Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Duy Tân Đà Nẵng 2022

Cập nhật chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Duy Tân Đà Nẵng sẽ giúp các em học sinh nắm được số lượng tuyển sinh của trường cho từng ngành cùng các thông tin về hình thức xét tuyển, ngưỡng chất lượng đầu vào để so sánh và nộp hồ sơ đúng hạn.

Bài viết liên quan

  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học dân lập Duy Tân 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Tân Tạo 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Đông Á 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Bình Dương 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Cần Thơ 2022


Nằm trong top 500 đại học tốt nhất thế giới năm 2022 theo xếp hạng của Times higher education, Đại học Duy Tân Đà Nẵng là nơi khởi nguồn tri thức của rất nhiều bạn trẻ. Nếu cũng có dự định đăng ký theo học tại trường thì các em không thể bỏ qua thông tin cập nhật chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Duy Tân Đà Nẵng và các phương thức thi, xét tuyển mới nhất của trường dưới đây.

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Duy Tan Da Nang 2022

Chỉ tiêu Đại học Duy Tân Đà Nẵng mới nhất

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Duy Tân Đà Nẵng 2022

Mới đây, Đại học Duy Tân Đà Nẵng đã công bố chỉ tiêu tuyển sinh hệ đại học chính quy cho 5 trường (trường khoa học máy tính, trường công nghệ, trường kinh tế, trường ngoại ngữ & XHNV, trường du lịch, trường y- dược) 2 viện đào tạo của trường. Chi tiết như sau:

READ:  Lỗi vượt đèn đỏ phạt bao nhiêu? | L2r.vn

Chi tieu Dai hoc Duy Tan Da Nang 2022

Dai hoc Duy Tan tuyen sinh 2022

Phuong an tuyen sinh Dai hoc Duy Tan Da Nang 2022

Dai hoc Duy Tan xet Hoc ba 2022

Thong tin tuyen sinh Dai hoc Duy Tan Da Nang 2022

Phuong thuc tuyen sinh Dai hoc Duy Tan Da Nang 2022

Xet tuyen Dai hoc Duy Tan Da Nang nam 2022

chi tieu tuyen sinh dai hoc duy tan

Về hình thức tuyển sinh, trường vẫn tổ chức xét tuyển dựa trên 4 phương thức.

– Nếu đăng ký xét tuyển theo kết quả thi THPT, điểm xét tuyển bằng điểm các môn trong tổ hợp xét tuyển + điểm ưu tiên (nếu có). Đối với ngành học kiến trúc, điểm xét tuyển sẽ tính thêm điểm môn năng khiếu vẽ mỹ thuật.
– Đối với hình thức thức xét tuyển học bạ THPT, thí sinh cần đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào như sau:

tuyen sinh dai hoc duy tan 2022 chi tieu

Lưu ý: Đối với môn vẽ mỹ thuật, thí sinh có thể đăng ký dự thi trực tiếp tại trường Đại học Duy Tân Đà Nẵng hoặc dùng kết quả thi môn vẽ tại các trường có tổ chức thi trên cả nước.

Tham khảo: Điểm chuẩn Đại học Duy Tân

Ngoài ra, các em cũng có thể đăng ký dự tuyển các hệ đào tạo theo chương trình hợp tác Việt – Nhật (VJJ), chương trình tài năng, chương trình tiên tiến & chất lượng cao, du học tại trường nếu đủ điều kiện xét tuyển.

– Trong trường hợp thí sinh xét tuyển theo kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia TP. HCM hoặc Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thì cần đảm bảo ngưỡng chất lượng cho từng ngành. Cụ thể:

+ Đối với các ngành chung: Đạt từ 600/1200 điểm trở lên
+ Đối với các ngành Y khoa, Răng-Hàm-Mặt và Dược: Tổng điểm đạt từ 600/1200 điểm trở lên đồng thời có kết quả học lực năm lớp 12 xếp loại Khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6,5 điểm trở lên;
+ Đối với các ngành Điều dưỡng: Tổng điểm đạt từ 600/1200 trở lên, đồng thời có kết quả học lực năm lớp 12 đạt loại Trung bình trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 5,5 điểm trở lên.

READ:  Nghị luận về vấn đề bạo lực học đường hiện nay (15 mẫu) | L2r.vn

Tổ chức xét tuyển hệ đại học 2022 với rất nhiều chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật, môi trường,…, chỉ tiêu xét tuyển trường đại học tài nguyên và môi trường TPHCM cũng được rất nhiều thí sinh quan tâm. Nếu cũng có ý định dự thi vào ngôi trường này, các em cần nắm tổng quan thông tin tuyển sinh của trường và đăng ký dự thi.

Xem thêm: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Tài nguyên và Môi trường TPHCM

2. Thông tin ban tuyển sinh Đại học Duy Tân Đà Nẵng

Mọi thắc mắc về chỉ tiêu, phương thức tuyển sinh tại trường, các em có thể liên hệ ban tuyển sinh Đại học Duy Tân Đà Nẵng:

– Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, T.phố Đà Nẵng.
– Điện thoại: 1900.2252 – 0905.294.390 – 0905.294.391

Lưu ý: Bắt đầu từ tháng 2/2022, trường bắt đầu nhận hồ sơ dự tuyển theo hình thức xét tuyển học bạ. Với các hình thức thi còn lại, nhà trường sẽ bắt đầu nhận hồ sơ theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo.

Đối với thí sinh dự thi tổ hợp môn thi có môn vẽ mỹ Thuật, trường sẽ nhận hồ sơ đăng ký dự thi đến hết 17h00 ngày 15/7/2022.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-duy-tan-da-nang-68983n.aspx
Trên đây là chi tiết Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Duy Tân Đà Nẵng và các thông tin liên quan, hy vọng sẽ giúp ích cho các em trong quá trình đăng ký dự thi đại học 2022 của mình.

READ:  Cuộc thi tìm hiểu An toàn giao thông năm 2017- 2018 | L2r.vn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập