Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học công nghiệp Việt Trì 2022

Tính đến thời điểm hiện tại, hầu hết các trường đại học trên cả nước đã công bố đề án tuyển sinh đại học chính quy. Nếu dự định đăng ký vào các trường trong lĩnh vực công nghiệp, các em có thể tham khảo chỉ tiêu tuyển sinh Đại học công nghiệp Việt Trì cho các ngành chuyên sâu để so sánh, tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho bản thân mình.

Bài viết liên quan

  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Cần Thơ 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Công nghiệp TP. HCM 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học CNTT Gia Định 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Đông Á 2022


Là trường đại học trực thuộc Bộ Công Thương, đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, Đại học công nghiệp Việt Trì cơ sở đào tạo chất lượng cao, uy tín, được đông đảo các thí sinh đăng ký theo học. Trước mỗi kỳ tuyển sinh, trường cũng đưa ra đề án tuyển sinh, giúp các học sinh và phụ huynh nắm bắt, làm căn cứ để nộp hồ sơ xét tuyển.

Sau đây là chi tiết chỉ tiêu tuyển sinh Đại học công nghiệp Việt Trì, mời các em cùng tham khảo.

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc cong nghiep Viet Tri 2022

Chỉ tiêu Đại học công nghiệp Việt Trì mới nhất

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học công nghiệp Việt Trì 2022

Theo tìm hiểu của Taimienphi.vn thì Đại học công nghiệp Việt Trì chưa công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2022. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật để gửi thông tin đến bạn đọc.

Ngoài thông tin tuyển sinh của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh, các em có thể cập nhật thêm thông tin của nhiều trường khác chuyên về khối ngành kỹ thuật như Đại học công nghiệp Hà Nội, đại học Sư phạm Kỹ thuật Việt Hung để có lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học công nghiệp Việt Hung

2. Chỉ tiêu trường Đại học công nghiệp Việt Trì 2021

Năm 2021, trường Đại học công nghiệp Việt Trì tuyển sinh 1220 chỉ tiêu cho 12 chuyên ngành của trường. Cụ thể các ngành tuyển sinh, mã ngành, tổ hợp môn xét tuyển và chỉ tiêu tuyển sinh của trường như sau:

Chi tieu Dai hoc cong nghiep Viet Tri 2022

Phuong an tuyen sinh Dai hoc cong nghiep Viet Tri 2022

Về hình thức xét tuyển, trường tổ chức xét tuyển theo 3 phương pháp sau:

– Xét tuyển học bạ THPT: Theo tổ hợp xét tuyển của năm lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 hoặc theo tổ hợp môn của năm lớp 12.
– Xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT: Theo quy định của Bộ GD&ĐT

Với mỗi hình thức tuyển sinh, để đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào, trường cũng đưa ra điều kiện xét tuyển hồ sơ cho thí sinh. Cụ thể, với hình thức xét tuyển học bạ, thí sinh cần có tổng điểm trong tổ hợp xét tuyển lớn hơn 18 điểm, với điểm thi tốt nghiệp THPT, thí sinh cần có tổng điểm 3 môn xét tuyển lớn hơn hoặc bằng 15 điểm.

READ:  Thuyết minh về loài hoa ngày tết | L2r.vn

Tiếp theo, để có thể ước tính chính xác tỷ lệ trúng tuyển vào trường, các em cần nắm được điểm chuẩn xét tuyển vào trường qua các năm.

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học công nghiệp Việt Trì

3. Thông tin ban tuyển sinh Đại học công nghiệp Việt Trì

Nếu vẫn còn băn khoăn về chỉ tiêu, thời hạn nộp hồ sơ dự tuyển của trường Đại học công nghiệp Việt Trì, các em có thể liên hệ ban tuyển sinh theo địa chỉ:

– Cơ sở 1: Phòng Công tác sinh viên và Tuyển sinh – Phòng 105, Nhà N1- Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì – Phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.
– Cơ sở 2: Phòng Công tác sinh viên và Tuyển sinh – Phòng 106, Nhà C3- Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì – Xã Tiên Tiên, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ.
– Hotline: 0210.827305 – 0982.015725 – 0977.414858 – 0989.323383 – 0972.710400
– Website: http//www.vui.edu.vn
– Email: [email protected]

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-cong-nghiep-viet-tri-68990n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã cập nhật thông tin chi tiết về Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học công nghiệp Việt Trì mới nhất. Hy vọng những thông tin này hữu ích, giúp các em học sinh so sánh, cân nhắc và lựa chọn ra trường học, ngành học tốt nhất cho mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập