Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Bà Rịa Vũng Tàu 2022

Công bố đề án tuyển sinh từ rất sớm, Đại học Bà Rịa Vũng Tàu mang đến đầy đủ thông tin về phương thức xét tuyển, học phí, chỉ tiêu xét tuyển cho thí sinh. Nếu đang băn khoăn không biết chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Bà Rịa Vũng Tàu là bao nhiêu, có thay đổi gì so với các năm trước thì bài viết sau đây của Taimienphi.vn sẽ rất hữu ích với bạn.

Bài viết liên quan

  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Đông Á 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Bình Dương 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Cần Thơ 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP HCM 2022
  • Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Công nghiệp TP. HCM 2022


Tọa lạc tại thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp cùng chất lượng giảng dạy tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (tên viết tắt BVU) là trường đại học đa ngành được nhiều thí sinh lựa chọn theo học. Nếu cũng có dự định đăng ký dự tuyển vào trường, bạn không nên bỏ qua thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Bà Rịa Vũng Tàu dưới đây.

Chỉ tiêu Đại học Bà Rịa Vũng Tàu mới nhất

1. Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Bà Rịa Vũng Tàu 2022

Năm 2022, Đại học Bà Rịa Vũng Tàu tuyển sinh 2800 chỉ tiêu, phân bổ đều cho 60 ngành chuyên ngành thuộc các nhóm Kinh tế – Luật – Logistics, Du lịch – Sức khỏe, Ngoại ngữ – Khoa học xã hội và Công nghệ kỹ thuật. Cụ thể:

– Danh mục ngành, chỉ tiêu xét tuyển với hệ đào tạo theo chương trình chuẩn

Chi tieu Dai hoc Ba Ria Vung Tau 2022

Dai hoc Ba Ria Vung Tau tuyen sinh 2022

– Danh mục ngành, chỉ tiêu xét tuyển với hệ đào tạo chất lượng quốc tế

Phuong an tuyen sinh Dai hoc Ba Ria Vung Tau 2022

Về hình thức xét tuyển, trường đang áp dụng 4 phương thức xét tuyển linh hoạt, bao gồm:

Xét tuyển theo học bạ THPT: Thí sinh cần có tổng điểm trung bình 3 môn trong tổ hợp xét tuyển lớn hơn hoặc bằng 18 điểm. Với 2 chuyên ngành dược và ngành điều dưỡng, thí sinh cần có điểm xét tuyển lớn hơn hoặc bằng 24 điểm và 19.5 điểm đồng thời xếp loại học lực lần lượt là giỏi hoặc khá trở lên.

Xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT: Thí sinh đăng ký theo hướng dẫn của Bộ GD&ĐT

– Xét tuyển kết quả kỳ thi ĐGNL năm 2022 của ĐHQG TP. HCM: Thí sinh có kết quả thi từ 650 điểm trở lên

Xét tuyển thẳng: Tuân thủ quy chế tuyển sinh năm 2022 của Bộ GD&ĐT và của trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu

READ:  Tả cảnh đầm sen quê em

Thí sinh lựa chọn hình thức xét tuyển theo học bạ cần nộp hồ sơ về trường theo một trong các cách dưới đây:

– Nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh về tại Văn phòng Tuyển sinh BVU, địa chỉ 80 Trương Công Trương Công Định, Phường 3, TP.Vũng Tàu – Điện thoại: 1900.633.069.

– Thí sinh đăng ký trực tuyến tại website: https://xettuyen.bvu.edu.vn sau đó gửi hồ sơ chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp theo địa trên.

Thời hạn nộp hồ sơ theo hình thức xét tuyển học bạ

Phuong thuc xet tuyen Dai hoc Ba Ria Vung Tau 2022

Trong trường hợp đang phân vân chưa biết nên đăng ký dự tuyển tại trường nào, ngành nào, các em có thể tham khảo thêm chỉ tiêu tuyển sinh của các trường như đại học An Giang, Đại học Bạc Liêu,… để có thêm nhiều thông tin hữu ích và lựa chọn được ngành học phù hợp cho mình. Sau đây là chỉ tiêu tuyển sinh đại học An Giang, mời các em tham khảo.

Trong trường hợp đang phân vân chưa biết nên đăng ký dự tuyển tại trường nào, ngành nào, các em có thể tham khảo thêm chỉ tiêu tuyển sinh của các trường như đại học An Giang, Đại học Bạc Liêu,… để có thêm nhiều thông tin hữu ích và lựa chọn được ngành học phù hợp cho mình. Sau đây là chỉ tiêu tuyển sinh đại học An Giang, mời các em tham khảo.

Xem thêm: Chỉ tiêu tuyển sinh đại học An Giang
READ:  Thuyết minh về cây bút chì (13 mẫu) | L2r.vn

2. Chỉ tiêu Đại học Bà Rịa Vũng Tàu 2021

Năm 2021, Trường ĐH Bà Rịa- Vũng Tàu tuyển sinh 46 ngành học theo 4 phương thức tuyển sinh là xét học bạ THPT, xét kết quả thi tốt nghiệp THPT, xét kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực do ĐHQG TP HCM tổ chức và xét tuyển thẳng.

Co nen hoc Dai hoc Ba Ria Vung Tau

diem chuan Dai hoc Ba Ria Vung Tau

Ngoài các thông tin ở trên, các em cần tham khảo điểm chuẩn Đại học Bà Rịa Vũng Tàu 2021 để cân nhắc mức điểm chuẩn xét tuyển vào trường và lên kế hoạch học tập, ôn luyện đúng đắn nhất cho mình.

Xem thêm: Điểm chuẩn đại học Bà Rịa Vũng Tàu

3. Thông tin tuyển sinh Đại học Bà Rịa Vũng Tàu

Với bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp về đề án tuyển sinh của trường, các em có thể liên hệ Đại học Bà Rịa Vũng Tàu.

– Địa chỉ: 80 Trương Công Trương Công Định, Phường 3, TP.Vũng Tàu
– Hotline: 1900.633.069
– Website: https://tuyensinh.bvu.edu.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tieu-tuyen-sinh-dai-hoc-ba-ria-vung-tau-69004n.aspx
Với chia sẻ về chỉ tiêu Đại học Bà Rịa Vũng Tàu ở trên, hy vọng các em đã tìm ngành đào tạo phù hợp với năng lực học tập và sở thích của bản thân. Ngoài ra, nếu chưa tìm được trường học ưng ý, các em có thể tham khảo thêm chỉ tiêu các trường đại học khác trong mục “cùng bạn chọn trường” của chúng tôi để gia tăng thêm sự lựa chọn cho mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Học tập