Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Công Đoàn 2022

Mới đây trường Đại học Công Đoàn đã công bố đề án tuyển sinh năm 2022, hỗ trợ việc cập nhật thông tin, làm hồ sơ xét tuyển của các thí sinh. Nếu có dự định đăng ký dự tuyển, các em học sinh cần nắm được chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Công Đoàn để cân nhắc và đưa ra lựa chọn cho mình.

Bài viết liên quan

  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Cần Thơ 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Công nghiệp TP. HCM 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học CNTT Gia Định 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Đông Á 2022


Là trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực trực thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Đại học Công Đoàn (ký hiệu trường LDA) thực hiện nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ cho các tổ chức công đoàn và các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hàng năm, thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Công Đoàn nhận được rất nhiều sự quan tâm của các em học sinh, các bậc phụ huynh.

Chi tieu tuyen sinh Dai hoc Cong Doan 2022

Chỉ tiêu Đại học Công Đoàn mới nhất

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Công Đoàn 2022

Hiện tại, theo Taimienphi.vn tìm hiểu thì chưa có thông tin chính thức về chỉ tiêu tuyển sinh 2022 của Đại học Công Đoàn. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật để thông tin đến bạn đọc.

Ngoài tham khảo chỉ tiêu của các ngành trong trường Đại học Công Đoàn, các em cũng cần tham khảo chỉ tiêu tuyển sinh 2022 của các trường như đại học CNTT Gia Định, đại học Cần Thơ,… Việc cập nhật, so sánh chỉ tiêu của các trường sẽ rất hữu ích cho các em trong việc lựa chọn ngành học, cân nhắc tổ hợp môn xét tuyển phù hợp với ngành học.

Xem thêm: Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học CNTT Gia Định

2. Chỉ tiêu Đại học Công Đoàn 2021

Năm 2021, Đại học Công Đoàn tuyển sinh 1800 chỉ tiêu hệ đại học, phân bổ đều cho 8 chuyên ngành đào tạo của trường. Cụ thể:

Chi tieu Dai hoc Cong Doan 2022

Về phương thức tuyển sinh, trường tổ chức xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 và không tổ chức xét tuyển theo điểm học bạ THPT như các trường khác.

Ngoài hình thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT ở trên, trường cũng áp dụng chính sách xét tuyển thẳng, xét tuyển ưu tiên theo quy định của bộ GD&ĐT.

Các thí sinh đăng ký dự thi và có điểm tốt nghiệp đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng (điểm chuẩn) của trường cho từng chuyên ngành sẽ trúng tuyển.

READ:  Suy nghĩ của em về nhận định: Đoàn thuyền đánh cá là một khúc tráng ca của người lao động trên biển

Các em học sinh cần tham khảo, nắm bắt điểm chuẩn Đại học Công Đoàn 2021 để cân nhắc điểm trúng tuyển của trường qua các năm và đưa ra phương án học tập, thi tốt nhất cho mình.

Xem thêm: Điểm chuẩn Đại học công đoàn

3.Thông tin tuyển sinh Đại học Công Đoàn

Mọi thông tin thắc mắc về thông tin, chỉ tiêu tuyển sinh, các em có thể liên hệ:

– Phòng đào tạo (A302, !303 – tầng 3 nhà A) trường Đại học Công Đoàn
– Trụ sở chính: Số 169, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
– Cơ sở 2: Km 2 + 900, Đường tỉnh lộ 376, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên
– Website: http://dhcd.edu.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-cong-doan-68999n.aspx
Trên đây là chi tiết thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Công Đoàn mới nhất. Các em học sinh cần tham khảo, cân nhắc để đưa ra lựa chọn ngành học, trường học tốt nhất cho mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập