Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Cửu Long 2022

Mới đây, Đại học Cửu Long đã công bố phương án tuyển sinh năm 2022 cho 26 chuyên ngành trong hệ đào tạo đại học chính quy. Nếu đang cân nhắc tìm môi trường học tập cho mình, các bạn có thể tham khảo chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Cửu Long để so sánh, lựa chọn.

Bài viết liên quan

  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Hạ Long 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Đông Á 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Bình Dương 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Cần Thơ 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP HCM 2022


Nổi bật với hệ thống cơ sở vật chất khang trang cùng phương thức giảng dạy tiên tiến, hàng năm Đại học Cửu Long được rất nhiều thí sinh đăng ký thi tuyển. Nếu cũng muốn đăng ký theo học tại trường, ngoài việc nắm được điểm chuẩn, học phí tại trường, các em cũng cần tìm hiểu chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Cửu Long và các thông tin liên quan để ước tính tỷ lệ trúng tuyển của mình.

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Cuu Long 2022

Chỉ tiêu Đại học Cửu Long mới nhất

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Cửu Long 2022

Hiện tại, Đại học Cửu Long chưa ra thông báo chính thức về chỉ tiêu tuyển sinh năm 2022 cho các chuyên ngành của trường. Taimienphi.vn sẽ liên tục cập nhật để cung cấp thông tin chính xác nhất cho bạn đọc.

Tương tự như Đại học Cửu Long, đại học công nghiệp Vinh cũng vừa công bố đề án tuyển sinh đại học chính quy năm 2022. Các em cần bấm vào link để cập nhật thông tin vè phương thức tuyển sinh, cách nộp hồ sơ cũng như các chế độ chính sách mà trường đang áp dụng cho tân sinh viên năm 2022.

Xem thêm: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học công nghiệp Vinh

2. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Cửu Long 2021

Năm 2021, Đại học Cửu Long tổ chức xét tuyển hệ đại học chính quy theo 4 phương thức: xét học bạ THPT, xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021, xét điểm thi đánh giá năng lực năm 2021 do Đại học quốc gia TPHCM tổ chức và xét điểm thi trong kỳ thi riêng của trường.

Với thí sinh đăng ký dự thi các chuyên ngành khối sức khỏe như dược học, điều dưỡng, kỹ thuật xét nghiệm y học có thể lựa chọn xét tuyển theo 1 trong 4 phương thức ở trên.

Sau đây là chi tiết các chuyên ngành mà trường xét tuyển trong năm 2021. Các em có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về chỉ tiêu cho từng ngành, mã ngành dự tuyển và tổ hợp môn thi xét tuyển.

READ:  Cảm nhận đoạn thơ từ câu 25 - câu 32 trong “Việt Bắc” - Tố Hữu hay nhất | L2r.vn

Chi tieu Dai hoc Cuu Long 2022

Phuong an tuyen sinh Dai hoc Cuu Long 2022

3. Thông tin ban tuyển sinh trường Đại học Cửu Long

Nếu có nhu cầu đăng ký dự thi tại trường và muốn tìm hiểu thêm các thông tin cần thiết khác, các em có thể liên hệ trung tâm Tuyển sinh – Tư vấn hướng nghiệp – Trường Đại học Cửu Long

– Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Phú Quới, Long Hồ, Vĩnh Long, Việt Nam
– Email: [email protected]
– Điện thoại: 0270.38 32 538

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-cuu-long-68988n.aspx
Trên đây là chi tiết thông tin về Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Cửu Long 2022. Các em hãy tham khảo để có nhiều hơn thông tin tuyển sinh và dễ dàng định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng lực của bản thân và nhu cầu của xã hội. Các em cùng tham khảo điểm chuẩn Đại học Cửu Long tại đây

Tham khảo: Điểm chuẩn Đại học Cửu Long

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập