Hiệu Quả Cấy Tóc Có Bị Rụng Lại Không, Giải Đáp: Cấy Tóc Có Bị Rụng Lại Không

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, tôi năm nay 50 tuổi, tóc phần đỉnh đầu và vùng trán có dấu hiệu rụng nhiều. Tôi có tìm hiểu về phương pháp cấy tóc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, nhưng tôi rất quan tâm và băn khoăn liệu cấy tóc có bị rụng lại không? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp tôi. (Mỹ Duyên – Hà Nội)

Xin chào bạn Mỹ Duyên, cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ cấy tóc của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thực tế có không ít khách hàng đề cập tới vấn đề họ băn khoăn nhất khi thực hiện phẫu thuật trị hói đầu là cấy tóc có bị rụng lại không?

Để bạn hiểu rõ hơn về hiệu quả của công nghệ cấy tóc, dưới đây bác sĩ Kangnam xin phân tích và giải đáp chi tiết như sau:

I/ Hiệu quả cấy tóc phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Cấy tóc bản chất là việc đưa tóc từ khu vực phía sau gáy hoặc 2 bên đầu về vùng bị khuyết thiếu. Thủ thuật này giúp khách hàng khắc phục được tình trạng hói đầu, cải thiện độ dày của mái tóc. Hiệu quả cấy tóc phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, điển hình có thể kể đến như sau:

1- Yếu tố công nghệ 

Có thể khẳng định, yếu tố công nghệ quyết định tới hơn 50% hiệu quả sau khi thực hiện cấy tóc của khách hàng.

READ:  Kiểu Tóc Cho Ng Tóc Mỏng Và Thưa, Top 14 Kiểu Tóc Đẹp Nhất Cho Cô Nàng Tóc Mỏng

Đang xem: Cấy tóc có bị rụng lại không

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thời gian đầu bạn không nên dùng lực tác động lên vùng tóc mới cấy

Sau 4 tuần: tránh đi ra nắng, hạn chế tiếp xúc môi trường bụi bẩn, khói bụi, không dùng chất kích thích, sinh hoạt điều độ.

Ngoài ra bạn cũng không nên đội mũ bảo hiểm trong thời gian này để chân tóc được cố định và không bị đè nén. Tái khám định kì theo lịch của bác sĩ.

Xem thêm: Sinh Năm 1981 Tuổi Gì ? Hợp Màu Gì, Tuổi Gì, Hợp Hướng Nào? 1981 Mệnh Gì

Sau 3 tháng: Tóc mọc đều, chân bám chắc chắn hơn vào gốc giúp chúng có thể phát triển và mọc dài ra như các vùng tóc xung quanh. Bạn vẫn duy trì vệ sinh và chăm sóc tóc cẩn thận để gốc tế bào khỏe mạnh và mọc nhanh hơn.

Sau 6 tháng: Tóc mọc ổn định và phát triển dài như bình thường. Bạn chú ý các thao tác gội đầu nhẹ nhàng, lau khô và không dựt mạnh sợi tóc để bảo vệ nang gốc tế bào được tốt nhất.

Xem thêm: Western Union Là Gì ? Cách Chuyển Tiền Qua Western Union Phí, Giấy Tờ Cần Thiết Để Chuyển Và Nhận

Tuân thủ tốt theo chế độ chăm sóc tóc như trên cùng việc chọn lựa công nghệ cấy hiện đại, phù hợp với tình trạng hói da đầu của bạn thân, bạn sẽ sớm có được mái tóc dày chắc khỏe như mong đợi.

READ:  Hớt Tóc Nam Đẹp Và Chất Lượng Nhất Bạc Liêu, Top 10 Tiệm Cắt Tóc Nam Đẹp Tp

Với những phân tích chi tiết trên đây, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hy vọng đã có thể giải đáp được câu hỏi của bạn Mỹ Duyên – Hà Nội xoay quanh vấn đề “cấy tóc có bị rụng lại không?”.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp

Bài viết hay nhất