Cách Chặn Tìm Kiếm Zalo Bằng Số Điện Thoại Trên Zalo Đơn Giản Chính Xác

Cách tìm Zalo người đã chặn kết bạn với bạn qua số điện thoại giúp bạn có thể gửi lại lời mời kết với người đó. Tuy nhiên đây là một trong số những thủ thuật mà ít người biết đến.

Đang xem: Chặn tìm kiếm zalo bằng số điện thoại

Do đó bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tìm Zalo người đã chặn kết bạn qua số điện thoại.

Để “ẩn mình” trên Zalo không muốn nhiều người biết đến và không muốn bị làm phiền, nhiều người dùng đã thiết lập quyền riêng tư ẩn số điện thoại để không cho người khác tìm kiếm. Trong trường hợp khẩn cấp buộc phải liên lạc với những người này, bạn hãy làm theo những hướng dẫn được chia sẻ ngay sau đây để kết bạn với họ.

*

Bước 1: Mở chức năng danh bạ trên điện thoại –>Lưu số điện thoại của người cần tìm kiếm, kết bạn trên Zalo.

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng Zalo, lựa chọn vào biểu tượng hình người để đi đến chức năng Danh bạ –> Nhấn vào biểu tượng hình người có dấu + để vào chức năng thêm bạn bè.

Bước 3: Cửa sổ kế tiếp bạn lựa chọn đến dòng: Bạn từ danh bạ máy.

Xem thêm: Bias Là Gì? Stan Là Gì ? Và Khác Với Bias Như Thế Nào? Định Nghĩa, Khái Niệm

Bước 4: Lúc này, bạn cần cập nhật lại danh sách số điện thoại có trong danh bạ lên trên Zalo bằng cách nhấn: Cập nhật danh bạ –>Cập nhật.

Bước 5: Số điện thoại bạn vừa thêm ở bước 1 lúc này sẽ xuất hiện. Đây chính là tài khoản Zalo mà người dùng đã đã chặn kết bạn qua số điện thoại. Để kết bạn với họ, bạn nhấn vào Kết Bạn.

Bước 6: Tuy nhiên Zalo sau đó sẽ hiển thị ra thông báo không thể kết bạn. Lúc này bạn sẽ nhấn vào chức năng Nhắn Tin –>Nhập vào cửa sổ trò chuyện với nội dung bất kỳ.

Bước 7: Truy cập lại vào chức năng Danh bạ trên điện thoại và xóa số điện thoại mà bạn vừa tạo lúc trước.

Bước 8: Mở lại ứng dụng Zalo, lúc này bạn cần cập nhật lại danh bạ theo đường dẫn thực hiện ở các bước trước.

Xem thêm: Kích Thước Màn Hình Máy Tính Như Nào Là Chuẩn? Thay Đổi Độ Phân Giải Màn Hình Của Bạn

Bước 9: Cập nhật xong, lúc này bạn nhấn vào cuộc trò chuyện của người đã chặn kết bạn Zalo qua số điệnt hoại –> Trong cửa sổ nhắn tin, chọn chức năng Kết bạn –> Cửa sổ kết bạn hiển thị lên, lúc này bạn nhấn Gửi Yêu Cầu để kết bạn với người dùng đó.

Bài viết hay nhất