại việc trồng cây

– Các thí sinh không đảm bảo trình độ tiếng Anh theo yêu cầu cần đăng ký học các lớp học dự bị của trường cho tới khi đủ điều kiện thì mới có thể nhập học.

Chi tieu Dai hoc FPT 2022

Nằm trong top các trường đại học lớn ở Hà Nội có cơ sở vật chất tốt, chương trình giảng dạy đa dạng, bám sát nhu cầu của thị trường, đại học Điện lực Hà Nội cũng là ngôi trường được rất nhiều thí sinh đăng ký dự tuyển. Sau đây là thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh Đại học điện lực Hà Nội 2022 để các em học sinh tham khảo trước khi đăng ký.

Xem thêm: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Điện Lực Hà Nội

2. Thông tin tuyển sinh trường Đại học FPT 2022

Để nhanh chóng cập nhật thông tin tuyển sinh của trường Đại học FPT năm 2022 hoặc hỏi đáp các thông tin liên quan, các em có thể liên hệ phòng tuyển sinh đại học Đại học FPT:

Phuong an tuyen sinh Dai hoc FPT 2022

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-fpt-68976n.aspx
Trên đây là chi tiết Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học FPT năm 2022 mới nhất và một số thông tin về phương thức xét tuyển, điều kiện dự tuyển. Các em học sinh hãy đọc thật kỹ những quy định này để lựa chọn chuyên ngành học và đăng ký dự tuyển đúng hạn nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập