Top 10 Hair Salon Cắt Tóc Ngắn Ở Đâu Đẹp Nhất Quận Đống Đa, Hà Nội

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ để có thể “xuống tóc” hợp với ý mình mà vẫn sở hữu một mái tóc cá tính? Bạn muốn tìm một nơi để cắt tóc những vẫn giữ được thần thái cho gương mặt của bạn? Sau đây, hãy để l2r.vn’Blog giải đáp thắc mắc: Cắt tóc ngắn ở đâu đẹp thành phố Hồ Chí Minh cho bạn nhé!

Tóc.vn

Toạ lạc ngay ở khu tam giác vàng quận 1- một trong những nới có khách du lịch cũng như khách nước ngoài qua lại rất đông đúc và nhộn nhịp. Khác với nhiều tiệm cắt tóc khác, toc.vn có thể cắt tóc bob vẫn phồng và cụp, không bị vểnh ra bên ngoài mà không cần nhờ đến các công đoạn sấy và tạo kiểu. Một mái tóc dù dày hay mỏng, dù dài hay ngắn chỉ mất thời gian cắt trong khoảng 30 phút hoặc thậm chí có khi là 15 phút bởi ở đây sở hữu những cây kéo chuyên nghiệp cùng kĩ thuật cắt chuyên môn. Do đó, tóc vẫn giữ được độ phồng mang vẻ đẹp rất tự nhiên mà không cần pải sử dụng bấ cứ một phương pháp tạo kiểu nào.

READ:  Thuốc Nhuộm Tóc Đức - Nhuộm Tóc Đức Giá Tốt Tháng 8, 2021 Chăm Sóc Tóc

Đang xem: Cắt tóc ngắn ở đâu đẹp

Xem thêm: Chi Nhánh Ngân Hàng Tiếng Anh Là Gì, Chi Nhánh Ngân Hàng Là Gì

Thêm một điểm cộng cho salon này đó là nó sở hữu một không gian vô cùng rộng rãi, lại có chỗ để đỗ xe hơi rất tiện. Ngoài ra, salon cũng không bao giờ full khách nên không phải chờ đợi bởi vì tiệm rất chú trọng đến chất lượng.

*
*
*
*
*
*

Mặc dù với mức giá vô cùng vừa phải như vậy, thế nhưng salon vẫn luôn nắm bắt và cập nhật những xu hướng thời trang tóc mới nhất trên thế giới. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên ở đây cũng vô cùng chuyên nghiệp, kĩ năng tay nghề cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn địa chỉ làm tóc này.

Xem thêm: Rụng Tóc Gãy Rụng Ở Nam Giới, 6 Bí Quyết Chữa Trị Rụng Tóc Ở Nam Giới

Salon Hair 99

Đã xuất hiện được 10 năm trong làng thời trang tóc tại thành phố HCM, Salon Hair 99 với những cây kéo tài năng đã thu hút được rất nhiều khách hàng đến đấy tạo kiểu và làm đẹp cho mái tóc của mình. Nếu như bạn thường xuyên đọc các bài review hay các bài đánh giá trên facebook thì sẽ không khó có thể bắt gặp những lời khen hết nấc của khách hàng dành cho salon này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tóc đẹp