Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Đông Á 2022

Theo dõi danh sách các ngành đào tạo, chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Đông Á 2022 sẽ giúp các em học sinh biết được phương thức xét tuyển, cách làm hồ sơ đăng ký xét tuyển và gia tăng cơ hội trúng tuyển cho mình.

Bài viết liên quan

  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Phương Đông 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Bình Dương 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Cần Thơ 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP HCM 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Đà Lạt 2022


Với 2 cơ sở tại Hà Nội và Đà Nẵng, Đại học Đông Á (mã trường DAD) là trường đại học đa ngành, đa hệ mà các em học sinh có thể lựa chọn theo học. Tuy nhiên, trước khi nộp hồ sơ dự tuyển, các em cần nắm được chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Đông Á cũng như mã ngành, phương thức tuyển sinh, đối tượng tuyển sinh theo quy định của trường.

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Dong A 2022

Học phí trường Đại học Đông Á mới nhất

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Đông Á 2022

Theo thông tin tuyển sinh từ trường Đại học Đông Á, năm 2022 trường áp dụng 3 hình thức xét tuyển hệ đại học chính quy cho 36 chuyên ngành trường đang đào tạo. Cụ thể:

READ:  Thuyết minh về Văn Miếu Quốc Tử Giám (14 mẫu) | L2r.vn

Chi tieu Dai hoc Dong A 2022

Dai hoc Dong A tuyen sinh 2022

Truong Dai hoc Dong A Da Nang tuyen sinh 2022

Thí sinh có nguyện vọng học tại trường có thể đăng ký chọn hoặc cả 3 phương thức xét tuyển (xét điểm học bạ, xét điểm tốt nghiệp THPT hoặc tuyển thẳng/ưu tiên tuyển thẳng) theo quy định của Bộ Giáo dục đào tạo và trường Đại học Đông Á

Trong đó:

– Với các ngành Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học, Dược học, thí sinh cần có học lực THPT lớp 12 đạt loại gioir hoặc có điểm chung bình trung các môn từ 8.0 trở lên mới đủ điều kiện xét tốt nghiệp bằng học bạ. Nếu đăng ký xét tuyển ngành điều dưỡng, thí sinh cần xếp loại học lực từ loại khá trở lên và có điểm trung bình xét tốt nghiệp lớn hơn 6.5.

– Thời hạn nộp hồ sơ Đại học Đông Á được chia thành 2 đợt, bắt đầu Từ 15/1/2022, dự kiến kết thúc vào 18-30/7/2022 (đợt 1) và 08-20/8/2022 (đợt 2)

– Đối với các thí sinh dự thi các chuyên ngành có tổ hợp môn năng khiếu (múa hát, đọc diễn cảm), trường sẽ tổ chức thi và lấy điểm tại trường. Ngoài ra, trường cũng công nhận điểm thi môn năng khiếu của thí sinh tại năng khiếu tại các trường có tổ chức thi khác.
 

Nếu yêu thích các khối ngành y tế, các em cũng có thể đăng ký dự thi vào trường khối B như đại học y Hà Nội, Đại học y Hải Phòng, đại học điều dưỡng Nam Định. Tuy nhiên, với mức học không quá xuất sắc, các em nên cần nắm được chỉ tiêu tuyển sinh đại học điều dưỡng Nam Định và gia tăng cơ hội trúng tuyển cho mình.

Xem thêm: Chỉ tiêu tuyển sinh đại học điều dưỡng Nam Định
READ:  Đoạn văn phân tích nỗi nhớ người yêu của Thúy Kiều trong Kiều ở lầu Ngưng Bích

2. Thông tin tuyển sinh trường Đại học Đông Á 2022

Thí sinh nộp hồ sơ hoặc có nhu cầu hỏi đáp các thông tin cần thiết khác, có thể liên hệ trung tâm tuyển sinh Trường Đại học Đông Á

– Địa chỉ: 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
– Điện thoại: 0236.3519.991 – 0236.3519.929
– Website: donga.edu.vn
– Email: [email protected]

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-dong-a-68977n.aspx
Hy vọng những thông tin về Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Đông Á ở trên sẽ giúp ích cho các em trong việc chọn ngành học, trường đăng ký dự tuyển đại học chính quy 2022 tốt nhất cho mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập