Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Điều dưỡng Nam Định 2022

Nếu có ý định theo đuổi ngành điều dưỡng, các em có thể cân nhắc đăng ký học trường Đại học Điều dưỡng Nam Định. Sau đây là chi tiết thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Điều dưỡng Nam Định cùng mã ngành, phương thức xét tuyển, tổ hợp môn xét tuyển để các em so sánh và dễ dàng đưa ra lựa chọn cho mình.

Bài viết liên quan

  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Đông Á 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Bình Dương 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Cần Thơ 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP HCM 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Công nghiệp TP. HCM 2022


Mỗi năm, căn cứ theo định hướng đào tạo mà Đại học Điều dưỡng Nam Định sẽ công bố mức số lượng tuyển sinh khác nhau cho từng ngành. Vậy chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Điều dưỡng Nam Định 2022 là bao nhiêu? Phân bổ cho những chuyên ngành nào? Để trả lời câu hỏi này, bạn cần tham khảo bài viết dưới đây.

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Dieu duong Nam Dinh 2022

Chỉ tiêu tuyển sinh trường Đại học Điều dưỡng Nam Định mới nhất

1. Chỉ tiêu tuyển sinh trường Đại học Điều dưỡng Nam Định 2022

Hiện tại, Đại học Điều dưỡng Nam Định chưa công bố chỉ tiêu tuyển sinh đại học chính quy 2022. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật để đưa thông tin mới nhất đến bạn đọc.

2. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Điều dưỡng Nam Định 2021

Năm 2021, trường Đại học Điều dưỡng Nam Định dự kiến tuyển sinh 1400 chỉ tiêu, phân bổ cho các chuyên ngành trong hệ đại học chính quy, hệ liên thông và hệ vừa học vừa làm tại trường.

Dai hoc Dieu duong Nam Dinh tuyen sinh 2022

Về phương thức tuyển sinh, trường vẫn áp dụng 3 phương thức là tuyển thẳng, xét điểm kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển học bạ. Chỉ tiêu tuyển sinh cũng được áp dụng cho từng ngành trong từng hình thức xét tuyển. Cụ thể:

Chi tieu Dai hoc Dieu duong Nam Dinh 2022

Tất cả các chuyên ngành tuyển sinh của trường đều xét tuyển thông qua tổ hợp môn thi B00, B08, D01 và D07. Bên cạnh đó, để đảm bảo nguồn chất lượng đầu vào, phục vụ cho quá trình học tập, trường cũng xây dựng bộ quy định riêng về điều kiện trúng tuyển cho từng phương thức dự tuyển của thí sinh. trong đó:

– Nếu xét tuyển dựa trên điểm thi THPT: Ngưỡng đảm bảo đảm bảo chất lượng cho ngành là 15,9 điểm cho tất cả các chuyên ngành,

READ:  Lời bài hát See you again | L2r.vn

– Đối với các thí sinh đăng ký xét tuyển bằng học bạ chuyên ngành hộ sinh, điều dưỡng, thí sinh cần có điểm trung bình cộng các môn trong tổ hợp thi lớn hơ 6,5. Đối với chuyên ngành hộ sinh, ngưỡng đảm bảo chất lượng là 5.5 trở lên và có loại học lực từ trung bình trở lên.

– Xét điểm ưu tiên đối với các môn trong tổ hợp thi có tổng điểm bằng/trùng nhau thì ưu điểm điểm của môn

3. Thông tin ban tuyển sinh trường Đại học Điều dưỡng Nam Định

Để nhanh chóng nộp hồ sơ, cập nhật nhanh nhất các thông tin tuyển sinh đại học chính quy, hệ liên thông vừa học vừa làm tại trường, các em học sinh có thể liên hệ:

Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, mã trường YDD

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-dieu-duong-nam-dinh-68978n.aspx
– Địa chỉ : 257 Hàn Thuyên – Thành phố Nam Định – Tỉnh Nam Định
– Số điện thoại : (0228) 3649666
– Email: [email protected]
– Website : http://www.ndun.edu.vn

Cùng với những thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Điều dưỡng Nam Định ở trên, để gia tăng sự lựa chọn ngành học, trường dự tuyển cho mình, các em có thể tham khảo thêm chỉ tiêu tuyển sinh trường đại học FPT, đại học điện lực Hà Nội,… Chúc các em trúng tuyển vào trường đại học mơ ước.

Xem thêm: Chỉ tiêu tuyển sinh đại học FPT

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập