Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Đà Lạt 2022

Là trường đại học công lập hàng đầu tại khu vực Tây Nguyên, Nam Bộ, Đông Nam Bộ, Đại học Đà Lạt được rất nhiều học sinh theo học. So với các năm trước, năm 2022, chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Đà Lạt vẫn giữ ổn định cho 37 chuyên ngành.

Bài viết liên quan

  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Yersin Đà Lạt 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Duy Tân Đà Nẵng 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Đông Á 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng 2022


Liên tục đổi mới phương thức, chất lượng giảng dạy, Đại học Đà Lạt là một trong những trường đại học top đầu, được xếp hạng cao trong hệ thống các trường đại học tại Việt Nam.Nếu có nhu cầu đăng ký dự tuyển tại trường, các em cần nắm được thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Đà Lạt, phương thức xét tuyển để nộp hồ sơ và lên kế hoạch học tập đạt kết quả cao.

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Da Lat 2022

Chỉ tiêu Đại học Đà Lạt mới nhất

1. Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2022

Hiện tại Đại học Đà Lạt chưa có thông báo chính thức về chỉ tiêu tuyển sinh năm 2022. Taimienphi.vn sẽ liên tục cập nhật để chia sẻ tới bạn đọc.

READ:  Làm thế nào để hát hay? Luyện hát hay với 5 bước đơn giản tại nhà | L2r.vn

Là trường đại học top đầu của miền Bắc trong lĩnh vực dược học, chỉ tiêu tuyển sinh đại học dược Hà Nội, tỷ lệ chọi và các vấn đề liên quan nhận được rất nhiều sự quan tâm của các em học sinh. Nếu cũng quan tâm đến các thông tin này thì bài viết sau đây sẽ giúp ích cho các em.

Xem thêm: Chỉ tiêu tuyển sinh đại học dược Hà Nội

2. Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2021

Năm 2022, Đại học Đà Lạt tổ chức tuyển sinh trên cả nước theo 3 hình thức là xét tuyển học bạ, xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia và căn cứ theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học quốc giá TPHCM. Ngoài ra, trường cũng tổ chức tuyển thẳng quy định của quy chế của Bộ giáo dục và đào tạo.

Cụ thể chỉ tiêu tuyển sinh năm 2021 của trường Đại học Đà Lạt như sau:

Chi tieu Dai hoc Da Lat 2022

Phuong thuc xet tuyen Dai hoc Da Lat 2022

Với kỳ phương thức xét tuyển, trường cũng đưa ra quy định về ngưỡng đảm bảo chất lượng của sinh viên. Cụ thể:

– Đối với hình thức xét tuyển điểm thi THPT 2021, thí sinh không có bài thi/môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển nhỏ hơn hoặc bằng 1 điểm. Đặc biệt, nếu đăng ký ngành Sư phạm tiếng Anh và ngành Ngôn ngữ Anh thì điểm thi môn tiếng Anh của thí sinh trong tổ hợp môn ĐKXT không thấp hơn 4.

READ:  Giáo án Tin học 9 Bài 7: Tin học và xã hội mới nhất | L2r.vn

– Nếu đăng ký xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT (xét học bạ): Với ngành đào tạo giáo viên, thí sinh cần có xếp lực học lực lớp 12 đạt loại giỏi. Với các ngành khác, thí sinh cần có tổng điểm 3 môn trong tổ hợp môn ĐKXT không thấp hơn 15 điểm và không có môn nào có điểm trung bình dưới 5 điểm.

– Xét tuyển sử dụng kết kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Tp. HCM năm 2021: Thí sinh đăng ký các ngành sư phạm cần có điểm thi lớn hơn hoặc bằng 800/1200. Với các ngành khác, thi sinh cần có điểm thi lớn hơn 600/1200.

Tham khảo: Điểm chuẩn đại học Đà Lạt

3. Thông tin tuyển sinh trường Đại học Đà Lạt

Để hỏi đáp thông tin về đề án tuyển sinh của trường qua các năm, các em có thể liên hệ ban tuyển sinh nhà trường:

– Tên trường: Trường Đại học Đà Lạt (mã trường TDL)
– Địa chỉ: Số 01 Phù Đổng Thiên Vương – Phường 8 – Tp. Đà Lạt
– Trang thông tin tuyển sinh: http://tuyensinh.dlu.edu.vn
– Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02633 825091
– Email: [email protected]

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-da-lat-68981n.aspx
Với những thông tin về Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Đà Lạt trên đây, các em hãy chóng đọc, cập nhật để phân tích, so sánh và đưa ra sự lựa chọn về môi trường học tập đại học tốt nhất cho mình.

Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt mộng mơ, Đại học Yersin Đà Lạt mang đến môi trường học tập trẻ, năng động, hiện đại cho các em thí sinh. Nếu chưa biết về chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Yersin Đà Lạt, các em có thể tham khảo để có thêm nhiều lựa chọn cho mình.

Xem thêm: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Yersin Đà Lạt
READ:  Chán học sao? Hãy nhớ 4 điều dưới đây Blog HOCMAI

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập